Itthaporn L

ความประทับใจที่มากระบี่

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 มี.ค. 2024
ชอบมากเลย รร ปาหนันที่พัก บรรยากาศดี แอร์เย็นฉ่ำ อากาศ รร ดี ลม Flow ดีมาก lobby โปร่งสบาย จัด Lay out โดยรวมดีมาก ห้องอาหารมีอาหารหลากหลาย ถ้าได้มาพักที่กระบี่ คิดว่าจะมาพัก ที่ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ทแน่นอน
พนักงานมีอัธยาศัยดี บริการประทับใจมาก
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2024
ตอบกลับเมื่อ 3 เม.ย. 2024
เรียน คุณitthapornl

ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ต้องขอขอบคุณท่านเป็นอย่างสูง ที่ท่านได้สละเวลาของท่าน เพื่อทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจการเข้าพักของท่านที่โรงแรมของเราและยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ทั้งในเรื่องบรรยากาศ เเอร์ที่เย็นฉ่ำ เเละการจัด Lay Out ที่ทำให้ Lobby โล่งโปร่งสบาย รวมถึงเรื่องอาหารเช้าที่หลากหลาย ทางเรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการและการเข้าพักของแขกทุกท่าน เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา เเละขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับคำชมเชยต่อพนักงานของเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน

ในนามของทีมผู้บริหารเเละพนักงานทุกคน ทางโรงเเรมปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา เเละเลือกที่จะกลับมาพักกับเเราอีกครั้งในครั้งต่อไป

มนัสนันท์ มะเพ็ง
ฝ่ายจัดการดูแลประสบการณ์ลูกค้า
  • Algotels
0.2 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
  • Algotels
0.4 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
0.5 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
1.7 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
1.4 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
  • Lol.travel
30.7 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
ติดชายหาด
33.1 กม. จาก ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

มาเที่ยวกระบี่ครั้งแรกเลือกพักโรงแรมนี้เพราะดูผ่านรีวิวมา เพื่อนจึงตัดสินใจเลือกที่นี่ พนักงานตอนรับบริการดี แนะนำ ข้อมูล ครบถ้วน อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะๆ หลายหลายมากๆ อาหารอร่อยได้ลองชิมขนมจีน น้ำยาไตปลารสชาติถึงเด็ดดีพร้อมผักพื้นบ้านทั้งปาท่องโก ก๋วยเตี๋ยวและอาหารอินเดีย บอกเลยคุ้ม น้องพนักงานดีตั้งแต่เดินเข้ามา จัดหาที่นั่งให้ และยิ้มแย้ม แนะนำที่เที่ยวด้วย น้องนิก น้องใหม่ โอกาสหน้ามีโอกาสกลับพักแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Connector34807477884
Panan Krabi Resort Owner ของ ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2024

เรียน คุณConnector34807477884,

ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ต้องขอขอบคุณท่านเป็นอย่างสูง ที่ท่านได้สละเวลาร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ทั้งในเรื่องของพนักงานต้อนรับที่ให้บริการอย่างดีพร้อมทั้งแนะนำข้อมูลอย่างครบถ้วน อาหารเช้าอร่อยๆที่มีให้เลือกเยอะหลากหลาย ทางเรารู้สึกยินดีเเละดีใจเป็นอย่างมากที่ขนมจีนน้ำยาไตปลาได้รับการตอบรับที่ดีเเละทำรสชาติเข้าถึงรสชาติปักษ์ใต้เเท้ๆ พร้อมทั้งผักพื้นบ้านมากมายที่ทางเราเลือกเเละคัดสรรมาเป็นอย่างดี รวมถึงอาหารเช้าอื่นๆเช่นปาท่องโก๋ ก๋วยเตี๋ยวเเละอาหารอินเดีย ทางเรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการและการเข้าพักของแขกทุกท่าน เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา เเละขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับคำชมเชยต่อพนักงานของเรา ทั้งน้องนิกเเละน้องใหม่รวมถึงพนักงานท่านอื่นๆ คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน

ในนามของทีมผู้บริหารเเละพนักงานทุกคน ทางโรงเเรมปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา เเละหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสในการต้อนรับเเละดูเเลท่านอีกครั้งในการมาพักผ่อนเเละท่องเที่ยวในกระบี่ครั้งต่อไป

