เป็นหาดที่น้ำใสเหมาะกับการมาเล่นน้ำจริงๆค่ะ ทรายขาวสะอาดมาก บรรยากาศดีมากค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
อ่าวนางสถานที่เที่ยวชื่อดังอันดับต้นของจ.กระบี่ เป็นส่วนหนึ่งของ อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา... อ่านเพิ่มเติม
ไม่สวยเท่าไหร่ หาดออกจะดำๆ ทรายไม่สวยเท่าบนเกาะ รถไปไม่ถึง ต้องนั่งเรือไป แต่มีปีนเขาขึ้นไปดูวิว แต่ปีนลำบาก เพราะไม่มีบันได
ไปเพราะเป็นทริปทัวร์ 4 เกาะ ที่นี่มีถ้ำพระนาง
แน่นอนว่าทะเลสวยอยู่แล้ว ตอนไปถึงเป็นช่วงจะเย็นแล้ว
ขนาดตอนนั้นครึ้ม ๆ ถ่ายรูปออกมายังสวยมากเลย
เป็ดหาดที่สวยแห่งหนึ่ง มีถ้ำพระนาง อยู่ในบริเวณหาด และมีกิจกรรมปีนผาให้นักท่องเที่ยวที่ชอบกิจกรรมปีนเขาได้ออกกำลังกาย
หาดทรายขาวทอดยาวไปทางหน้าผผา มีกิจกรรมพายเรือ และปินหน้าผาบริเวณใกล้ๆหาด เหมาะแก่การเล่นน้ำและอาบแดด
หากนั่งเรือจากอ่าวนางมาถ้ำพระนาง เพียงแค่ 15 นาที ก้ถึง ทรายที่นี่ขาวสะอาด น้ำใส สามารถพายเรือคายัค เล่นน้ำ หรือดำน้ำได้อีกด้วย บนฝั่งมีลิงแสมมาคอยต้อนรับนักท่องเที่ยว
สถานที่แรกของทริป ทัวร์ 4 เกาะ ไกด์พาไปสักการะถัำพระนาง และพาเดินรอบเกาะ ลัดเลาะเหมือนเส้นทางศึกษาธรรมชาติ