“บรรยากาศสุดฟิน”
รีวิวของ Beach Bar by Aonang Villa Resort

ได้รับการจัดอันดับ ที่130 จาก613 ร้านอาหาร ใน อ่าวนาง
ระดับราคา: ฿95 - ฿380
รีวิว 20 ธันวาคม ค.ศ. 2019

แนะนำเลยสำหรับใครที่มาพักแถวหาดอ่าวนาง​ The​ Beach​ Bar​ โรงแรมอ่าวนางวิลล่า​รีสอร์ท ติดชายทะเล​เปิดตั้งแต่เช้าถึงค่ำเลย ใครไม่ได้พักที่นี่ก็เข้ามาใช้บริการได้นะ​ บรรยากาศดีมาก​ มีที่นั่งชิวๆสบายๆจิบเครื่องดื่มเย็นๆ​นั่งชมทะเล​ ดูเรือหางยาว​ เด็ดสุดช่วง4ทุ่มมีโชว์ไฟด้วยจ้าเด็กๆตื่นเต้นมาก☺️ห้ามพลาด

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Phuttproud

รีวิว 7 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ต้องมาที่นี่!
ดนตรีไพเราะ​ บรรยากาศดีมากๆ​ นั่งชิวๆฟังเพลง​ ดูพระอาทิตย์ตกไปด้วย​ เครื่องดื่มและอาหารมีให้เลือกเยอะ​ พนักงานอัธยาศัย​ดี​

2  ขอบคุณ Pukpik6321
รีวิว 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก อยู่ในทำเลที่ไม่พลุกพล่าน สามารถชมพระอาทิตย์ตกจากในร้านอาหาร พนักงานบริการดี มีดีเจเปิดเพลง อาหารรสชาติดี

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Matee999
รีวิว 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

บีชบาร์คือชื่อของบาร์ที่เปิดขายอาหารและเครื่องดื่มซึ่งอยู่ติดกับชายหาด ช่วงกลางวัน อากาศค่อนข้างร้อนมากเลยเลือกมานั่งตอนเย็นๆ ประจวบเหมาะกับต้องการมานั่งดูพระอาทิตย์ตกด้วย ท่ี่นี่เลยตอบโจทย์ เรามานั่งที่นี่ตอนดวงอาทิตย์จะลับขอบฟ้า แล้วก็สั่งม๊อกเทล และ พิซซ่ามาทานเล่นระหว่างรอพระอาทิตย์ตก ที่นี่น่าจะเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่ดีที่สุดแห่งนึง ในบริเวณอ่าวนาง เนื่องบาร์แห่งนี้อยู่ติดทะเล สามารถนั่งมองเห็นพระอาทิตย์ตกได้พร้อมกับเสียงคลื่นที่ซัดสาด และบาร์ก็เปิดเพลงที่เข้ากับบรรยากาศได้ดีเสียอีกด้วย แนะนำทุกคนที่ชอบดูพระอาทิตย์ตกและชอบการนั่งดื่มตอนเย็นๆที่บาร์แห่งนี้ได้เลยถึงแม้ไม่ได้พักที่นี่ก็สามารถ มาใช้บริการได้ เพราะเท่าที่เห็ฯก็มีแขกของที่อื่นที่เดินผ่านไปมาก็แวะมาใช้บริการเยอะอยู่เหมือนกันในช่วงเย็นๆ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
    • รสชาติอาหาร
2  ขอบคุณ 942saya
รีวิว 6 กันยายน ค.ศ. 2019

นี้คือ สถานที่ ที่เหมาะlที่สุด สุดยอดที่สุด สำหรับ คนที่ชอบดื่ม ชอบทะเล ชอบทำเลดีดี สถานที่ที่น่านั่ง มุมชิลๆ ใว้ดูพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า แ่บบโรแมนติกสุดๆ ในอ่าวนาง เป็น บาร์ที่เปิดโ่ล่ง นั่งสบาย อยู่ตรงจุดที่เหมาะมาก มองได้รอบตัว ติดหน้าหาด มองเห็น เกาะปอดะอยู่ด้านหน้า ถ้า อากาศดีดี มองเห็นเกาะพีพีเลยครับ เก้าอี้ตัวใหญ่นั่งสบาย มีทั้ง ที่นั่งแยก หรือ นั่งคู่ก็ได้ น้องๆเด็กเสริฟบริการเอาใจใส่ลูกค้าได้ดีมาก ไม่ว่าคุณจะเป็นคนไทย หรือ ต่างชาติ เร็วมากครับ กับการให้บริการ เปิดเพลงสบายๆ เพราะมาก เข้ากับบรรยากาศสุดๆ เครื่องดี่มก็ไม่แพง คุณจะได้ทั้งความโรแมนติก และ ภาพพระอาทิตย์ตอนแสงสุดท้าย ที่สวยงามเป็นพิเศษ ก็ ที่แห่งนี้ เลยครับ ห้ามพลาด!!!

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
    • รสชาติอาหาร
2  ขอบคุณ Yasadee
Wsudawadee Manager ของ Beach Bar by Aonang Villa Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2019

Dear Yasadee

Thank you so much for your recent visit. We love to know about we are a romantic place for you , especially, the sunset moment from our Beach Bar view.

We look forwards to serving and taking care of you again soon.

Best regards,
Sudawadee W.

นักท่องเที่ยวที่ดู Beach Bar by Aonang Villa Resort ยังดู

อ่าวนาง, จังหวัดกระบี่

เคยไป Beach Bar by Aonang Villa Resort แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