เราไปพักที่นั่นรวม 4 คืนในเดือนธันวาคม 2555 ในคืนแรกเราได้ห้องพักที่ไม่มีเครื่องปรับอากาศก่อนที่เราจะได้ย้ายไปอยู่ห้องที่มีแอร์ คืนแรกของเราย่ำแย่มากและเป็นคืนที่แสนอบอ้าว เราไม่สามารถหลับได้เลย ห้องพักนั้นสร้่างด้วยไม้สีดำทำให้ห้องมืดสนิท และทำให้คุณไม่สามารถมองเห็นยุงที่เกาะอยู่ตามผนังได้ ในคืนที่2 เราสบโอกาสย้ายไปอยู่ห้องแอร์ ซึ่งดีกว่าเดิมมาก เพราะสภาพห้องได้รับการปรับปรุงใหม่ มีทีวีจอแบน ห้องน้ำสวย เคร่ืองแอร์สภาพดี และมีตู้เสื้อผ้าด้วย แม้ห้องจะตกแต่งอย่างพื้นๆ แต่ก็ถือว่าใช้ได้ เราขอแนะนำให้พักห้องแอร์ดีกว่า
พนักงานเป็นกันเองดีมาก ตัวรีสอร์ทสะอาดและได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่่างดี อาหารมื้อเช้าใน 2 วันแรกถือว่าแย่ แต่พอวันที่ 3 กับวันที่ 4 เราได้สิทธิ์การรับประทานแบบอาหารตามสั่ง พร้อมกับแพนเค้กแสนอร่อยหรือไข่เจียว(คุณต้องเลือก 2 ในเมนู) อันที่จริงแล้ว เราไม่ได้ชอบกระบี่ อย่างไรก็ตามหากเราชอบพื้นที่ย่านนี้เราก็จะกลับไปพักที่นั่นอีกครั้ง เท่าที่คุณจำเป็นต้องมีคือ รถจักรยานยนต์สักคันหรือไม่คุณก็ต้องอาศัยบริการรถรับส่งที่ทางโรงแรมจัดไว้ให้ ซึ่งจะพาคุณไปยังตัวเมืองและพากลับมาที่พักเมื่ิอไรก็ตามที่คุณต้องการจนกระทั่งเวลา 22.00 น.
- สระว่ายน้ำ
- ชายหาด