Expedia.com
Agoda.com
StayForLong
TravelocityUS$101
รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

New Hotel Good Hotel Big Pool good Recomment this hotel Room.สงบเงียบ สะดวกสบาย ใจกลางอ่าวนาง มีรถรับส่งไปขายหาดส่วนตัว ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ มีบริการห้องทุกรูปแบบ บอกได้เลยไม่ผิดหวัง แนะนำ อนานา เลยครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ LMTOURS
Narongchai Roipila General Manager ของ อนานา อิโคโลจิคอล รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2020

Dear LMTOURS,
ขอบคุณลูกค้าสำหรับเวลามาแวะเยีย่มและพักที่โรงแรมรักธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม อนานา เรารู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้ต้อนรับลูกค้าคนไทยและดีใจที่ลูกค้าประทับใจชอบและมีความสุข ขอบคุณที่แนะนำโรงแรมอนานา ในเพจและ Social Media อื่นๆ หวังว่าเราคงมีโอกาสต้อนรับลูกค้าและแขกพิเศษอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ขอขอบคุณอีกครั้ง

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

โรงแรมสวยมากแบบธรรมชาติ สระน้ำสวย สปาห้องเกลือ มีสวนผักธรรมชาติ ปรุงอาหารจากผักที่ปลูกเอง แขกคนไทยมาพักผ่อนสุดสัปดาห์เยอะ บริการดีเป็นกันเอง จะกลับมาอีก ขอแนะนำสำหรับคนไทยที่ชอบธรรมชาติ ขอบคุณพนักงานทุกคน

2  ขอบคุณ sanchaip2020
Narongchai Roipila General Manager ของ อนานา อิโคโลจิคอล รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

Dear sanchaip2020,

ในนามของฝ่ายบริหารขอขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจเลือกโรงแรม อนานา อ่าวนางกระบี่ สำหรับการมาพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์ในครั้งนี้ โรงแรม อนานา รู้สึกขอบคุณอย่างยิ่งที่เราได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าคนไทย ในการเป็นโรงแรมอันดับ #1 ในอ่าวนาง ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าราคาจะแพงมากและคิดว่า โรงแรมอนานา ต้อนรับแต่ชาวต่างชาติ ซึ่งเป็นความเข้าใจที่ผิด เราภูมิใจมากที่ได้ต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทย อนานาได้เข้าร่วมกิจกรรม โปรโมชั่นและแพคเกจทุกอย่างของทางราชการเพื่อให้ลูกค้าชาวไทยได้สับผัสที่มีความแตกต่าง เราเป็นโรงแรมที่อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ไม่มีพลาสติก เราปรุงอาหารจากผักและผลผลิตจากสวนของเราเป็นส่วนใหญ่ เรามีสระน้ำที่ใช้เกลือแทนคลอรีน เรามีห้องสปาที่ใช้เกลือจากต่างประเทศเป็นผนัง และรถไฟฟ้า เรือหางยาวไฟฟ้า เรือท่องเที่ยวเป็นเรือใบ และอื่นๆที่หลีกเลี่ยงการใช้พลังงานที่กระทบกับสิ่งแวดล้อม
ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการแบ่งปันรีวิวความประทับใจในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในโอกาสต่อไป เมื่อสถานการณ์ปกติ เราคงมีโอกาสได้ต้อนรับท่านและครอบครัวแบบเต็มรูปแบบและมาตรฐานของ ANANA Ecological Resort Krabi

ขอแสดงความความคุณครับ

ณรงค์ชัย ร้อยพิลา (เจเจ)

ผู้จัดการทั่วไป

Mob : 088 681 9235 (สอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักสำหรับลูกค้าคนไทย)

รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องพัก spa suit สวยและสบายมาก การบริการของพนักงานทุกคนดีมากเป็นกันเอง สปานวดสบายสุดๆ จนเผลอหลับเลย :) และ gm mr.johan ดูแลอย่างดี สระว่ายน้ำ สวยและสบายมากๆ โดยเฉพาะตอนกลางคืน :) เสียดายไม่ได้ใช่บริการ บาร์เนื่องจากยังปิดอยุ่

2  ขอบคุณ palittanange
Narongchai Roipila General Manager ของ อนานา อิโคโลจิคอล รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

