kea
อ่าวนาง, ไทย

ว้าวจ้าทริปแรกที่กระบี่

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ต.ค. 2022ผ่านมือถือ
โรงแรมดีมากค่ะ อาหารอร่อยพนักงานทุกคนบริการดีน่ารักทุกท่านค่ะ โรงแรมสะอาด อาหารเช้ามีหลากหลายให้บริการค่ะ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว การเดินทางไปมาสะดวก ในส่วนห้องอาหาร น้องต้าบริการดีมากค่ะ❤️❤️จะกลับมาพักที่ที่แน่นอนค่ะ❤️❤️
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 5 ต.ค. 2022
เรียนคุณ Departure64552323050,

ขอบพระคุณที่ให้เราได้ดูแลในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมานะครับและในขณะเดียวกันรู้สึกปราบปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งหลังจากที่ได้อ่านรีวิวนี้ กระผมขอเป็นตัวแทนผู้บริหารและพนักงานทุกท่านน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังในการรักษาคุณภาพการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป

หากไม่เป็นการรบกวนจนเกินไปทางเราอยากจะขอให้ช่วยแนะนำโรงแรมของเราให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ หรือบุคคลที่รู้จักให้ลองมาพักกับเราดูนะครับ รับรองว่าพวกเราไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนครับ

แล้วพบกันใหม่ครับ
Panan Krabi Resort Team
  • Official Site
30.7 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
ติดชายหาด
  • Algotels
0.2 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
Pool Lifestyle 3
0.4 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
  • Algotels
0.5 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
  • Algotels
34.0 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
  • Official Site
1.1 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักสบาย อาหารเช้าอร่อยมีให้เลือกหลากหลาย ส่วนอาหารของทางโรงแรม พิซซ่า พาสต้าก็ไม่แพ้กันคะอร่อยมาก พนักงานบริการดีน่ารัก จะมาพักกับคู่รักหรือพักกับครอบครัวก็ดีคะ จะบอกว่าพนักงานที่นี้ใส่ใจดูแลเป็นอย่างดี พนักงานน้องต้าและน้องตีน่าบริการน่ารักมากคะ อยากให้มากันนะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ที่พักสบาย ที่จอดรถสะดวก
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Voyager28929486472
Panan Krabi Resort Owner ของ ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Voyager28929486472,

แล้วพบกันใหม่ครับ
Panan Krabi Resort Team

โรงแรมปาหนันสวยมากค่ะ สระว่ายน้ำก็สวย เด็กๆชอบ มีสไลเดอร์ด้วย อาหารเช้า อร่อยมากๆค่ะ มีให้เลือกหลากหลาก มีครัวซองอบสดๆด้วย น้องต้า บริการดีมากค่ะ ยิ้มแย้ม พูดจาไพเราะ แนะนำเลยค่ะ สำหรับคนที่มองหาที่พักหรูๆอยู่ ชอบสระว่ายน้ำดาดฟ้า จะกลับมาอีกครั้งแต่นอนค่ะ มีหินเน็ตด้วยเหมาะกับคนชอบออกกำลังกาย

ขอบคุณ Sherpa05746653848

เรียน คุณ Sherpa05746653848,

ในนาม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง

รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2022

มาพักกับเพื่อน,2วัน3คืน ช่วงวันหยุด กลับมา ประทับใจมากๆๆหลายอย่างอาหานเช้า ที่สุด มีมากมาย หลากหลาย ไม่เคยมีที่ไหนแบบนี้ และที้สำคัญการยริการ ที่ดีที้สุด ของทุกๆๆคน พี่ซ้อนย่า น้องทิพย มาเสริฟน้าสดชื่น ตะกลัยมาใช้บริการแน่นอน

ขอบคุณ Kamoltip2222

เรียน คุณ Kamoltip2222,

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี ที่พักสวย เดินทางไปที่เที่ยวอื่นๆสะดวกดีคะ ห้องที่พักอยู่ติดวิวทะเลบรรยากาศดีมากเลยค่ะ สะอาด สะดวกสบาย มีฟิตเนสตลอด 24 ชั่วโมง สระว่ายน้ำสะอาด ที่พักใกล้สตาบัคต์ ร้านสะดวกซื้อเซเว่น อาหารอร่อย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นคุ้มค่า คุ้มราคา มีให้เลือกหลากหลาย แนะนำที่นี่เลยค่ะ พนักงานบริการดีมากเลยค่ะ คุณTar ,pik, Nicky

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: กลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ
ขอบคุณ Odyssey16266044455

เรียน คุณ Odyssey1626044455,

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท

พนักงาน น้องต้า น้องนิก พี่ปิก บริการดีครับ
คอยดูเเลให้ความสะดวกตลอดครับ คอยมั่นเช็คน้ำอยู่ตลอดและเติมให้ตลอดที่น้ำหมดแก้ว ส่วนอื่นๆก็คอยแนะนำบริการด้านอื่นเช่น ที่เที่ยว และสระว่ายน้ำดีครับ มีฟิตเนต24ชั่วโมงด้วย และมีทริปเรือให้เลือกค่อนข้างดีครับ

ขอบคุณ Dreamer23140670033

เรียน คุณ Dreamer23140670033,