Best S

ที่พักดี พนักงานบริการดี กิจกรรมสำหรับเด็กเยอะ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ก.พ. 2022
ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย กิจกรรมเยอะมาก สระว่ายน้ำ มีทั้งข้างล่างและดาดฟ้า มีสไลเดอร์สวนน้ำเด็ก มีสระผู้ใหญ่ มี kids club กิจกรรมปีนผา เด็กอยู่ได้ทั้งวันไม่เบื่อ พนักงานเยอะ และบริการดี ประทับใจ จะกลับมาพักอีก
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2022
ตอบกลับเมื่อ 2 พ.ย. 2022
เรียนคุณ 506bests,

กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับ

• Lol.travel
30.7 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
ติดชายหาด
  • Official Site
0.2 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
Pool Lifestyle 3
  • Official Site
0.4 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
0.5 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
34.0 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
  • Official Site
1.1 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจตั้งแต่วันแรกพนักงานบริการดีมากคะ ห้องพักสะอาด วิวสวย มีห้องคิดคลับเด็กๆชอบมากเลยคะเจ้าหน้าที่ดูแลดีมากคะที่โรงแรมยังมีกิจกรรมปีนผาด้วยนะคะสตาฟที่ปีนผาให้คำแนะนำดีมากคะ ปีนผาเสร็จแวะดื่มเครื่องดื่มที่pool barได้เลย อาหารราคาไม่แพง พนักงานที่บาร์บริการดีมาก ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Scenic44307967918
Panan Krabi Resort Owner ของ ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Scenic44307967918,

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

พาครอบครัวมาพักผ่อนช่วงปิดเทอม มารอห้องไม่นานคะทั้งที่ลูกค้าเยอะ โรงแรมสวยมาก มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก สระว่ายน้ำใหญ่ มีสระเด็กครบวงจร มาใช้บริการตอนเช้าที่ร้านอาหาร อาหารมีหลากหลายมาก ขนมปังอร่อยโดยเฉพาะครัวซอง และพนักงานค่อยสอบถามอยู่ตลอดโดยเฉพาะพี่ซ่อนยา น้องติน่า ครั้งต่อไป มีโอกาสจะมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ

ขอบคุณ Khwanchai19087

เรียนคุณ Khwanchai19087,

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมนี้บริการประทับใจตั้งเช็คอินและ
ได้ใช้บริการห้องอาหารทานเซ็ตน้ำชายามบ่ายดีเยี่ยม และมีน้องตีน่า พี่ซอญญ่า ได้แนะนำที่ท่องเที่ยวสไตส์คาแฟ่เพราะเราชอบได้ถ่ายรูปมากๆ
และจะแนะนำเพื่อนมาพักโรงแรมปาหนันแน่นอนค่ะ ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณ Global43538013291

เรียนคุณ Global43538013291,

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

โรงแรมปาหนันกระบี่รีสอร์ท ห้องพักสะอาด สระน้ำสะอาด
อาหารอร่อย มีกิจกรรมให้เลือกหลากหลาย ถูกใจเด็กๆ มีกิจกรรมปืนผาที่สนุกมากพี่ชายเจ้าหน้าทีฝ่ายกิจกรรมดูแลดีมากโอกาสหน้าจะกลับมาพักอีกแน่นอน เด็กประทับใจและบอกต่ออีกเยอะแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ kittikant

เรียนคุณ kittikant,

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด พนักงานน่ารัก เช็คอินรวดเร็ว แนะนำเลยค่ะ มาอ่าวนางต้องพักที่นี่นะคะ สระว่ายน้ำใหญ่โตมากค่ะ เหมาะแก่การพักผ่อนช่วงนี้มากเลย ใกล้กับโรงแรมมีร้านค้าให้เลือกมากมาย ไม่ไกลจากหาดด้วย แล้วจะกลับมาพักใหม่นะคะ

ขอบคุณ Alisakete

เรียนคุณ Alisakete,