เดิมทีครอบครัวเราเลือกพักกับโรงแรมนี้เพราะสไลเดอร์ที่เห็นในรูปภาพ แต่เมื่อได้เข้าพักทำให้เรารู้ว่าที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากกว่านั้น ทั้งห้องเด็ก ฟิตเนส และห้องนวด ซึ่งเป็นสิ่งที่เราไม่ได้คาดหวังสำหรับราคาที่เราได้จ่ายไป
ห้องอาหารมีอาหารหลากหลาย เราเลือกทานมื้อเย็นที่นี่และได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจากพนักงานห้องอาหารทุกท่าน เสียงเพลงเพราะๆลมเย็นๆและบริการดีๆทำให้มื้อเย็นของเรามพิเศษจริงๆ
มื้อเช้าซึ่งรวมในราคาห้องพักแล้วก็มีอาหารหลากหลาย เราได้รับการดูแลเป็นอย่างดี โดยเฉพาะลูกสาว 2 คน ที่ได้รับการดูแลเยี่ยงคนในครอบครัวจากคุณอี๊ด คุณหนึ่ง และคุณโดนัท รู้สึกประทับใจมากในบริการนี้
หากมีโอกาสได้มาที่อ่าวนางอีก เราไม่พลาดที่จะพักกับที่นี่อีกครั้ง
ขอบคุณที่ดูแลครอบครัวเราเป็นอย่างดีช่วงที่เราพักที่นี่.เพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร