สวัสดีครับ คุณ Varunee,
ทางโรงแรม Panan Krabi Resort ต้องขอขอบพระคุณท่านและครอบครัวของท่านเป็นอย่างสูง ที่ท่านได้สละเวลาของท่าน เพื่อทำแบบสอบถามความพึงพอใจในการเข้าใช้บริการกับทางเรา พร้อมทั้งร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันเป็นประโยชน์กับทางโรงแรมและพนักงานของเราทุกคน เราดีใจมากๆ ที่คุณลูกค้ามีความสุขในการเข้าพักกับทางเรา
ทางเรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงและพัฒนามาตรฐานการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้สร้างความสุข ประสบการณ์และความประทับใจแก่ลูกค้าทุกๆท่านที่มาเยี่ยน โดยลูกค้าที่มาใช้บริการกับทางเราจะต้องได้รับความสะดวกสบายกับทางเรา
คำติชมของท่านถือว่าเป็นหัวใจหลักที่สำคัญมากๆ ที่จะสมบูรณ์ยิ่งขึ้น และสามารถมาช่วยเติมเต็มให้กับโรงแรมและทีมงานของเรา เพื่อให้เกิดการพัฒนา แก้ไข-ปรับปรุง พร้อมทั้งการเติมเต็มทุกงานบริการในทุกๆ และเพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้แก่พนักงานทุกคน รวมไปถึงคุณต้า คุณก้อยและพนักงานห้องอาหารทุกๆคน
โรงแรม Panan Krabi Resort ในเครือ Panan Krabi Group พร้อมพนักงานทุกคน ต้องขอขอบคุณท่านอีกครั้งที่ท่านได้เลือกใช้บริการกับทางเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรมของเรา จะได้มีโอกาสต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งนะครับ
นายสิริพงศ์ เจียมจำนงค์
(Assistant Guest Experience Manager)