สวัสดีครับ คุณ X8747TM_,
ทางโรงแรม Panan Krabi Resort ต้องขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูง ที่ท่านได้สละเวลาของท่าน เพื่อทำแบบสอบถามความพึงพอใจในการเข้าใช้บริการกับทางเรา พร้อมทั้งร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันเป็นประโยชน์กับทางโรงแรมและพนักงานของเราทุกคน
ทางเรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงและพัฒนามาตรฐานการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้สร้างความสุข ประสบการณ์และความประทับใจแก่ลูกค้าทุกๆท่านที่มาเยี่ยน โดยลูกค้าที่มาใช้บริการกับทางเราจะต้องได้รับความสะดวกสบายกับทางเรา
คำติชมของท่านถือว่าเป็นหัวใจหลักที่สำคัญมากๆ ที่จะสามมบูรณ์ยิ่งขึ้น และเป็ารถมาช่วยเติมเต็มให้กับโรงแรมและทีมงานของเรา เพื่อให้เกิดการพัฒนา แก้ไข-ปรับปรุง พร้อมทั้งการเติมเต็มทุกงานบริการในทุกๆ ด้านให้สนส่วนหนึ่งที่สร้างขวัญกำลังใจแก่พนักงานทุกคนและทาง Chef Nisit
โรงแรม Panan Krabi Resort ในเครือ Panan Krabi Group พร้อมพนักงานทุกคน ต้องขอขอบคุณท่านอีกครั้งที่ท่านได้เลือกใช้บริการกับทางเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรมของเรา จะได้มีโอกาสต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งนะครับ
นายสิริพงศ์ เจียมจำนงค์
(Assistant Guest Experience Manager)