สวยเกินบรรยาย

เป็นหาดที่น้ำใสเหมาะกับการมาเล่นน้ำจริงๆค่ะ ทรายขาวสะอาดมาก บรรยากาศดีมากค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2023
Sjkekek I
ศูนย์กลางการท่องเที่ยวทะเลของจังหวัดกระบี่ หนึ่งในจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดกระบี่

อ่าวนางสถานที่เที่ยวชื่อดังอันดับต้นของจ.กระบี่ เป็นส่วนหนึ่งของ อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2023
tigerxmen
ไทย

รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นหาดที่จะร่มในเวลาก่อนเที่ยง ผาจะบังแดด ทำให้เล่นน้ำทะเลได้แบบร่มๆ ถ้าไปเช้าหน่อย บรรยากาศจะทะเลสงบ น้ำทะเลใสมาก ทรายขาว แต่พอ สายหน่อย ทัวจะมาลง นักท่องเที่ยวเยอะมาก น้ำจะเริ่มขึ้น ช่วงหาดจะค่อยๆ หายไป แต่ยังเล่นน้ำได้ มีเรือมาขายอาหาร เรือลำเล็กๆ แต่ขายทุกอย่างเลย ราคาแพงกว่าปกติ นิดหน่อย สะดวกสบายมาก

ขอบคุณ foneenof
รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ไม่พลาดอยู่แล้วทริปนี้ ทุกคนสนุก ตื่นเต้นกับทริปนี้มาก สุดคุ้ม ทะเลสวยมาก มาอ่าวนางไม่ควรพลาดมาชมความสวยงามและมาเก็บความทรงจำที่สวยงามของที่นี่

ขอบคุณ Anun C
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

โชคดีที่ออกแต่เช้า 8 โมง ไปถึงมีแค่เรือ 2 ลำ เงียบสงบดี รออะไรหล่ะคะเซลฟี่กันเลย ตั้งแต่ลงเรือมาเลยสักพักก็มีกรุ๊ปมาลง(คนจีน) เจอเขากำลังปีนหน้าผาก็ยืนดูแป๊บนึ่ง หลังจากนั้นก็รีบออกเรือเลยค่ะสายแล้วคนเริ่มเยอะขึ้น โชคดีวันที่ไปไม่มีฝน ไม่มีพายุ แต่แดดแอบแรงนิด ๆ

ขอบคุณ KhaotanCnx
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

หาดพระนางเป็นชายหาดที่สวยงาม ทรายละเอียด ขาว น้ำทะเลใส มีถ้ำพระนางอยู่ข้างๆ แต่บางช่วงนักท่องเที่ยวเยอะเกินไป เสียงดังวุ่นวาย ไม่เป็นส่วนตัวสำหรับคนที่ต้องการไปนั่งพักผ่อนรับลมทะเล

ขอบคุณ illvy
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ทะเลกระบี่ เต็มไปด้วยสีสัน ที่แตกต่างกันไปตามช่วงวันเวลา หาดพระนาง เป็นสถานที่แห่งหนึ่ง ที่เหมาะสำหรับผู้ต้องการความเงียบสงบในช่วงร้างรานักท่องเที่ยว เพราะการเดินทาง จะต้องเดินทางโดยทางเรือเท่านั้น ช่วงพระอาทิตย์ตก สวยงาม สงบ ชวนให้คิดคำนึงถึงใครสักคน ที่ไม่มีโอกาสมาเยือนยลความงามของธรรมชาติด้วยกัน

ขอบคุณ Kamhang K