ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 11% (ราคาเฉลี่ย ฿2,883/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,575) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 11% (฿2,883) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
บริการประทับใจ พนักงานให้ความดูแลเป็นอย่างดี ยิ้มแย้มเป็นกันเอง ที่พักสวยประทับใจ วิวสวย landscape layout มีความสวยงาม อาหารอร่อยมากกกกกก อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารไทยและอาหารต่างประเทศ ควรค่ามา
เรียน คุณ aumc2022,ในนาม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท
เป็นหนึ่งในวันที่ดีที่ได้มาที่นี่ ที่พักดี สะอาด อาหารอร่อย นมไม่คาว เล่นน้ำที่สระว่ายน้ำกลางคืนบนดาดดฟ้า คือดีมาก บรรยากาศริม ระเบียงสงบ แอร์เย็นฉ่ำ มีระบบน้ำร้อนน้ำเย็นในห้องอาบน้ำ เดี๋ยวต้องไปลองชิมน้ำส้มต่อ
เรียน คุณ oohoopeter,ในนาม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท
พนักงานบริการดีมากกกกใส่ใจ ห้องพักสบายอาหารอร่อย พี่ Nikky กับพี่Sanya และพี่ Tina ใจดีมากๆครับเป็นกันเอง วิวสวยหลักล้าน การเดินทางไม่ไกลจากหาดเห็นทะเลสะดวกในการท่องเที่ยว มีอาหารบุฟเฟ่บริการ ผู้คนไม่พลุกพล่าน
เรียน คุณ kasidechp2022,ในนาม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท
ชอบโรงแรมนี้มากค่ะ พนักงานบริการดีมากๆๆ โรงแรมสวย สะอาด ตรงปกทุกอย่างเลย อาหารก็อร่อย มีบุฟเฟต์ให้เลือกเยอะมากเลย เรามาช่วงวันเกิดพอดี พนักงาน น้องต้า น้องมาย และพี่ซอนย่า มีเค้กมาเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ด้วย น่ารักมากๆเลย ประทับใจมากค่ะ ไว้จะมาใช้บริการอีกนะคะ
เรียน คุณ Excursion20327011774,ในนาม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท
พนักงานพูดจาดี พูดจาไพเราะ อาหารอร่อย บรรยากาศดี ห้องพักสะอาด สบาย บรรยากาศดี พนักงานน้องต้าน่ารัก พูดจาดี มีservice mind ที่ดี ให้คะแนนเต็ม10 ที่นี่ สามารถ แนะนำให้เพื่อน หรือที่ทำฃาน หรือคนรัก และครอบครอบ สามารถมาพักได้ และที่สำคัญ ที่พักรองรับสำหรับผู้สูงอายุได้ดี ^___^*จุบ
เรียน คุณ Chayen A,ในนาม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท