สวยเกินบรรยาย

เป็นหาดที่น้ำใสเหมาะกับการมาเล่นน้ำจริงๆค่ะ ทรายขาวสะอาดมาก บรรยากาศดีมากค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2023
Sjkekek I
ศูนย์กลางการท่องเที่ยวทะเลของจังหวัดกระบี่ หนึ่งในจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดกระบี่

อ่าวนางสถานที่เที่ยวชื่อดังอันดับต้นของจ.กระบี่ เป็นส่วนหนึ่งของ อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2023
tigerxmen
ไทย

รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ทะเลกระบี่ เต็มไปด้วยสีสัน ที่แตกต่างกันไปตามช่วงวันเวลา หาดพระนาง เป็นสถานที่แห่งหนึ่ง ที่เหมาะสำหรับผู้ต้องการความเงียบสงบในช่วงร้างรานักท่องเที่ยว เพราะการเดินทาง จะต้องเดินทางโดยทางเรือเท่านั้น ช่วงพระอาทิตย์ตก สวยงาม สงบ ชวนให้คิดคำนึงถึงใครสักคน ที่ไม่มีโอกาสมาเยือนยลความงามของธรรมชาติด้วยกัน

ขอบคุณ Kamhang K
รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ไม่พลาดที่จะต้องมาเล่นน้ำ ดำน้ำที่นี่ อ่าวพระนาง ช่วงสายคนเยอะมาก แต่ก็สนุก มีกิจกรรมหลายอย่างไม่ไกลจากอ่าวไรเลย์ที่ปินหน้าผาด้วย แค่มาซึมซับความสวยงามของทึ่นี่ก็ทำให้มีพลังขี้นมาอย่างน่าแปลก อยากให้ธรรมชาติของที่นี่รักษาความสวยงามแบบนี้ไปอีกนาน ๆ เมื่อมีโอกาสครั้งต่อไปจะกลับมาอีก

2  ขอบคุณ Wanvipa D
รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นศูนย์กลาง​ของอ่าวนาง นักท่องเที่ยว​ส่วนใหญ่​จะนิยม​มาที่นี่ เป็นที่รวมของโรงแรม​ ร้านอาหาร และแหล่ง​ท่องเที่ยว​ทั้ง​กลางวัน​และกลางคืน​ เหมาะสำหรับ​เดินช้อปปิ้ง​และหาอาหารรับประทาน​ มีอาหาร​หลากหลาย​ทั้งพื้นเมืองและอาหาร​นานาชาติ​ แต่โดยส่วนใหญ่​จะเน้นอาหาร​ที่ไม่มีหมูเป็น​ส่วน​ประกอบ​ เนื่องจากคนส่วนใหญ่​นับถือ​ศาสนา​อิสลาม โดยรวมที่นี่เป็นแหล่งท่องเที่ยว​ที่ยอดเยี่ยม​ มีโอกาสจะไปเยือนอีกแน่นอน​

1  ขอบคุณ Zoomboy2012
รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2015

พวกเราเที่ยวชายหาดมาเยอะแต่ที่นี่ก็ยังสวยมากไม่เปลี่ยนแปลง เคยมาครั้งแรกเมื่อหลายปีแล้วแต่มาครั้งนี้มีคนเยอะมากยิ่งช่วงสาย ๆ ที่แดดเริ่มแรงชาวต่างชาติจะมาอาบแดด เล่นน้ำทะเลกัน อยากให้ที่นี่สวยแบบนี้ไปอีกนาน ๆ แล้วพวกเราจะกลับมาเที่ยวอีก

1  ขอบคุณ Watthana K
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นหาดที่มีความสวยงาม แต่คนค่อนข้างเยอะมาก เพราะแทบทุกทัวร์จะมาลงที่นี่เพื่อให้ชมวิว จินตนาการถึงตอนที่คนน้อยๆแล้วคงจะดีกว่านี้เยอะ

3  ขอบคุณ fonza_dayo