มานอน พัก ที่ Panan 3 คืน มี บริการ แถม Afternoon tea ให้ด้วยอาหารอร่อย ที่ห้องอาหาร บริการดี ทั้ง 3 คนเลย คุณ Care ,Tuk ,Cream ไว้ มาพักใหม่ ครับแนะนำ โรงแรม ใหม่ ห้องพักก็กว้าง โรงแรม สะอาด ดีครับไว้มาพักอีกครับ
เรียน คุณ Toor8998 ,ในนาม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท
เป็นโรงแรมที่ดีมากที่เคยไปมา สะอาด พนักงานบริการดีมากกกก ใส่ใจตลอด พูดจาดีมาก แนะนำตลอด เราเอาของมาฝากเวฟ พนักงานก็เอาไปเวฟให้ ถ้าเป็นที่อื่นจะไม่ทำให้ แต่ที่นี่พนักงานทำให้หมด แถมยังถามมีช้อนไหม ไม่มีเค้าก็หยิบให้ คือดีมากกก แนะนำเลย พนักงานชื่อน้องต้า ชื่นชมเลยค่ะ 🥰🥰
เรียนคุณ Voyager44114307855,กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลทั้งครอบครัวแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับแล้วพบกันใหม่ครับPanan Krabi Resort Team
โรงแรมดีมากค่ะ อาหารอร่อยพนักงานทุกคนบริการดีน่ารักทุกท่านค่ะ โรงแรมสะอาด อาหารเช้ามีหลากหลายให้บริการค่ะ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว การเดินทางไปมาสะดวก ในส่วนห้องอาหาร น้องต้าบริการดีมากค่ะ❤️❤️จะกลับมาพักที่ที่แน่นอนค่ะ❤️❤️
เรียนคุณ Departure64552323050,ขอบพระคุณที่ให้เราได้ดูแลในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมานะครับและในขณะเดียวกันรู้สึกปราบปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งหลังจากที่ได้อ่านรีวิวนี้ กระผมขอเป็นตัวแทนผู้บริหารและพนักงานทุกท่านน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังในการรักษาคุณภาพการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหากไม่เป็นการรบกวนจนเกินไปทางเราอยากจะขอให้ช่วยแนะนำโรงแรมของเราให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ หรือบุคคลที่รู้จักให้ลองมาพักกับเราดูนะครับ รับรองว่าพวกเราไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนครับแล้วพบกันใหม่ครับPanan Krabi Resort Team
ที่พักสบาย อาหารเช้าอร่อยมีให้เลือกหลากหลาย ส่วนอาหารของทางโรงแรม พิซซ่า พาสต้าก็ไม่แพ้กันคะอร่อยมาก พนักงานบริการดีน่ารัก จะมาพักกับคู่รักหรือพักกับครอบครัวก็ดีคะ จะบอกว่าพนักงานที่นี้ใส่ใจดูแลเป็นอย่างดี พนักงานน้องต้าและน้องตีน่าบริการน่ารักมากคะ อยากให้มากันนะ
เรียนคุณ Voyager28929486472,ขอบพระคุณที่ให้เราได้ดูแลในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมานะครับและในขณะเดียวกันรู้สึกปราบปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งหลังจากที่ได้อ่านรีวิวนี้ กระผมขอเป็นตัวแทนผู้บริหารและพนักงานทุกท่านน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังในการรักษาคุณภาพการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหากไม่เป็นการรบกวนจนเกินไปทางเราอยากจะขอให้ช่วยแนะนำโรงแรมของเราให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ หรือบุคคลที่รู้จักให้ลองมาพักกับเราดูนะครับ รับรองว่าพวกเราไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนครับแล้วพบกันใหม่ครับPanan Krabi Resort Team
โรงแรมปาหนันสวยมากค่ะ สระว่ายน้ำก็สวย เด็กๆชอบ มีสไลเดอร์ด้วย อาหารเช้า อร่อยมากๆค่ะ มีให้เลือกหลากหลาก มีครัวซองอบสดๆด้วย น้องต้า บริการดีมากค่ะ ยิ้มแย้ม พูดจาไพเราะ แนะนำเลยค่ะ สำหรับคนที่มองหาที่พักหรูๆอยู่ ชอบสระว่ายน้ำดาดฟ้า จะกลับมาอีกครั้งแต่นอนค่ะ มีหินเน็ตด้วยเหมาะกับคนชอบออกกำลังกาย
เรียน คุณ Sherpa05746653848,ในนาม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท