Algotels
Vio.com
PricelineUS$47
Expedia.comUS$58
Prestigia.comUS$75
รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2022

พัก 3วัน ที่นี้ประทับใจหลายๆๆอย่าง ห้อง ที่พัก บรรยากาศ สวยๆๆสระว่ายน้ำ กว้างไหญ ลงมาใช้บริการที่ห้องอาหาร ลูกค้าเยาะมากๆๆแต่ก้อมีพี่เขาหาที่นั่งแนะนำอาหารเช้าหลายอย่างๆๆ น่าทานหมดเลย ขนมปัง อร่อยมากๆๆ และที่สำคัญอยาจะขอบคูณมาก ทีมห้องอาหารเช้า พี่ซ่อนยา และคนอื่นๆๆ

ขอบคุณ 0640329780
Panan Krabi Marketing ของ ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2022

Dear Khun 0640329780
On behalf of team members at Panan, we want to thank you so much once again for choosing to stay with us and for taking your time to write. We are so thrilled to learn you have loved us and have fabulous experience for your Krabi Holiday. Do please return again soon and make us your next home away from home.
From Panan Krabi Resort - Art of Local Touch!

รีวิวเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางอ่าวนาง ไม่ไกลจากทะเล
เดินออกมาที่ทางเข้าโรงแรม มีstarbucks mcdonald watson 7/11 รวมถึงร้านอาหารอื่นๆที่ใช้คูปองเราเที่ยวด้วยกันได้
เราเลือกห้อง family 2 ห้องนอน .ประทับใจมากค่ะทั้งการบริการ ความสะอาด facilities ต่างๆ สระว่ายน้ำดีงามค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: nothing
ขอบคุณ Cho_kl118

Dear Khun Cho_kl118
We love to hear how much you have loved your stay in 2 bedroom family at Panan Krabi Resort, thank you so much once again for choosing to stay. We make it our best for your great holiday experience, make Panan your second home. Looking very much forward to seeing you again soon.

รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2022

วิวรอบๆโรงแรมสวยมาก ติดภูเขา มองเห็นทะเล สระว่ายน้ำมีโซนเด็กๆเล่นสนุก ริมสระมีมุมสวยๆไว้ถ่ายรูป มีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอด มีห้องออกกำลังกาย อาหารเช้ามีหลากหลายให้อร่อย ที่สำคัญ ทางโรงแรมมีระบบป้องกันโควิด ต้องขอบคุณคุณzonya คุณtiger ที่ช่วยดูแลที่ห้องอาหาร และเจ้าหน้าที่ที่เราได้เจอที่โรงแรมแห่งนี้ ขอบคุณมากค่ะ

ขอบคุณ sutheray2022

Dear Khun Sutheray2022
Thank you so much for staying with us and for taking your time to share your review, it was so lovely to have you and your family with us. Your lovely stay means the world, thank you and looking very much forward to having your return again real soon. Do please let us know.

รีวิวเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

กิจกรรมทางโรงแรมค่อนข้างดี มีพี่พนักงานให้คำแนะนำ และบริการดีมากๆ ทางโรมแรมมีกิจกรรมครบถ้วน ร้านอาหาร บาร์ และกิจกรรมปีนเขาพนักงานคอยเซฟตี้ให้เป็นอย่างดี สามารถทำกิจกรรมได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สตาร์ฟ ซัน บาร์บี้ ยะ เป็นผู้ดูแลกิจกรรมปีนเขาที่ให้คำแนะนำดีมาก พนักงานดูแลปีนเขาดูแลดีมาก

ขอบคุณ Nattanon P
Panan Krabi Marketing ของ ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2022

Dear Khun Nattanon P
Lovely having you with us, thank you very much for your kind words shared with the community. On behalf of team members, we want to ensure your stay are always enjoyable not only this time but always again in the coming future. Do not hesitate to let us know when you return again for your next Krabi Holiday. Looking so much forward to having you back with us.

มาเข้าพักที่นี่ประทับใจหลายๆ อย่าง โรงแรมสวย สระว่ายน้ำใหญ่ร่มรื่น มีจุดถ่ายรูปมากมาย มีเซตน้ำชายามบ่ายบริการ ลงมาใช้บริการที่ห้องอาหาร Diple พี่ๆ ที่ห้องอาหารบริการดีมาก ให้การต้อนรับ ยิ้มแย้มแจ่มใส คอยแนะนำเมนูอาหารเป็นอย่างดี มีความประทับใจพี่ๆ ที่ห้องอาหารมาก เช่น พี่นิก พี่แคร์ พี่ซอลย่า และพี่ๆ คนอื่นๆ

ขอบคุณ KRUPIPEE07

Dear Khun KRUPIPEE07
You are even lovelier, thank you indeed for staying with us and for sharing your thoughts. Panan's team members were so excited to have you and care for your stay, thank you so much. Do please let us know when you come back next time for your Krabi Trip, make Panan your second home away from home. See you again soon.