Warakorn W

Dinner

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ก.ย. 2022
very good :)
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นต้องมาต้องจัดต้องลอง*
สลัดปลาเงิน สเต็กแซลมอนอร่อยมากๆค่ะ

มีกิจกรรมเยอะ มีโชว์ควงไฟ kids clup สระว่ายน้ำมีสไลเดอร์ด้วย เด็กๆชอบมากกกก

ขอบคุณพนง. คุณนิกกี้ คุณแคร์ คุณก้อย คุณต้าค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
ตอบกลับเมื่อ 28 ก.ย. 2022
เรียน คุณ Warakornw2022,

ในนาม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง

ขอขอบคุณ
ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท
30.7 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
ติดชายหาด
0.2 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
Pool Lifestyle 3
0.4 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
0.5 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
1.1 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
34.0 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

หนูชื่อข้าวผัด&น้องโอเชี่ยน
บริการดีมากๆเลยค่ะใส่ใจทุกรายระเอียด
น้องเราอยากทานลาบแบบไม่เผ็ด
พ่อครัวก็ทำให้ใหม่
วิวสวย อาหารทุกรายการทำเองและสดใหม่
ค่าบริการไม่แพงเลย
มากระบี่ครั้งแรกเลือโรงแรมนี้ถูกใจมากค่ะ
ที่บ้านขอโหวตให้เต็มทุกดาว
(จากทั้งบ้าน:ให้เป็นโรงแรมที่1เลย)

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: กลอนประตูห้องน้ำ 1.ใช้ยาก 2.อาของหนูติดในห้องนํ้าเพราะล็อกแลเวปลดไม่เป็น (เพื่อเด็กบ็อกแล้วไม่ออก)
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Explorer52459285148
Panan Krabi Resort Owner ของ ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Explorer52459285148,

ขอบพระคุณที่ให้เราได้ดูแลทั้งครอบครัวในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมานะครับและในขณะเดียวกันรู้สึกปราบปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งหลังจากที่ได้อ่านรีวิวนี้ กระผมขอเป็นตัวแทนผู้บริหารและพนักงานทุกท่านน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังในการรักษาคุณภาพการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป

หากไม่เป็นการรบกวนจนเกินไปทางเราอยากจะขอให้ช่วยแนะนำโรงแรมของเราให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ หรือบุคคลที่รู้จักให้ลองมาพักกับเราดูนะครับ รับรองว่าพวกเราไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนครับ

ปาหนัน กระบี่ รีอสร์ท

รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2022

มาพักที่โรงแรมครั้งแรก รู้สึกประทับใจมากๆ ห้องพักสะอาด พื้นที่สวยงาม พี่ๆพนักงานเป็นกันเอง ที่สำคัญอาหารเช้าอร่อยมากๆครับ โดยเฉพาะ blueberry muffin เป็นขนมที่อร่อยมาก ทำสดๆ กรอบนอกนุ่มใน ติดใจมากๆครับ

ขอบคุณ Nontapat1618

เรียน คุณ Nontapat1618,

ขอบพระคุณที่ให้เราได้ดูแลในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมานะครับและในขณะเดียวกันรู้สึกปราบปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งหลังจากที่ได้อ่านรีวิวนี้ กระผมขอเป็นตัวแทนผู้บริหารและพนักงานทุกท่านน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังในการรักษาคุณภาพการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป

ปาหนัน กระบี่ รีอสร์ท

รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2022

โรงแรมปาหนัน กระบี่ พื้นที่ของห้องประชุมและห้องพักสะอาดดีมาก ได้ไปร่วมงานประชุมมาเมื่อวันที่ 13/09/2022 ขอชื่นชมพนักงานของฝ่ายแม่บ้าน เห็นป้ายชื่อว่า สุบิน ช่วยเหลือได้ดีมาก อารหารรสชาติดีมาก โดยเฉพาะครัวซองเป็นขนมเบรค ห้องน้ำของโรงแรมมีกลิ่นหอมสะอาด ดอกไม้จัดตกแต่งภายในงานสวยและมีสไตร์เก๋ดีคะ

ขอบคุณ Cat25251101

เรียน คุณ Cat25251101,

ขอบพระคุณที่ชื่นชอบการบริการของพนักงานและไว้ใจให้เราได้ดูแลในการประชุมสัมนาที่ผ่านมานะครับ ในนามคณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่านขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานต่อไป

ปาหนัน กระบี่ รีอสร์ท

มาพักที่นี่ครั้งแรกรุ้สึกประทับใจมากครับ บันยากาศในโรงแรสวยมากครับ ได้มากินอาหารเช้าห้องอาหารมีอาหารเยอะมากครับ พี่พนักงานคอยบริการดีมาก มีพี่ซอนย่า น้องทิพ คอยให้บริการอยู่ใกล้ๆตลอดรู้สึกประทับใจมากๆ