Dear palittanange,
ในนามของฝ่ายบริหารขอขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจเลือกโรงแรม อนานา อ่าวนางกระบี่ สำหรับการมาพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห็ในครั้งนี้ โรงแรม อนานา รู้สึกขอบคุณอย่างมากที่ทำให้เราได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าคนไทย ในการเป็นโรงแรมอันดับ #1 ในอ่าวนาง ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าจะต้องแพงมากและคิดว่า โรงแรมอนานา เราต้อนรับแต่ชาวต่างชาติ ซึ่งเป็นความเชื่อที่ผิดมาตลอด เราภูมิใจมากที่ได้ต้อนรับพี่น้องนักท่องชาวไทย เราได้เข้าร่วมกิจกรรม โปรโมชั่นและแพคเกจทุกอย่างของทางราชการเพื่อให้ลูกค้าชาวไทยได้สับผัสโรงแรมที่มีความแตกต่าง เราเป็นโรงแรมที่อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ทั้งโรงแรมไม่พลาสติก เราทำอาหารจากผักและผลผลิตจากสวนของเราเป็นส่วนใหญ่ เรามีสระน้ำที่ใช้เกลือแทนคลอรีน เรามีห้องสปาที่ใช้เกลือจากต่างประเทศเป็นผนัง และรถไฟฟ้า เรือหางยาวไฟฟ้า เรือท่องเที่ยวเป็นเรือใบ และอื่นๆที่หลีกเลี่ยงการใช้พลังงานที่กระทบกับสิ่งแวดล้อม

ขอแสดงความความคุณครับ

ณรงค์ชัย ร้อยพิลา (เจเจ)

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ผมมีโอกาศได้มาเยือนโรงแรมแห่งนี้เมื่อ 17/3/2020 ยอมรับเลยว่าบรรยากาศที่นี่สบาย อากาศดีมากๆ และได้พูดคุยกับGM ล้าน GM คุยสนุกให้คำแนะนำ และพาเดินชมบริเวณรอบๆของโรงแรม และห้องพัก ผมประทับใจในการเป็นคนง่ายๆของ GM ไม่แปลกใจเลยทำไม ในคอมเม้นส่วนใหญ่ จะมีชื่อ GM ล้าน ในอนาคตอันใกล้ผมจะกลับมาพักที่นี่แน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
4  ขอบคุณ chonawee
JBJB1967 General Manager ของ อนานา อิโคโลจิคอล รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2020

Dear chonawee,

ขอบคุณลูกค้าที่แวะมาเยี่ยม ANANA โรงแรมรักษาสิ่งแวดล้อมในอ่าวนางกระบี่ เรามีความภูมิใจและดีใจมากที่ได้ต้อนรับลูกค้าคนไทย และรู้สึกดีใจที่ท่านลูกค้าชอบ Concept และรูปแบบของโรงแรม คุณ Johan รู้สึกดีและขอบคุณที่เขียนชื่อเขาบน ทริปแอ๊ดไวเซอร์ ผู้จัดการ ณรงค์ชัย และพนักงานทุกคนดีใจและหวังว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับลูกค้าอีกครั้งในเร็วนี้

ขอขอบพระคูณอย่างสูง

ผู้จัดการทั่วไป

ประทับใจตั้งแต่ก้าวเดินลงมาจากรถ เพราะอากาศสดชื่นโรงแรมน่ารัก มีเขาโอบล้อม ต้นไม้เขียวขจี มีแปลงผักออแกนิค พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ยิ้มทักทายตลอดเส้นทางที่เดินผ่าน โดยเฉพาะคุณ Johan ที่ยิ้มทักทายพวกเราตลอด ที่ serprise ไปกว่านั้นได้เจอ GM ณรงค์ชัย ร้อยพิลา (GM ล้าน) GM ลงมาต้อนรับพวกเราและดูแลเป็นอย่างดี แนะนำห้องพักอย่างละเอียด และคุยสนุก มีโอกาศจะมาพักที่นี่อย่างแน่นอน เพราะรู้สึกอบอุ่น ห้องพักสะอาด สวย และทุกคนที่นี่เป็นมิตร

3  ขอบคุณ YingRice

Dear YingRice,