max
อ่าวนาง, ไทย

ดีครับ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 มิ.ย. 2023ผ่านมือถือ
ภาพรวมโรงแรมสะอาด ห้องประชุมกว้างขวางสามารถรองรับการจัดสัมนาที่มีจำนวนคนเยอะๆได้ พนักงานชื่อต้าร์และซอนญ่าบริการเป็นกันเอง และสามารถให้ข้อมูลกับลูกค้าได้ดี อาหารเบรกและอาหารเที่ยงอร่อย บรรยาศภายในโรงแรมดี อินเทอร์เน็ตไม่ติดขัดระหว่างการอบรมเลย..
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2023
ตอบกลับเมื่อ 23 มิ.ย. 2023
สวัสดีครับ คุณ Sightseer39501441370

ทางโรงแรม Panan Krabi Resort ต้องขอขอบพระคุณท่านและครอบครัวของท่านเป็นอย่างสูง ที่ท่านได้สละเวลาของท่าน เพื่อทำแบบสอบถามความพึงพอใจในการเข้าใช้บริการกับทางเรา พร้อมทั้งร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันเป็นประโยชน์กับทางโรงแรมและพนักงานของเราทุกคน

ทางเรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงและพัฒนามาตรฐานการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้สร้างความสุข ประสบการณ์และความประทับใจแก่ลูกค้าทุกๆท่านที่มาเยี่ยน โดยลูกค้าที่มาใช้บริการกับทางเราจะต้องได้รับความสะดวกสบายกับทางเรา รวมไปถึงทางพนักงานที่น่ารัก น้องตาร์ และคุณซอนญ่าด้วยเช่นกันครับ

คำติชมของท่านถือว่าเป็นหัวใจหลักที่สำคัญมากๆ ที่จะสมบูรณ์ยิ่งขึ้น และสามารถมาช่วยเติมเต็มให้กับโรงแรมและทีมงานของเรา เพื่อให้เกิดการพัฒนา แก้ไข-ปรับปรุง พร้อมทั้งการเติมเต็มทุกงานบริการในทุกๆ และเพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้แก่พนักงานทุกคน รวมไปถึงคุณต้า พี่นิ้กกี้ และพี่ซอนย่าที่คอยดูเเลท่านเป็นอย่างดี

โรงแรม Panan Krabi Resort ในเครือ Panan Krabi Group พร้อมพนักงานทุกคน ต้องขอขอบคุณท่านอีกครั้งที่ท่านได้เลือกใช้บริการกับทางเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรมของเรา จะได้มีโอกาสต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งนะครับ

นายสิริพงศ์ เจียมจำนงค์
(Assistant Guest Experience Manager)
  • Lol.travel
0.4 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
0.2 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
1.7 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
30.7 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
ติดชายหาด
0.5 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
  • Lol.travel
33.1 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
34.0 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2023

มีโอกาสได้จัดโครงการที่โรงแรมปาหนัน
มีความประทับใจตั้งแต่โทรไปสอบถามราคาของห้องพัก และห้องประชุม
เซลล์คุณเกด และคุณลูกหมู บริการดีมาก ให้คำปรึกษา แนะนำต่าง ๆ
พนักงานบริการดีมาก (k.Tar) ดูแลทีมงานดีมาก
และพนักงานคนอื่นในโรงแรมก็เช่นกัน ไว้จะไปแนะนำคนอื่น ๆนะคะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ ภารดี พ
Panan Krabi Resort Owner ของ ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2023

สวัสดีครับ คุณ _P2670VP,

ทางเรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงและพัฒนามาตรฐานการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้สร้างความสุข ประสบการณ์และความประทับใจแก่ลูกค้าทุกๆท่านที่มาเยี่ยน โดยลูกค้าที่มาใช้บริการกับทางเราจะต้องได้รับความสะดวกสบายกับทางเรา รวมไปถึงทางพนักงานที่น่ารัก น้องตาร์ และทีมเซลล์ เซลล์คุณเกด และคุณลูกหมูด้วยเช่นกันครับ

นายสิริพงศ์ เจียมจำนงค์

รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ประทับใจพนักงานดูแลดีบรรยากาศสงบ
พี่Tar พี่นิ้กกี้ และพี่ซอนย่าน่ารักมากๆค่ะ
อาหารอร่อย,สระว่ายน้ำสวยมากๆโดยเฉพาะ ช่วงหลัง5โมงมี1ฟรี1ของเครื่องดื่มประทับใจมากๆ
พักรอบร้อบประทับใจโดยต้องกลับมารอบสองหลังจากเราเดินทางไปที่อื่นมา…แนะนำสำหรับไครที่มองหาโรงแรมที่สงบไม่วุ่นวาย

