ชิษณุพงศ์
อ่าวนาง, ไทย

ทริปแรกของกระบี่

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 ต.ค. 2022ผ่านมือถือ
พนักงานต้อนรับบริการดี (น้องตเาร์)ใส่ใจทุกรายละเอียดของลูกค้า ที่พักสบาย สะอาด ห้องพักก็สะอาด มีที่เล่นน้ำเหมาะสำหรับเด็ก ทำให้เด็กๆสนุก มีห้องนั่งเล่นให้แก่เด็กๆ มีมุมพักผ่อน และมีห้องฟิตเนสให้ด้วยเหมาะสำหรับคนรักการออกกำลังกาย อาหารเช้ามีก็ให้เลือกหลากหลาย มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า แต่เสียดายที่ฝนตกไม่ค่อยได้ออกไปไหน
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 23 ต.ค. 2022
เรียนคุณ Departure16804647833,

กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับ

• Lol.travel
30.7 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
ติดชายหาด
  • Official Site
0.2 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
Pool Lifestyle 3
  • Official Site
0.4 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
0.5 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
34.0 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
  • Official Site
1.1 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชอบบรรยากาศรอบๆของโรงแรมสวย สงบ สระว่ายใหญ่มาก สะอาด ใกล้หน้าชายหาด วิวคือดีมาก ยิ่งช่วงบรรยากาศค่ำๆสวยมากๆค่ะ ประทับใจอาหารมื้อค่ำมาก อิ่มอร่อย พนักงานบริการรวดเร็ว พูดจาน่ารัก ขอบคุณมื้อค่ำสุดพิเศษนี้นะคะ thanks P’นิ้กกี้ ตุ้ก และP’แทน ไว้โอกาสหน้าจะมาใช้บริการใหม่อีกนะคะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ ฟารีดะห์ ม
Panan Krabi Resort Owner ของ ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ ฟารีดะห์ ม,

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท

พนักงานต้อนรับยิ้มน้อยไปนะ ถ้ายิ้มมากกว่านี้สักนิดน่าจะดี
พนักงานหน้าห้องอาหารและน้องฝึกงาน บริการดี แนะนำเก่ง
Afternoon tea เยี่ยมมาก
ใช้บริการนวดน้ำมัน เยี่ยม นวดดี
ห้องพักอยากให้ปรับเรื่องความสะอาดอีกสักหน่อยจะดี

ขอบคุณ กมลธน ส

เรียน คุณ _F9768ZA,

ในนาม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านเขียนรีวิวถึงเรา ทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นการติชมต่างๆ ทางโรงแรมยินดีและนำมาพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป ขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเข้าพักในครั้งนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสให้บริการคุณลูกค้าในครั้งต่อไป

ขอขอบคุณ
ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2022

มาพักที่โรงแรมปาหนัน กระบี่รีสอร์ทเป็นครั้งแรกเป็นโรงแรมที่สวยมากมีที่ให้ถ่ายรูปเยอะมากมากสระน้ำอยู่หน้าห้องพัก พนักงานกล่าวทักทายทุกคนที่เดินผ่าน ห้องนอนหมอนนิ่มนอนหลับสบายจนไม่อยากออกไปไหนเลยคะ และตอนเช้ามาทานอาหารเช้าที่ร้านอาหารลูกค้าเยอะมากแต่พนักงานยุ่งแต่ก็มีเวลามาสอบถามอยู่ตลอดเวลาคะโดยเฉพาะพี่ซอนย่า และน้องน้องประทับใจสุดสุดคะ ทริปหน้าจะมาเที่ยวที่โรงแรมปาหนันกระบี่รีสอร์ทอีกแน่นอนคะ

ขอบคุณ Bdbffhfh

เรียนคุณ Bdbffhfh,

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่คุ้มกับราคาที่จ่ายมากค่ะ
ท่านใดมาพักอ่าวนางแนะนำที่ ปาหนัน นะคะ
ห้องพักกว้าง เตียงใหญ่ เครื่องนอนโอเค
ห้องน้ำ ระบบน้ำโอเค เครื่องอาบน้ำพร้อม
ห้องอาหารเช้า อาหารหลากหลายค่ะ มีเบเกอรี่อบสดใหม่ ชอบครัวซองของที่ดีมากๆค่ะ
พนักงานมารยาทดีทุกคนค่ะ
ขอบคุณน้องต้าร์ที่คอยดูแลตอนทานอาหารเช้าค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำมาเที่ยวอ่าวนาง ไม่ควรพลาดหาดไร่เลย์ค่ะ
ขอบคุณ Roving42922852303
Panan Krabi Resort Owner ของ ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Roving42922852303,

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท

ครั้งแรกกับการไปพักที่นี่ เดินเข้าไปถึงประทับใจพนักงานมาก พูดจาดี บริการดีมาก (ต้า) ที่พักสวยมาก เปิดประตูออกไปเห็นสระว่ายน้ำสวยมาก อาหารเช้าเยอะมากชอบมาก มีหลากหลายเมนูทั้งไทยทั้งฝรั่ง อร่อยทุกเมนูเลย แนะนำโรงแรมนี่เลยคะ ครั้งต่อไปมีไปซ้ำแน่นอน ประทับใจจริงๆ แนะนำเลยคะ

ขอบคุณ MildSomruedee_2540

เรียนคุณ MildSomruedee_2540,