Anchacha

Good Breakfast and Good service

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 มิ.ย. 2022
จองห้องพักที่นี้กับครอบครัว คือดีมากชอบหลายๆอย่าง ประทับในทุกอย่าง การต้อรรับของพนักงาน โรงแรมสวย บรรยากาศคือดีมาก บารสระน้ำ จุดถ่ายรูป ใช้บริการในห้องอาหาร ลูกค้าเยาะคะ แต่ก้อมีที่นั่งพอเพียง สำหรับครอบครัว อาหารเช้าดีมาก อร่อย ทุกอhย่าง การบริการก้อดีคะ ของพี่ๆๆพนักงานห้องอาหาร พี่ส่อนยาพี่ก้อย และอีกสองสามคน ประทับใจคะ ขอแนะนำเลยคะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 25 มิ.ย. 2022
เรียน คุณ Ancha12011,

ในนาม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท
0.4 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
Pool Lifestyle 3
  • Official Site
0.2 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
  • Official Site
1.1 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
0.5 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
  • Official Site
30.7 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
ติดชายหาด
Pool Villa
1.0 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

จองห้องพักปาหนัน เข้ามามีความรู้สึกประทับใจมาก เจอพนักงานเดินสวนทางยกมือไหว้ยิ้มเเย้มห้องพักสะอาดสระว่ายน้ำสวย มีบาร์กลางสระน้ำด้วย บรรยากาศดีไม่ร้อนจนเกินไป ได้ลงมาใช้บริการที่ห้องอาหาร อาหารอร่อย มีก๋วยเตี๋ยว ปลาต๋องโก๋ อาหารไทยเหมาะสำหรับคนไทย ขนมปังต่างๆก็อร่อย ชอบการบริการของพนักงานห้องอาหารมาก ทักทายแนะนำอาหาร เช่น พี่ตุ๊ก พี่ก้อย พี่เเคร์ พี่ติน่า พี่ซอลญ่า เเละพี่ๆคนอื่นๆ ขอบคุณสำหรับการพักผ่อนที่คุ้มค่า

ขอบคุณ ณัฏฐณิชา ส
Panan Krabi Marketing ของ ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ ณัฏฐณิชา,

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ชอบที่นี้มากๆๆมาเข้าพัก กับครอบครัว พี่ชายมาสองรอบแล้ว ประทับใจทุกอย่าง สระว่ายน้ำ บรรยากาศรอบๆๆๆๆ วิวถ่ายรูป อาหารเช้าก้อดีมากคับ การบริการ กี้ดีมากเช่น กัน ชอบน้องบารและห้องอาหาร เอาใสใสดูแลตลอด นัองไอช น้องพิม น้องนัท น้องๆห้องอารด้วยคับพี่ซอนย่า

ขอบคุณ Anurak612512
Panan Krabi Marketing ของ ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Anurak612512,

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท

พนักงานบริการดีมาก พูดจาสุภาพ พี่ๆห้องอาหาร พี่ตุ๊ก พี่ทิน่าและพี่แคร์บริการดีมาก เทคแคร์ลูกค้าตลอดค่ะ ที่พักสวยงามสะอาด อาหารหลากหลาย ใกล้หาดอ่าวนาง ใกล้ร้านอาหารเยอะมากกก เดินทางสะดวกมีรถรับ-ส่งที่สนามบิน

ขอบคุณ nops2022

เรียน คุณ nops2022,

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท

เป็นโรงแรมที่ดีมากบรรยากาศดีสระว่ายน้ำสวยงามร่มรื่นเล่นได้ตลอดทั้งวันเพราะว่ามีตึกล้อมรอบ มีทั้งสระว่ายน้ำเด็กและผู้ใหญ่ โดยเฉพาะสระว่ายน้ำบนตึกชั้น 5 วิวสวยมาก ห้องพักสะอาดเรียบร้อยอุปกรณ์ครบครัน แนะนำครับชอบมาก มีเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ด้วยขอบคุณครับ ขอบคุณพนักงานโดยเฉพาะน้องต้ากับน้องลูกเกดดูแลดีมากครับ

ขอบคุณ suneenarts

เรียน คุณ suneenarts,

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2022

มากระบี่ครั้งแรกรู้สึกประทับใจถึงไม่ได้เที่ยวทริปทะเลแต่ได้นอนชมวิวก้อชิวแล้วที่พักปาหนันมีมุมถ่ายรูปสวยๆหลากหลายสไตส์น้องแต่ฝ่ายตอนรับบริการดีมาก
ตอนเย็นมาทานร้านอาหารอร่อยน้องใส่ใจดูแลดีมาก
น้องนิก แคร์ ตีน่า ตุ๊ก ครีม เกดโอกาสหน้ากลับมาพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ Asdertu123lop
Panan Krabi Marketing ของ ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Asdertu123lop,

ในนามปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง