พนักงานให้บริการด้วยความเต็มใจ ใส่ใจ พนักงานน้องทิพยิ้มแย้มแจ่มใส โรงแรมวิวสวย สระว่ายน้ำสะอาด อากาศดี วิวเขา อาหารเช้าหลากหลาย อร่อย ห้องอาหารสะอาด อยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก สามารถเดินออกไปได้เลยค่ะ
เรียน คุณ 102parinyap,ในนาม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท
ทับใจแบบตะโกน💙 ขอบคุณทุกความใส่ใจที่มอบให้กับการเดินทางท่องเที่ยวคนเดียวครั้งแรก พนักงานน่ารักมากตั้งแต่รับกระเป๋าไปส่งให้ที่ห้องแนะนำสถานที่ พอเข้าของมีเขียนเตียงไว้ให้ตามที่ขอ และพนักงานบาร์น้ำน่ารักทุกคน พนักงานดูแลafternoon tea น่ารักมาก โรงแรมสวยสะอาด💙💙
เรียนคุณ Porntiwa T,กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับแล้วพบกันใหม่ครับPanan Krabi Resort Team
มาพักที่ปาหนันรีสอร์ท กระบี่ 3 วัน 2 คืน เลือกพักที่นี่ 2 คืน เนื่องจาก ที่พักบรรยากาศดี เหมาะสำหรับพาลูกน้อยมาได้ด้วย เนื่องจากโรงแรมมีมาตรฐานในการดูแลความปลอดภัยของเด็กเล็ก มีมุมของเล่น สระเด็กเล็ก มุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก เหมาะสำหรับคนชอบถ่ายรูป ความเป็นส่วนตัวก็โอเค เมนูอาหารบุพเฟ่ต์ มีหลากหลายให้เลือกทาน การบริการของพนักงานก็บริการดี โดยมีน้องต้าคอยเเนะนำด้วย ถือว่าเป็นการพักผ่อนของครอบครัวที่ดีมากเลยทีเดียว 👍🏻👨👩👦💕
เรียน คุณ Oop I,ในนาม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท
มานอน พัก ที่ Panan 3 คืน มี บริการ แถม Afternoon tea ให้ด้วยอาหารอร่อย ที่ห้องอาหาร บริการดี ทั้ง 3 คนเลย คุณ Care ,Tuk ,Cream ไว้ มาพักใหม่ ครับแนะนำ โรงแรม ใหม่ ห้องพักก็กว้าง โรงแรม สะอาด ดีครับไว้มาพักอีกครับ
เรียน คุณ Toor8998 ,ในนาม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท
เป็นโรงแรมที่ดีมากที่เคยไปมา สะอาด พนักงานบริการดีมากกกก ใส่ใจตลอด พูดจาดีมาก แนะนำตลอด เราเอาของมาฝากเวฟ พนักงานก็เอาไปเวฟให้ ถ้าเป็นที่อื่นจะไม่ทำให้ แต่ที่นี่พนักงานทำให้หมด แถมยังถามมีช้อนไหม ไม่มีเค้าก็หยิบให้ คือดีมากกก แนะนำเลย พนักงานชื่อน้องต้า ชื่นชมเลยค่ะ 🥰🥰
เรียนคุณ Voyager44114307855,กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลทั้งครอบครัวแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับแล้วพบกันใหม่ครับPanan Krabi Resort Team