ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 10% (ราคาเฉลี่ย ฿2,510/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,259) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 10% (฿2,510) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
บริการดีมากก อาหารอร่อย พนักงานบริการดีทุกคนเลยค่ะ โดยเฉพาะคุณ Messi มารอบที่2 แล้ว รอบแรกมาอบรม บริการดีมาก จะมาอีกรอบหน้า แน่นอน ห้องพักสบายมาก สระว่ายน้ำวิวสวย ถ่ายรูปสวยทุกมุม เดินทางสะดวกใกล้สถานที่ต่างๆ
เรียน คุณ piyamats2022,ในนาม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท
บริการดี วิวสวย ห้องสะอาด อาหารอร่อยมีให้เลือกหลากหลาย สะดวกสบายอยู่ใกล้หาดสามารถเดินเล่นได้ ประทับใจเลย ถ้ามีโอกาสก็อยากแนะนำให้คนรู้จักได้มาพักที่นี้ ขอบคุณน้องต้าพนักงานที่นี้มากเลยนะคะที่มาคอยดูแล
เรียน คุณ nookatw,ในนาม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท
โรงแรมดี บรรยากาศดี วิวสวย มีจุดถ่ายรูปมากมาย เหมาะกับการมาพักผ่อน พนักงานบริการดียิ้มแย้มตลอดน้องพิมพ์ที่อยู่บาร์น้ำบริการดีมากๆ ดูแลใส่ใจลูกค้าทุกๆอย่างๆ น่ารักมากๆ เครื่องดื่มดีอร่อย ประทับใจโรงแรม ทุกอย่างค่ะ ไว้มีโอกาสจะพาแก๊งค์เพื่อนกลับมาเที่ยวอีกแน่นอน ดีมากกกกก
เรียน คุณ PichcyN,ในนาม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท
ทีพักดี มองเห็นงิวภูเขา ที่พักสะอาดสะอ้าน พนักงานพูดจาไพเราะ อ่อนน้อม แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและให้ความต้อนรับเป็นอย่างดี อาหารเช้าอร่อยเป็นแบบบุฟฟเฟต์ มีให้เลือกเยอะมากกก มีสระว่ายน้ำให้เล่น สนุกมากๆๆๆๆๆๆๆ
เรียน คุณ Jjaneoon,ในนาม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท
มาเข้าพักที่นี่พร้อมการร่วมประชุมสัมนา ชอบมากๆๆห้องประชุมก้อไหญ สะดวกสะบาย การบริการของน้องดีมาก แนะนำขนม .การบริการอาหารในแต่ละมื่อ พูดจา ทักทาย ยกมือไหว้ น่ารักมากไป อาหารเช้าดีมาก มีมากมาย รถชาติดีคะ หลากหลาย น้องซ่อนย่า เจ้าหน้าที่ห้องอาหาร มาสอบถามตลอด แนะนำ ดีมาก คุ่มค่ามากๆๆคะ กับการมาครั้งนี้
เรียน คุณ _Q9182JR,ในนาม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท