@tee_phuket
จังหวัดกระบี่, ไทย

กระบี่รีสอร์ท โรงแรมดี ต้องบอกต่อ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 ก.ค. 2019ผ่านมือถือ
โรงแรมกว้างมากกกก บรรยากาศร่มรื่น ต้นไม้มาก มีที่จอดรถเพียงพอ โรงแรมตั้งอยู่บนหาดอ่าวนาง เดินเล่น เล่นน้ำทะเลสะดวกมาก มีสระว่ายน้ำ2สระ มีคิดส์คลับสำหรับเด็ก มีพนักงานคอยดูแลเด็ก ๆ และมีกิจกรรมทั้งที่เสียค่าบริการและไม่มีค่าบริการ เด็ก ๆ ชอบมากครับ อาหารเช้าหลากหลายให้เลือก มีชาโบราณ ขนมเครป ก๋ยวเตี๋ยวน้ำ ข้าวมันไก่ และบุฟเฟทั่ว ๆ ไปเหมือนโรงแรมอื่น ๆ พนักงานบริการดี ส่วนใหญ่จะยิ้มแย้มแจ่มใส่ และเต็มใจบริการ ทำเลตั้งอยู่ใกล้แหล่งเดินเล่นยามค่ำคืน สะดวกต่อการหาอะไรกิน โรงแรมเหมาะกับการพักผ่อน และเหมาะสำหรับทุกคน
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2019
Pool Lifestyle 3
1.2 กม. จาก กระบี่ รีสอร์ท
1.9 กม. จาก กระบี่ รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ทริปไหว้พระ9วัด
กรุงเทพฯเป็นเมืองหลวงของประเทศไทยมีโบราณสถานมีศาสนาต่างๆที่เป็นที่ให้พุทธสนิกชนรุ่นลูกรุ่นหลานได้เคารพกราบไหว้บูชา มีประวัติศาสตร์ความเป็นมาอันยาวนานสิ่งศักดิ์สิทธคู่บ้านคู่เมือง เช่นวัดพระแก้ว
วัดโพธิ์(วัดพระนอน) วัดอรุณ วัดระฆัง วัดกัณลยาณมิตรวัด วัดสุทัศน์ วัดศากยมุนี วัดชนะสงคราม วัดสระเกศ สิ่งที่ลืมไม่ได้อย่าลืมขอพรศาลหลักเมืองด้วยนะคะ
บางวัดก้อก่อตั้งมาหลายร้อยปี เป็นวัดที่เก่าเเก่ จนสืบทอดมาถึงปัจจุบันวัดเป็นสถานที่แห่งหนึ่งที่สามารถทำให้เรามีความสุข สงบ มีสติ เป็นเครื่องคอยยึดเหนี่ยวจิตใจให้ประชาชนชาวไทยทุกคนให้มีสติถ้าคิดจะทำสิ่งใดก้อขอให้ไตร่่ตรองให้ถี่ถ้วนก่อนที่จะตัดสินใจทำลงไป แต่ถ้าเราตัดสินใจไปแล้วเราอาจกลับมาแก้ไขปัญหาทีหลังไม่ได้นะ เราเป็นคนหนึ่งที่ชอบทำบุญไหว้พระสวดมนต์ ถ้ามีโอกาสเราก้อจะมาไหว้พระ9วัดแบบนี้ทุกปีเพื่อเสริมดวงบารมีให้กับตนเองและคนในครอบครัว สุดท้ายนี้ก้อขอหั้ยคุณพระศรีรัตนตรัยจงช่วยปกปองคุ้มครองชาวไทยทุกคนให้มีสุขภาพที่แข็งแรงอยู่อย่างมีความสุขทุกท่าน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Arunee S
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