ขอบคุณ Saifon K

สวัสดีครับ คุณ Saifon K,

ทางเรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงและพัฒนามาตรฐานการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้สร้างความสุข ประสบการณ์และความประทับใจแก่ลูกค้าทุกๆท่านที่มาเยี่ยน โดยลูกค้าที่มาใช้บริการกับทางเราจะต้องได้รับความสะดวกสบายกับทางเรา รวมไปถึงทางพนักงานที่น่ารัก น้องตาร์ น้องไล่ล่าด้วยเช่นกันครับ

นายสิริพงศ์ เจียมจำนงค์

น้องต้าพนักงานห้องอาหารบริการดีมาก ที่พักสะดวกสบายอยู่ไกล้ที่ท่องเที่ยว อาหารอร่อย ห้องพักกว้างแนะนำเลยค่ะสระว่ายน้ำสวยมากกกก มีกิจกรรมให้เลนหลากหลาย สระว่ายน้ำบนดาดฟ้าวิวสวยมากก มีอารหารญี่ปุ่นด้วยอินเดียก็มีนะ

ขอบคุณ Connector07551592730

เรียน คุณ Connector07551592730,

ทางเรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงและพัฒนามาตรฐานการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้สร้างความสุข ประสบการณ์และความประทับใจแก่ลูกค้าทุกๆท่านที่มาเยี่ยน โดยลูกค้าที่มาใช้บริการกับทางเราจะต้องได้รับความสะดวกสบายกับทางเรา รวมไปถึงทางเจ้าหน้าที่ทางห้องอาหาร(น้องต้า)ที่คอยใส่ใจท่านเป็นอย่างดี

คำติชมของท่านถือว่าเป็นหัวใจหลักที่สำคัญมากๆ ที่จะสมบูรณ์ยิ่งขึ้น และเป็ารถมาช่วยเติมเต็มให้กับโรงแรมและทีมงานของเรา เพื่อให้เกิดการพัฒนา แก้ไข-ปรับปรุง พร้อมทั้งการเติมเต็มทุกงานบริการในทุกๆ และเพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้แก่พนักงานทุกคน

นายสิริพงศ์ เจียมจำนงค์

รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2023

ไม่ค่อยได้รับการบริการที่ดีอย่างที่ควร จองห้องพักไว้วิวภูเขา แต่สิ่งที่ได้คือวิวของห้องพักของอีกโรงแรมนึง ค่อนข้างผิดหวัง ประเด็นต่อไป ขึ้นไปบาร์ที่ดาดฟ้า พนักงานที่อยู่บนนั้น ไม่มีแม้แต่ทักทายหรือแก้ไขปัญหาเตียงเต็มให้ได้ ไม่มีแม้แต่เดินมาคุยกับเรา อันนี้แย่ แย่มาก ไม่ควรเกิดขึ้นค่ะ ส่วนห้องอาหารเช้า ค่อนข้างสกปรก มีแมลงวันทั่วห้องอาหาร สั่งรูมเซอร์วิสมาทานที่ห้อง อาหารที่ได้รับ ไม่ตรงกับที่สั่งด้วย

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Seaside67988332151
Panan Krabi Resort Owner ของ ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เรียนคุณ Seaside67988332151,

ทางโรงแรม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ต ต้องขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าเป็นอย่างสูง ที่ท่านได้สละเวลาของท่าน เพื่อทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจหลังจากการเข้าพักของท่านที่โรงแรมของเรา และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเราทุกคน

กระผมในนามตัวแทนของคณะผู้บริหาร และพนักงานโรงแรม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ต ทุก ๆคน ต้องขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักกับเรา และกรุณาสละเวลาเพื่อบอกเล่าประสบการณ์ระหว่างการเข้าพักที่ผ่านมา ทางโรงแรมขอบคุณสำหรับความคิดเห็นเกี่ยวกับคุณภาพในงานบริการของเราในส่วนต่าง ๆ วิวของห้องพัก และบริการในส่วนของห้องอาหารเองเช่นกัน ทางโรงแรมสามารถนำคำติชมของท่านมาปรับปรุงแก้ไข และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงแรม จะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Seaside67988332151 กลับมาใช้บริการกับเราอีกในอนาคตนะครับ

ทางเรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการและการเข้าพักของแขกทุกท่าน เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน

นายสิริพงศ์ เจียมจำนงค์

รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

พนักงานน่ารัก น้องตาร์ น้องไล่ล่า
คอยสอบถาม บริการดี ห้องพักชื้นเวลาลดแอร์ลง อาหารหลากหลายมากรสชาติดี สะดวกเดินไปหน้าโรงแรมมีเซเว่น มีบาร์ เลยไป500เจอหาดเดินไปได้เลยคะ โดยรวมแล้วสะดะดวกดีคะกีบราคาที่พักห้องกว้างดีคะ

ขอบคุณ Wanderer29881713244

สวัสดีครับ คุณ Wandere29881713244,