สวยเกินบรรยาย

เป็นหาดที่น้ำใสเหมาะกับการมาเล่นน้ำจริงๆค่ะ ทรายขาวสะอาดมาก บรรยากาศดีมากค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2023
Sjkekek I
ศูนย์กลางการท่องเที่ยวทะเลของจังหวัดกระบี่ หนึ่งในจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดกระบี่

อ่าวนางสถานที่เที่ยวชื่อดังอันดับต้นของจ.กระบี่ เป็นส่วนหนึ่งของ อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2023
tigerxmen
ไทย

รีวิวเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

หาดทรายสวย ตอนเย็นชมพระอาทิตย์ตกสวยมาก เหมาะสำหรับพาครอบครัว เด็กๆสามารถ วิ่งเล่นบนชายหาดที่ทอดยาว ประมาณ 1 กม. ตอนที่ไปไม่ประทับใจเท่าที่ควร เพราะ ฝนตก

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Voyager10037539083
รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วิวสวย.. มีความสุขที่มาทุกครั้งชอบมานั่งมองทะเลตรงนี้​ มาเที่ยวกระบี่ต้องมานะคะไม่พลาดความสวยสำหรับวิวที่จะถ่ายรูป

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Stay33566325300
รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

น้ำใส ทรายนุ่มขาว สวยงามเลยทีเดียวค่ะหาดนี้ คนเยอะมากกกก ส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติอาบแดดเล่นน้ำกัน มีเรือหางยาวมาขายของกินริมหาด เดินไปจนสุดหาดจะเจอกับถ้ำพระนาง

ขอบคุณ toey_prch
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เดินทางท่องเที่ยว ทะเลกระบี่กี่ครั้งก็ไม่เคยเบื่อ ชอบมาก สามารถเล่นน้ำ เก็บภาพถ่ายที่สวยงาม ของที่นี้ได้

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ FancyBoat
รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

แนะนำให้นักท่องเที่ยวที่มากระบี่มาเที่ยวหาดนี้เลย ไปครั้งแรกไม่มีผิดหวัง น้ำขึ้นสูงมาก เราไปกับนางแอ่นทัวร์ ซื้อทัวร์จากหน้าโรงแรม มันคือ 1 ใน 4 ของการทัวร์ 4 เกาะ ประทับใจมาก น้ำทะเลสีฟ้าครามเขียว ใสมากที่สุด แต่ช่วงเช้านักท่องเที่ยวจะเยอะมาก

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ wpersy