Anny
เมืองเชียงใหม่, ไทย

การบริการที่ดี

รีวิวของ Sea Seeker Krabi Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ส.ค. 2020
โรงแรมสวยมาก ประทับใจตั้งแต่วันแรกที่เข้ามา ห้องพักสะอาด วิวสวย สระว่ายน้ำสะอาดตามาก โรงแรมกว้างขวาง มีที่จอดรถเพียงพอ ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลกับชายหาด อยู่ไกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อยู่ใจกลางอ่าวนาง พนักงานบริการดีมาก โดยเฉพาะบาร์เทนเดอร์ น้องหรีน ดูแลดีเทคแคร์เป็นอย่างดี ทำเครื่องดื่มน่ากินมากแถมยังสะอาดก่อนทำเครื่องดื่มก็ล้างมือเช็ดมือก่อนทุกครั้ง ประทับใจน้องหรีนมากค่ะ คราวหน้าจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2020
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 18 ก.พ. 2021
Dear Valued Guest,
We very much appreciate your comments regarding your stay at Sea Seeker Krabi Resort
Thank you again for sharing your experiences, and we hope your next visit will be as pleasant as the previous one.
Best Regards,
Pool Lifestyle 3
0.2 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
0.4 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
0.5 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
0.7 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
0.3 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
30.8 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
ติดชายหาด
Pool Villa
  • Algotels
1.3 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
33.3 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ขอแนะนำให้มาพักที่นี่ค่ะ บริการดีงาม ห้องพักกว้างขวางคุ้มค่ามากก
อาหารเช้าอร่อยคุ้มค่า หลากหลาย บริการดี ขอบคุณคุณอี๊ด คุณปอที่ให้คำแนะนำ และคุณเบเบ้ที่ให้บริการ
ขอบคุณคุณอ้อม ที่ช่วยแนะนำที่เที่ยว ที่กิน และกิจกรรมในกระบี่ เป็นกันเองและคุยสนุกมากมาย
ที่จอดรถกว้างขวางมาก ไม่เหมือนที่อื่นๆ ที่มีความแออัดเหลือเกิน
โรงแรมตั้งอยู่ศูนย์กลาง สะดวกสบาย ใกล้หาด
สระว่ายน้ำดี มีสไลด์เดอร์เหมาะสำหรับเด็กและครอบครัว แนะนำจริงๆค่ะ

กลับมาแน่นอนค่ะ ต้องตำๆๆๆแล้วจ้า

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Companion25608540316
Yodpetch Chainarong Other ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

Best Regards,
Management Team

รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

วันที่ 25 กรกฎาคม 63 เข้ามาพักที่ โรงแรม see seeker สระน้ำ สวย เด็กๆๆๆชอบ เล่นสไลด์ เอดอร์ มากๆๆๆ สนุก ในย่านอ่าวนาง....เพราะมีโรงแรม ไม่กี่ที่เท่านั้น ห้องพัก ยังใหม่อยู่ กลิ่นห้องก็สะอาด...เรารู้สึกได้ เช่นนั้นจิงๆๆๆ ห้องน้ำไม่มีกลิ่น แยก 3 ส่วนชัดเจน ห้องน้ำ ห้องส้วม อ่างล้างหน้า ชอบตรงนี้นะ ส่วนตัว. อีกอย่างระเบียงห้อง..กว้าง.สบาย ดู ภูเขาสวยดี....เด็กๆๆๆเล่นน้ำ กับแม่ ส่วนเรา พิมพ์ เบื้องหน้าเป็นภูเขา....มันดูแล้ว..สวยดี...มันน่าเกรงขาม มีพลัง...มีฝูงลิงด้วย..มองไปไกลๆๆๆ นะ เหมาะสำหรับคนชอบ ส่งสัตว์ .....ส่งนกภูเขา ปล...จองฝั่งภูเขา...การบริการดีมาก.....น้องต้า.

2  ขอบคุณ Climber18602100426
Yodpetch Chainarong Other ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

Dear Valued Guest,

We very much appreciate your kind feedback about our hotel and facilities and your experiences.
Thanks again for choosing our resort and we are looking forward to welcoming you again.
B
est Regards,
Management Team

เรามาเที่ยวกระบี่และเลือกพักที่นี่ เพราะมาตามรีวิว มาถึงก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ เริ่มจากการโทรจองผ่านโทรศัพท์กับคุณปุ๊ก ที่ให้คำแนะนำอละพูดจาน่ารักมาก ไม่เหมือนที่เคยเจอจากโรงแรมอื่น พอมาถึงก็เจอสระว่ายน้ำที่สวยและกว้างมาก หลานๆชอบใจใหญ่เลย ตอนเช้าได้เจอพนักงานยิ้มแย้ม ดูแลอย่างดีในห้องอาหาร โดยเฉพาะคุณปอ ประทับใจมากๆ พนักงานทักทายทุกคนที่เดินสวนกัน รับรองค่ะ เราจะกลับมาพักที่นี่อีก

2  ขอบคุณ ASittichai

Dear Valued Guest,

I very much appreciate your kind feedback about our hotel, facilities and especially our great service staff K. Pook and Por. I will pass on to them your gratitude. Again, thank you very much for staying with us and we hope to welcome you again soon.

Kind Regards,
Management Team

รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด เดินทางสะดวก มีที่จอดรถให้บริการ สะว่ายน้ำสวย อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ให้ความช่วยเหลือและแนะนำได้อย่างดีให้บริการอย่างเป็นกันเอง โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากหาดอ่าวนางสามารถเดินไปหาดได้

2  ขอบคุณ Sukanya37

Dear Valued Guest,

Thanks so much for your lovely review and we do appreciate your feedback very much. We are glad to hear that you had an amazing stay with us and that all was to your expectation. Thanks for choosing our resort and we look forward to welcoming you again.

Best regards
Management Team

ได้เดินมาเข้าพักในช่วงวันหยุดยาวกับที่นี้รู้สึกปลอดภัยหลายสิ่งหลายอย่างกับการเข้าพักที้นี้เพราะพนักงานจะเข้มงวดอยากมากมีการวัดไข้ลูกค้าทุกคน ทั้งแต่เช็คอินรู้สึกสบายใจได้เลย และโรงแรมนี้อาหารญี่ปุ่นด้วยที่แนะนำและพนักงานแผนกห้องอาหารน่าทุกคนและบริการเป็นกันเองมากโอกาสหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกครับ

2  ขอบคุณ Paradise36239105743

Dear Valued Guestd,

We are glad to hear that you had enjoyed your “weekend long holiday nights” with us. We do appreciate your kind review of our resort and also like to thank you for your nice comments and complement to our staff which we will pass on to all.Also the process of safety hotel. Once again thanks for staying with us and for recommending our resort. We are looking forward to welcoming you again.

Best regards