มนัสนันท์ มะเพ็ง

รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

บริการดีเยี่ยม ตอนแรกแอบหวั่นใจ เพราะมีแต่ชาวต่างชาติ แต่ผิดคลาด เข้ามาไม่มีเหงา พนักงานทุกคนบริการดีมาก ให้คำแนะนำ นำเสนอข้อเสนอดีๆ ตลอดการเข้าพัก อบอุ่นมากค่ะ มากันสามคนพ่อแม่ลูก แต่พนักงานทุกท่านเอาใจใส่ ไม่เหงาเลยค่ะ สบายใจ เหมือนรู้จักกันมานาน พี่ร้านอาหารแนะนำโปรชั่น+กิจกรรมดีๆ พี่ห้องคิดส์คลับใจดี สอบถามสถานที่เที่ยวก็แนะนำนู้นนั้นนี่ตลอด ตกตอนเย็นกินบาบีคิวบนดาดฟ้า พี่ๆพนักงานทุกคนน่ารักมาก มา 3 จ่าย 2 แถมได้โปรลด 10%มาอีกด้วย อาหารอร่อย บรรกาศดี บริการเยี่ยม ให้การดูแลตลอดการรับบริการ ทั้งพี่ผู้ชาย 2 ท่าน น้องผู้ชายที่ปิ้งของอร่อยๆมาให้กิน น้องผู้หญิง 2-3 ท่าน (คอยเตรียมอาหาร) แล้วก็มีน้องต้ากับน้องชล (อันนี้แอบดูจากป้ายชื่อ)ที่คอยดูแลสอบถาม เติมเครื่องดื่มให้ตลอด ดูแลดีจนเกรงใจเลยค่ะ ถ้าใครเล็งหาที่พักดีๆในอ่าวนาง ขอแนะนำที่นี่เลยนะคะ ปล.พรุ่งนี้ตั้งใจจะไปร้านอาหาร reeve ต่อด้วยค่ะ ^^

ขอบคุณ Pakwan O
Panan Krabi Resort Owner ของ ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Pakwan O,

ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ต้องขอขอบคุณท่านเป็นอย่างสูง ที่ท่านได้สละเวลาร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ทางเรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการและการเข้าพักของแขกทุกท่าน เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา เเละขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับคำชมเชยต่อพนักงานของเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน

ในนามของทีมผู้บริหารเเละพนักงานทุกคน ทางโรงเเรมปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา เเละหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสในการต้อนรับเเละดูเเลท่านพร้อมครอบครัวอีกครั้งในการมาพักผ่อนเเละท่องเที่ยวในกระบี่ครั้งต่อไป

มนัสนันท์ มะเพ็ง

รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

โรงแรมอยู่ไม่ใกล้จากหาดอ่าวนาง มากระบี่ครั้งแรกเจอพนักงานตอนรับพูดดียิ้มแย้ม น้ำเวทคัมดิ้งมาร้อนๆทานแล้วสดชื่นมากๆ ห้องพักสะอาด วิวสวย อาหารเช้าอลังการมากๆ มีทั้งอาหารพื้นเมือง อาหารยุโรงและอินเดีย น้องบริการดีมาก และเชฟแนะนำให้ลองทานอาหารใต้ บอกเลยอร่อยมากๆ น้องๆและเชฟบริการดี ทั้งอาหารเช้าและเย็น
เชฟติม เชฟฟินรี่ น้องนิกและน้องปิยะน้องแคร์โอกาสหน้ากลับมาเที่ยวใหม่ค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ NatthiyaA1
Panan Krabi Resort Owner ของ ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เรียนคุณ NatthiyaA1

ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ต้องขอขอบคุณท่านเป็นอย่างสูง ที่ท่านได้สละเวลาของท่าน เพื่อทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจการเข้าพักของท่านที่โรงแรมของเราและยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ทางเรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการและการเข้าพักของแขกทุกท่าน เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา เเละขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับคำชมเชยต่อพนักงานของเรา เชฟติม เชฟฟินรี่ น้องนิก เเละน้องปิยะ คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน

มนัสนันท์ มะเพ็ง

รีวิวเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2024

ที่พักสวย สะอาด กว้างขวางมาก บริการดี เป็นกันเอง พี่นิก พี่แคร์ พี่กล้าบริการดีมากค่ะ สระว่ายน้ำกว้างมาก มีสระว่ายน้ำและบาร์โซน sky louge เห็นวิวภูเขาและทะเล อาหารเช้าหลากหลาย เบเกอรี่อบใหม่ทุกวัน ถ้ามีโอกาสจะมาอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Journey43126637001
Panan Krabi Resort Owner ของ ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Journey43126637001

ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ต้องขอขอบคุณท่านเป็นอย่างสูง ที่ท่านได้สละเวลาของท่าน เพื่อทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจการเข้าพักของท่านที่โรงแรมของเราและยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ทางเรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการและการเข้าพักของแขกทุกท่าน เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป หวังว่าโรงแรม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท จะได้มีโอกาสต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งนะครับ

นายสิริพงศ์ เจียมจำนงค์

รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

มาครั้งที่5 แล้วก็ยังประทับใจเหมือนเดิมคัฟ ทั้งบรรยากาศที่ร่มรื่น วิวที่คงสวยและประทับใจเหมือนเดิม บรรยากาศ วิวสระว่ายน้ำที่ยังคงอยู่ในความทรงจำ ห้องพักที่ดูทันสมัยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อย่างมาก และผมบอกเลยว่าต้องมีครั้งต่อไปในรายชื่อโรงแรมที่มาพักแน่นอนครับ น้องต้า,น้องชล น่ารัก

ขอบคุณ Explore66622152560
Panan Krabi Resort Owner ของ ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Explore66622152560

ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท มีความยินดีที่ได้มีโอกาสต้อนรับผู้มีอุปการะคุณ และขอขอบคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ท่านที่ได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นที่ดีเกี่ยวกับประสบการณ์ที่เข้าพักกับทางเรา ซึ่งจะนำไปแชร์ให้พนักงานรับทราบเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานต่อไป

ทางเราต้องขอขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับทางโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป เราจะได้มีโอกาสต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งนะครับ

สิริพงศ์ เจียมจำนงค์