มี 9 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 7 ธ.ค.
Vio.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อา. 3 ธ.ค.
AlgotelsUS$74
StayForLongUS$92
รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงาน น้องต้า น้องนิก พี่ปิก บริการดีครับ
คอยดูเเลให้ความสะดวกตลอดครับ คอยมั่นเช็คน้ำอยู่ตลอดและเติมให้ตลอดที่น้ำหมดแก้ว ส่วนอื่นๆก็คอยแนะนำบริการด้านอื่นเช่น ที่เที่ยว และสระว่ายน้ำดีครับ มีฟิตเนต24ชั่วโมงด้วย และมีทริปเรือให้เลือกค่อนข้างดีครับ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Dreamer23140670033
Panan Krabi Resort Owner ของ ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Dreamer23140670033,

ในนาม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท

''''มาครั้งที่สอง กับครอบครัว ช่วงวันหยุด มีความประทับใจมากๆๆ ชอบทุกอย่าง ที่ปาหนัน บรรยากาศดีมาก ขนมตอนเช้า อาหารเช้า ปาท่องโก มีนัำสุขภาพมาเสรีฟปั่นสดๆๆ สดชื่นมากๆๆการบริการ ดีเหมือนเดิมของพี่ๆๆห้องอาหารในตอนเช้า

ขอบคุณ tanawato2022

เรียน คุณ tanawato2022,

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาทริปเพื่อนๆๆหลายคน สนุกมาก สระว่ายน้ำสวย กว้างไหญ จุดถ่ายรูปมากมาย ห้องสะอาด พนักงานก็ น่ารักมากๆทุกคน อาหารเช้าหลากหลาย มีน้ำแก้วเล็กๆๆสดชื่นมากๆๆ พี่ซ่อนยา น้องก้อย เสรีฟครัวของร้อนๆๆ .รู้สึกประทับใจมากกับการเข้าพักที่นี้ มีโอกาศกลับมาแน่นอน

ขอบคุณ Peeda2325
Panan Krabi Resort Owner ของ ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Peeda2325,

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่มีให้ทั้งพนักงานและการบริการของเรานะครับ ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจครั้งนี้และขอน้อมรับคำชมเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท

ในรอบ 3 ปี โควิดทำร้าย รอบนี้เป็นรอบหลังจากได้มีโอกาสมาเที่ยวอีกรอบ ทริปนีเลือกมาพักผ่อนที่โรงแรมปาหนัน ที่นี่เป็นโรงแรมที่ห้องพักกว้างขวาง เตียงใหญ่มาก อาหารเช้าอร่อยทุกอย่างมีให้เลือกเยอะมาก ที่สำคัญ ในคืนวันศุกร์ และ เสาร์ จะมีบุฟเฟ่อาหารทะเล โชคดีที่ในวันเสาร์กลับมาเร็วทันเวลาอาหารบุฟเฟ่ทะเล เลยได้มาลิ้มลองความอร่อย พนักงานที่ให้การบริการในการปิ้งย่างน่ารักมาก คอยดูแลเอาใจใส่ ปิ้งย่างให้ตลอด ได้ทานอย่างอิ่มหนำสำราญ ทานจนครัวปิด พนักงาน น้องต้า บังมูชา และ พี่เมย์ น่ารักทุกคน และพนักงานท่านอื่นก็ดูแลดีมากจริง ๆ อิ่มแล้ว ขึ้นห้องนอน พรุ่งนี้เช้าได้มาทานอาหารเช้าต่ออีก สุดยอด ประทับใจจริง ๆ ค่ะ โอกาสหน้าถ้าได้มาอีก จะมาเลือกพักที่โรงแรมนี้แน่นอนค่ะ 👍🏻👍🏻👍🏻

ขอบคุณ OnAir43785139234

เรียนคุณ OnAir43785139234,

โอกาสหน้าหวังว่าจะได้ต้อนรับอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ แนะนำว่าครั้งหน้าให้พักกับเราอีกนะครับ เพื่อจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศและร่วมกิจกรรมต่างๆที่ทางโรงแรมให้บริการฟรี อาทิเช่น ทำขนมโค พายคายัค หรือ แพดเดิลบอร์ด เป็นต้น ขอให้เราได้ดูแลในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับ

กระบี่ทริป

โรงแรมดีมากกกก กว้างมาก สระว่ายน้ำสวยยยยยห้องพักดี ทุกอย่างให้10 เต็ม 10 ไปเลยค้าา
พนักงานบริการดีมาก เป็นกันเอง
ห้องอาหารดีมากกกก กไก่ล้านตัว น้อง Tar พนักงานบริการดีเยี่ยม
อาหารอร่อย เมนูเยอะมาก
ดีทุกอย่าง ค่ำๆมีการแสดงไฟโชว์จากน้องๆ คือว้าวมากค่ะ ต้องมานะคะ

ขอบคุณนะคะ มีโอกาสจะกลับมาพักอีกค่ะ♥️

ขอบคุณ Stay34621369887

เรียน คุณ Stay34621369887,