เราพักที่นี่ 2 คืน และก็อย่างที่คนอื่นบอกไว้ คือห้องพักทันสมัย กว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เตียงนอนแข็งแต่เราขอให้เอาฟูกมาปูทับบนที่นอนและทำให้สบายมาก มีบริการดีๆ ซ่อนอยู่เช่นบีชแบ็กให้ยืมใช้ (ลืมหยิบไปทุกที) และเครื่องเล่นดีวีดี แม้ว่าจะดีกว่านี้ถ้ามีแผ่นดีวีดีให้เช่าด้วย ระเบียงก็ดีแต่ไม่ค่อยได้ใช้เพราะมองเห็นแต่ห้องฝั่งตรงข้าม!
สระว่ายน้ำบนดาดฟ้าน่ารัก ชายคาขนาดกำลังดีช่วยบังแดดจนถึงช่วงบ่าย 3 ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนผิวซีดอย่างฉัน
ชอบทำเลของโรงแรม เหมาะกับการหลีกหนีบริเวณนักท่องเที่ยวแต่ก็ยังใกล้พอให้เดินไปได้ ทำให้มีอิสระดี ดีที่สามารถไปได้ทั้งอ่าวนางหรือหาดนพรัตน์ธารา อยู่ใกล้ท่าเรือหางยาวไปไร่เลย์ด้วย
อาหารเช้าพอใช้ได้ ผลไม้ โยเกิร์ต ซีเรียล ขนมปังปิ้ง แยม แฮม ชีสและอาหารจานร้อน ตามด้วยไข่ปรุงในแบบที่ต้องการ คุณภาพไม่ได้ยอดมากแต่มีหลากหลาย
ไวไฟดีเป็นจุดๆ และใช้ในห้องพักไม่ได้ แต่เราอยู่ห่างจากส่วนต้อนรับมาก เซ็งนิดหน่อยแต่ก็พอรับได้
สิ่งที่น่าผิดหวังที่สุดคือบริการของส่วนต้อนรับ พนักงานขี้เกียจและไม่ค่อยมีประโยชน์ พวกเขาไม่มีความเป็นมืออาชีพจนเหมือนพักในโรงแรมงบประหยัด ซึ่งไม่ใช่ราคานี้แน่ๆ ต้องใช้เวลานานมากในการทำอะไรสักอย่าง (เช่นไวไฟในห้องพักของเรา) และก็แก้ไขไม่ได้ในที่สุด มีแต่คำแก้ตัวให้
จะไม่กลับไปพักอีกเพราะรู้สึกว่าไม่คุ้มค่าเงิน ห้องพักดีและเราชอบทำเลแต่บริการไม่ได้เรื่องและไม่เป็นมิตรทำให้ผิดหวัง