สถานที่สวยงาม ห้องนอนกว้างขวาง พนักงานสุภาพ ภายในโรงแรมกว้างขวางมาก มีสระว่ายน้ำ 2 สระใหญ่ และสระสำหรับเด็กเล็ก แต่การดูแลสระไม่ค่อยดีเท่าที่ควร มีกระเบื้องหลายๆส่วนของสระพังแต่ขาดการซ่อมแซม มีกิจกรรมให้ทำมากมาย อันนี้ชอบมากคะ มีหาดส่วนตัวที่สงบเงียบไม่พลุกพลาน เรื่องการทำความสะอาดของแม่บ้านไม่สะอาดดีเท่าที่ควร ส่วนที่เป็นกระจกของห้องพักไม่มีการทำความสะอาดเลย (ค่อนข้างสกปรก) ส่วนระเบียงของห้องพักขาดการดูแล เบาะตรงเก้าอี้นั่งเต็มไปด้วยเชื้อราสิ่งนี้ถือว่ารับไม่ได้เลย รวมๆ ก็ถือว่าโอเค ยกเว้นเรื่องความสะอาดที่คุณต้องปรับปรุงอย่างมาก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Tadee19770926
Delvin-GRD Guest Relations Manager ของ กระบี่ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

สวัสดีค่ะ
ทางเราขอขอบพระคุณท่านที่สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ของท่านที่นี่กับเรา ทางรีสอร์ทของเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านมีความสุขกับสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการจากทางรีสอร์ทของเรา

ทางเราขอใช้โอกาสนี้เพื่อเรียนให้ท่านทราบว่าเราได้ริเริ่มโครงการปรับปรุงและฟื้นฟูรีสอร์ทของเราซึ่งท่านจะได้เห็น Beachfront Pool Villas ใหม่ , Tropical Pool Villas และสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ ๆ ไปยังรีสอร์ทของเราค่ะ

ทางเราหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสหน้าค่ะ

เมธาวี
Guest Relations Department

รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2017

ได้เข้าพักห้อง deluxe ริมสระ ในโซนเก่า ภายในห้องดูเก่าไปสักนิด แต่ก็สะอาดดี สระว่ายน้ำกว้างขวาง อาหารเช้าดีมาก มีหลากหลายมากๆ รสชาดดี ในส่วนของพนักงาน bell boy ขับรถ ห้องอาหารและในคิดส์คลับ ดูแลดีมาก อัธยาศัยดี ส่วนพนักงาน reception ไม่ค่อยโอเคเลย

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ nankupatasila
Delvin-GRD Guest Relations Manager ของ กระบี่ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2017

เบญจวรรณ
Guest Relations Department

รีวิวเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2017

แอบผิดหวังอยู่นิดๆที่ได้เห็น front desk ค่อนข้างเก่าและเชยมากอาจจะดูทันสมัยเมื่อสิบปีก่อนแต่พอเข้าห้องพักประทับใจมากการตบแต่งและเฟอร์นิเจอร์ถึงแม้จะดูไม่ทันยุคของโรงแรมระดับสี่ดาวแต่ห้องสะอาดเตียงนอนสบายคะ ตอนมาพักทางโรงแรมกำลังสร้างห้องพักใหม่หลายหลังสวยมากเห็นวิวทะเลด้านหน้า คิดว่าคงจะupgradeเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ในห้อง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องมีวิวทะเลด้านหน้าซึ่งมีสระน้ำส่วนตัวแต่ราคาจะแพงกว่าห้องปกติและอีกโซนคือโซนตึกเดี่ยวซึ่งมีสองunit
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ retirementusa
Delvin-GRD Guest Relations Manager ของ กระบี่ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2017

เมธาวี

รีวิวเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2017

กระบี่รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมอ่าวนาง บรรยากาศดีมาก แม้จากห้องพักอาจจะไม่เห็นทะเล ห้องพักดีมาก กว้าง โดยเฉพาะเตียงกว้างมาก ห้องน้ำเยี่ยม พนักงานบริการดีเยี่ยม อาหารเช้าอร่อยและมีหลากหลายมาก ราคาไม่ถือว่าแพงมาก และคุ้มค่ามาก

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ OSKRithee
Akkara S Manager ของ กระบี่ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2017

เรียน คุณ tvidya,

กระผมในนามของกระบี่รีสอร์ต ขอขอบพระคุณที่ให้ความไว้วางใจเข้าพักกับเราและกรุณาแบ่งปันประสบการณ์ของการเข้าพักครั้งนี้

ทางรีสอร์ตยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจและได้รับบริการที่ตรงตามความคาดหวัง และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลท่านอีกในโอกาสต่อๆไปเมื่อมาเยือนกระบี่

อัครา ศรีรักษา
รองผู้จัดการทั่วไป