ขอบคุณ F5949KH_

เรียน คุณ F5949KH,

ขอขอบคุณ
ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2022

ส่วนตัวคิดว่าการเช็คอินเร็วมันก็ดี แต่ข้อมูลเบื้องต้น ที่ครบถ้วนก็ควรมี เช่นแพ็คเก็ตที่เราจอง มีชุดน้ำชายามบ่าย เรามานึกได้วันสุดท้ายตอนค่ำแล้ว ซึ่งแน่นอน เราไม่ทราบว่าเค้าจะเสริฟเป็นเวลา และต้องมากินที่ห้องอาหารหรือสามารถเสริฟที่ห้องได้ เพราะข้อมูลนี้ไม่ได้ถูกส่งให้เราตั้งแต่เช็คอิน ส่วนตัวคิดว่าควรจะแจ้งสิทธิประโยชน์ เบื้องต้นให้ลูกค้าทราบ มันจะดีมากเลยค่ะ สรุปก็คือไม่ได้ทาน พนง จะเอาใส่กล่องให้วันเช็คเอาท์ แต่เราเช็คเอาท์เร็ว จึงปฏิเสธไป

️

ห้องพลูเอ็คเซส มี6ห้อง รร จัด3105ให้ ห้องนี้มีปัญหาระบบน้ำอุ่น เวลาเปิดน้ำ ปรับระดับเอง เย็น-อุ่น-ร้อนมาก มาครบ แจ้งแล้ว ก็ไม่ได้รับการแก้ไข
️แอร์ตอนกลางคืน ปรับระดับเอง อยู่ๆร้อน แล้ววนกลับมาเย็น สลับไปมาทั้งคืน ทำให้นอนไม่สนิท
บันไดสระ สกปรก ในขณะที่ห้องอื่นๆอีก5ห้องปกติ ไม่แน่ใจว่าห้องนี้ถูกปิดปรับปรุงอยู่ แล้วพึ่งมาเปิดให้เราใช้หรือปล่า แต่หลังจากแจ้งไป ก็มีพนง มาทำความสะอาดให้ในวันแรก

️ชักโครกมีตะกัน กดไม่ลง เหมือนคราบ อันนี้ไม่โอเค แม้แม่บ้านจะมาแก้ไขให้แล้ว แต่ยังมีอยู่เหมือนเดิม

วันที่พักวันแรก สระน้ำตรงโซน พลูเอ็คเซส ไม่สะอาดเลย ลื่นๆ ใบไม้ลอยเยอะมาก แต่วันที่2ดีขึ้น คงทำความสะอาดแล้ว

พนง

ห้องอาหาร ค่อนข้างคุยแต่กับนักท่องเที่ยวต่างชาติ ไม่ได้สนใจคนไทยเท่าไหร่ จะเอาอะไร ต้องเดินไปบอกถึงที่ โดยเฉพาะพนง.ผมสั้น คือถามว่านั่งตรงนี้ได้ไหม ก็ทำเฉย สีหน้าไม่ค่อยโอเค แต่น้องที่เป็นโฮสเตสโอเค น่าจะชื่อน้องมายด์ มาช่วยทำความสะอาดโต๊ะให้เราได้นั่ง
หลังจากที่เห็นว่าเราบอกน้องคนผมสั้นแล้ว เค้าไม่ได้สนใจ

พนักงานที่บาร์ ชื่อพี่หนุ่ย บริการเป็นกันเอง ถามไถ่ พูดคุย แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวอย่างเป็นมิตร เห็นเค้าพูดแบบนี้กับทั้งเราที่เป็นลูกค้าคนไทย และกับลูกค้าต่างชาติ น่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอบคุณ pennapap2016
Panan Krabi Marketing ของ ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ pennapap2016,

ทางปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิว เราต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งในส่วนของการแจ้งข้อมูลที่ไม่ครบถ้วน อีกทั้งในระบบของน้ำ แอร์ ความสะอาด และการให้บริการจากพนักงาน ที่ทำให้ท่านรู้สึกไม่สะดวกในการเข้าพักครั้งนี้ ต้องขอภัยเป็นอย่างยิ่ง ทางเราได้นำความคิดเห็นของท่านแจ้งให้กับฝ่ายบริหารทราบ เพื่อปรับปรุงและตักเตือนพนักงานให้ทราบโดยเฉพาะในส่วนของห้องอาหาร อย่างไรก็ตาม เรามีความยินดีที่หนึ่งในพนักงานของเรา คุณหนุ่ย ทำให้ท่านประทับใจ ทางปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้มีโอกาศต้อนรับท่านอีกครั้ง

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ทีม