Tatar033
อ่าวนาง, ไทย

ร้านอาหาร

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 ก.ย. 2019ผ่านมือถือ
ที่พักใหม่ สไตล์ลอฟท์ สะอาด สระว่ายน้ำสวยมาก บรรยากาศดี อาหารดี serviceดูแลแขกดีมากๆครับ พนักงาน Rut และ Bay ดูแลบริการดี มากครับ ใครที่มากระบี่แนะนำว่าต้องลองมาพักที่นี่ดูสักครั้งหนึ่ง วิวพระอาทิตย์ตอนตกดินนี่สวยมากๆ

วันที่เข้าพัก: กันยายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 14 ก.ย. 2019
Dear Valued Guest,

We like to thank you for your kind review and your feedback is much appreciated, I will pass your kindly word to our staff K.Rut ,K.Bay. we are all looking forward to welcoming you soon.

Best regards,
Management Team
  • Algotels
0.2 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
  • Algotels
0.4 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
  • Official Site
  • Lol.travel
30.7 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
ติดชายหาด
Pool Lifestyle 3
  • Algotels
0.9 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
0.5 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
1.1 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

- สภาพห้องใหม่เหมาะแก่การมาพักผ่อนแบบกลุ่มเพื่อน
- การบริการเป็นกันเอง ขอบคุณ คุณการ์ดที่ให้การดูแลเป็นอย่างดี ดูแลทั่วถึง
- สภาพบรรกาศโดยรวมดีมาก
- พนักงานยิ้มแยมดีมาก ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี
- ห้องอยู่ในสภาพพร้อมเข้าพัก สะอาด สบายตา

2  ขอบคุณ Woranan1993
Panankrabi ผู้จัดการ ของ ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2019

Dear Khun Woranan,

We very much appreciate your kind feedback about our hotel and of course our staff. I am happy to hear, your belongings returned safely back to you. Please keep in touch, I will pass your kind word to K.Card our Duty Manager and hope you will come and see us again, should your travel plans bring you back to Krabi.

Management Team

รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ประทับใจในการมาพักผ่อนครั้งนี้มากเลยค่ะ
โรงแรมสวย บรรยากาศดี พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ในส่วนของอาหารเช้าคือดีมากๆ มีพนักงานชื่อ น้องเรย์ ให้คำปรึกษาเพราะเราต้องการทานอาหารฮาลาล แต่ห้องอาหารไม่ได้มีฮาลาล น้องจึงแนะนำอาหารในส่วนที่เราทานได้ค่ะ สรุปโดยรวมคือดีมากค่ะ แนะนำเลย

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ S_apinya1829
Panankrabi ผู้จัดการ ของ ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

Dear Valued Guest,

Thank you very much for your kind review. I am happy to hear that you a great stay with us and especially enjoyed our delicious breakfast.

Yod

รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2019

โรงแรมสุดหรูกลางใจเมืองอ่าวนางมีวิวที่สวยเเละมองเห็นทะเลไปพักผ่อนครั้งนี้
มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานต้อนรับยิ้มเเย้ม มีสระว่ายน้ำที่กว้างน่าประทับใจ. มาพักครั้งนี้เกิดความประทับใจเป็นอย่างมาก อาหารหลากหลาย รวมทั้งพนักงานส่วนห้องอาหารบริการดี. เเละมีพนักงาน
เสริ์ฟผู้ชาย Rutเเละsunคอยสอบถามเเละดูเเลให้บริการเป็นอย่างดี พนักงานบริการมีคุณภาพ เเละมีทัศนคติดี ชวนให้อยากกลับมาพักอีกครั้งต่อไป

ขอบคุณ Janz310440

Dear Valued Guest,

We very much appreciate your kind feedback about our hotel and of course our staff. I am happy to hear, your belongings returned safely back to you. Please keep in touch, and come and see us again, should your travel plans bring you back to Krabi.

Yod

รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมใหม่ที่น่าสนในอันดับต้นๆของอ่าวนางเลยทีเดียว ทุกอย่างดูดีหมด ความสะอาดจากห้องพัก วิวจากห้องพัก สระว่ายน้ำ และที่สำหรับพนักงานที่นี่น่ารัก เป็นกันเองมากๆ โดยเฉพาะพนักงานบริการห้องอาหารในตอนเช้า พูดคุยดี ยิ้มทักทายกันเสมอๆ และต้องขอบคุณคุณเบียร์ที่คอยแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวให้กับทางเรา เพราะเราเองไม่ได้มีแพลนในการท่องเอาไว้เลย มีโอกาสจะกลับมาเที่ยวที่นี่อีกแน่นอน :)

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Explorer18138774088
QCIM_2019 ผู้จัดการ ของ ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2019

Dear Valued Guest,

We very much appreciate your kind feedback about our hotel and facilities. Thank you also to mention our staff. thank you for staying with us and we hope to welcome you again soon.

Kind Regards
Yod

รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวย​ สระน้ำแปลกดี​ พนักงานบริการดีทุกคน​ ยิ้มแย้มเป็นมิตรดี​ บริการดีตั้งแต่ยามถึงแม่บ้าน​ พร้อนมีน้องเมย์แนะนำดีมาก​ ส่วนห้องอาหาร​ น้องแมสซี่​ แคร์​ เจี๊ยบ​ เป็นกันเองดี​ ละที่ขายไม่ได้แนะนำค่ะ​ อาหารเช้ามีหลากหลายมาก​ ปาแฟโบราณ​ ชาไทย​ ชอบๆ

ขอบคุณ Aijima
QCIM_2019 ผู้จัดการ ของ ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2019

Dear Khun Aijima,

Thank you for the great review! I'm glad both you had an enjoyable our facilities. Our staff work hard to ensure that all guests leave with a positive impression of our resort; I will pass on the positive comments to all departments!
We hope to welcome you back to Panan Krabi Resort in the near future!

Best Regards,
Yodpetch