จักรี รัตนโช

อาหารเช้า

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 ต.ค. 2022
มาพักที่โรงแรมปาหนัน กระบี่รีสอร์ทเป็นครั้งแรกเป็นโรงแรมที่สวยมากมีที่ให้ถ่ายรูปเยอะมากมากสระน้ำอยู่หน้าห้องพัก พนักงานกล่าวทักทายทุกคนที่เดินผ่าน ห้องนอนหมอนนิ่มนอนหลับสบายจนไม่อยากออกไปไหนเลยคะ และตอนเช้ามาทานอาหารเช้าที่ร้านอาหารลูกค้าเยอะมากแต่พนักงานยุ่งแต่ก็มีเวลามาสอบถามอยู่ตลอดเวลาคะโดยเฉพาะพี่ซอนย่า และน้องน้องประทับใจสุดสุดคะ ทริปหน้าจะมาเที่ยวที่โรงแรมปาหนันกระบี่รีสอร์ทอีกแน่นอนคะ
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2022
ตอบกลับเมื่อ 23 ต.ค. 2022
เรียนคุณ Bdbffhfh,

กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับ

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท
0.2 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
  • Lol.travel
30.7 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
ติดชายหาด
1.7 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
  • Algotels
  • Lol.travel
0.4 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
Pool Lifestyle 3
0.5 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
1.1 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่คุ้มกับราคาที่จ่ายมากค่ะ
ท่านใดมาพักอ่าวนางแนะนำที่ ปาหนัน นะคะ
ห้องพักกว้าง เตียงใหญ่ เครื่องนอนโอเค
ห้องน้ำ ระบบน้ำโอเค เครื่องอาบน้ำพร้อม
ห้องอาหารเช้า อาหารหลากหลายค่ะ มีเบเกอรี่อบสดใหม่ ชอบครัวซองของที่ดีมากๆค่ะ
พนักงานมารยาทดีทุกคนค่ะ
ขอบคุณน้องต้าร์ที่คอยดูแลตอนทานอาหารเช้าค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำมาเที่ยวอ่าวนาง ไม่ควรพลาดหาดไร่เลย์ค่ะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Roving42922852303
Panan Krabi Resort Owner ของ ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Roving42922852303,

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท

ครั้งแรกกับการไปพักที่นี่ เดินเข้าไปถึงประทับใจพนักงานมาก พูดจาดี บริการดีมาก (ต้า) ที่พักสวยมาก เปิดประตูออกไปเห็นสระว่ายน้ำสวยมาก อาหารเช้าเยอะมากชอบมาก มีหลากหลายเมนูทั้งไทยทั้งฝรั่ง อร่อยทุกเมนูเลย แนะนำโรงแรมนี่เลยคะ ครั้งต่อไปมีไปซ้ำแน่นอน ประทับใจจริงๆ แนะนำเลยคะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ MildSomruedee_2540

เรียนคุณ MildSomruedee_2540,

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักดีมาก ไม่ไกลจากอ่าวนาง สามารถเดินไปได้
ตั้งแต่เข้ามาเช็คอิน พนักงานบริการเป็นกันเองมาก(น้องต้าร์) ให้คำแนะนำได้ดี จองห้องพัก แบบ ดีลักพูลวิว เห็นวิวทะเลและสระว่ายน้ำบนตึก ชอบมาก ห้องพักสะอาดดี และที่สำคัญอาหารเช้าในโรงแรมมีตัวเลือกเยอะ มีโอกาสจะกลับมาพักอีก😊😊😊

ขอบคุณ DayTrip48374067806
Panan Krabi Resort Owner ของ ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ DayTrip48374067806,

Panan Krabi Resort Team

รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2022

มีกิจกรรมให้เด็กๆร่วมสนุกหลายกิจกรรม เช่น ทำขนม โดยพี่บาร์บี้ มีปีนผา ทำไอติม ผ้ามัดย้อมต่างๆ ตอนเย็นมีโชว์ เป็นกิจกรรมที่ดี ที่พักสะอาด

ต้องมาอีกแน่ๆ
เหมาะสำหรับคู่รักและคนรอบครัว ต้างชาตก็พักเยอะมากๆ

ขอบคุณ PongRum

เรียนคุณ PongRum,

Panan Krabi Resort Tea

รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด สะดวกสบายพนักงานบริการดีมาก สระว่ายน้ำสวยงาม จุดถ่ายรูปหลายที่ วิวสวยงาม อาหารมีหลากหลาย พนักงานดูแลดีเป็นกันเอง โดยเฉพาะน้องต้าร์ และสถานที่พักอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สามารถไปเที่ยวได้หลายที่เลย ดีมากคะ

ขอบคุณ หนึ่งฤทัย พ

เรียน คุณ หนึ่งฤทัย พ,

ในนาม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง

ขอขอบคุณ