นริสรา เ

การบริการ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 พ.ค. 2022
การบริการของพนักงานของโรงแรมบริการดีมากๆห้องพักสะอาด อาหารอร่อยอาหารเช้าเยอะมากๆๆและหลากมากๆเลือกทานได้ตามใจชอบ สระว่ายสวยน้ำสะอาด พนักงานทุกคนให้เกียรติแขกมาอัธยาศัยดี มีมารยาทดีมากๆ มีสัมมาคารวะ มีการทักทายแขกโดยการสวัสดีทุกคนย่งบอกถึงการได้รับการอบรมมาเป็นอย่างดีประทับใจสุดๆค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 24 พ.ค. 2022
เรียนคุณ _P7486AZ

• Algotels
0.2 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
30.7 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
ติดชายหาด
  • Algotels
0.4 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
1.7 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
Pool Lifestyle 3
0.5 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
1.1 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

พักที่นี่เป็นครั้งที่2 เด็กชอบสระว่ายมาก ห้องกว้างสะอาด มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ อาหารเช้าหลากหลาย (ด้านนอกมีนกเยอะหน่อย) afternoon tea อร่อยค่ะ พนักงานผู้ชายที่บาร์สระดาดฟ้าบริการดี ปีนผาจำลองก็สนุกมาก ชอบที่นี่มากค่ะ

ขอบคุณ 554janyst
Panan Krabi Marketing ของ ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ 554่janyst

ในนาม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ต้อนรับคุณและครอบครัวอีกครั้ง และเป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เข้ามาพักที่นี่4วันได้รับการบริการที่ดีและเกิดการประทับทับใจมากมายหลากหลายอย่างทั้งอาหารเช้าที่เยอะมากๆไม่เคยเจอมาก่อนลูกค้าที่มาให้บริการเยอะมากๆแต่ก็มีพนักงานห้องอาหารดูและเป็นอย่างดีหาที่นั่งและแนะนำอาหารให้ขอบคุณพี่ในช่วงอาหารรอบเช้าเช่นพี่ตุ้ก พี่ซอนย่า และน้องๆตัวเล็กๆคนอื่นๆเกิดการประทับใจมากค่ะ

ขอบคุณ bussarat2022

เรียน คุณ ฺbussarat2022

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมโดยรวมบรรยากาศดีนะ ห้องพักสบาย พักห้อง pool access ชอบสระว่ายน้ำด้านล่างก็ร่มรื่น ส่วนสระบนดาดฟ้าก็มองเห็นวิวเขาและทะเล สามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า บรรยากาศดีมาก มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ พนักงานที่นี่ให้บริการดี ให้คำแนะนำดี อาหารอร่อย ทานอาหารเย็นที่โรงแรมสะดวกดี มีหลากหลาย อาหารญี่ปุ่นอร่อยมาก ราคาไม่แพงจนเกินไปถือว่าเหมาะสม

ขอบคุณ Explorer02557704609

เรียน คุณ Explorer02557704609

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

พักที่ Panan Krabi Resort วันที่ 23-25 เมษายน 2565
ห้องดี สถานที่ดี พนักงานดี
อาหารเช้าดีไม่มาก
อาหารเย็นทานสั่งในร้านอาหารโรงแรม
ราชาติไม่ถูกปาก
สั่งต้มยำรวม รสชาติเป็นแกงส้ม
ข้าวอบสัปรดจืด
ขนมจีนน้ำยากระทิ จืด
แกงเขียวหวานจืด

ขอบคุณ amyjD8914GC

เรียน คุณ amyjD8914GC

ขอบพระคุณที่เเนะนำเกี่ยวกับรสชาติอาหารของเราและขออภัยเป้นอย่างยิ่งค่ะ ทางเชฟรับทราบเรื่องนนี้เเล้ว เเละ จะเร่งนำคำเเนะนำของคุณไปปรับปรุงค่ะ

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท

บรรยากาศดี สวยมากๆมีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย มีอาหารที่แสนจะอร่อยมากๆ มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ที่สำคัญการบริการดีที่สุด มีพี่Zonya คอยบริการดูแลเป็นอย่างดี ประทับใจมาก จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ. ขอบคุนมากในดานดูแล

ขอบคุณ Kamoltip2222
Panan Krabi Marketing ของ ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Kamolthop2222,

ในนาม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง