มาพักกับเพื่อน,2วัน3คืน ช่วงวันหยุด กลับมา ประทับใจมากๆๆหลายอย่างอาหานเช้า ที่สุด มีมากมาย หลากหลาย ไม่เคยมีที่ไหนแบบนี้ และที้สำคัญการยริการ ที่ดีที้สุด ของทุกๆๆคน พี่ซ้อนย่า น้องทิพย มาเสริฟน้าสดชื่น ตะกลัยมาใช้บริการแน่นอน
เรียน คุณ Kamoltip2222,ในนาม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท
บรรยากาศดี ที่พักสวย เดินทางไปที่เที่ยวอื่นๆสะดวกดีคะ ห้องที่พักอยู่ติดวิวทะเลบรรยากาศดีมากเลยค่ะ สะอาด สะดวกสบาย มีฟิตเนสตลอด 24 ชั่วโมง สระว่ายน้ำสะอาด ที่พักใกล้สตาบัคต์ ร้านสะดวกซื้อเซเว่น อาหารอร่อย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นคุ้มค่า คุ้มราคา มีให้เลือกหลากหลาย แนะนำที่นี่เลยค่ะ พนักงานบริการดีมากเลยค่ะ คุณTar ,pik, Nicky
เรียน คุณ Odyssey1626044455,ในนาม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท
พนักงาน น้องต้า น้องนิก พี่ปิก บริการดีครับคอยดูเเลให้ความสะดวกตลอดครับ คอยมั่นเช็คน้ำอยู่ตลอดและเติมให้ตลอดที่น้ำหมดแก้ว ส่วนอื่นๆก็คอยแนะนำบริการด้านอื่นเช่น ที่เที่ยว และสระว่ายน้ำดีครับ มีฟิตเนต24ชั่วโมงด้วย และมีทริปเรือให้เลือกค่อนข้างดีครับ
เรียน คุณ Dreamer23140670033,ในนาม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท
''''มาครั้งที่สอง กับครอบครัว ช่วงวันหยุด มีความประทับใจมากๆๆ ชอบทุกอย่าง ที่ปาหนัน บรรยากาศดีมาก ขนมตอนเช้า อาหารเช้า ปาท่องโก มีนัำสุขภาพมาเสรีฟปั่นสดๆๆ สดชื่นมากๆๆการบริการ ดีเหมือนเดิมของพี่ๆๆห้องอาหารในตอนเช้า
เรียน คุณ tanawato2022,ในนาม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท
มาทริปเพื่อนๆๆหลายคน สนุกมาก สระว่ายน้ำสวย กว้างไหญ จุดถ่ายรูปมากมาย ห้องสะอาด พนักงานก็ น่ารักมากๆทุกคน อาหารเช้าหลากหลาย มีน้ำแก้วเล็กๆๆสดชื่นมากๆๆ พี่ซ่อนยา น้องก้อย เสรีฟครัวของร้อนๆๆ .รู้สึกประทับใจมากกับการเข้าพักที่นี้ มีโอกาศกลับมาแน่นอน
เรียน คุณ Peeda2325,ขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่มีให้ทั้งพนักงานและการบริการของเรานะครับ ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจครั้งนี้และขอน้อมรับคำชมเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปขอขอบคุณปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท