มี 11 คน กำลังดูโรงแรมนี้
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 03/04/23
Priceline
Agoda.com
TravelocityUS$38
Expedia.comUS$38
Vio.comUS$30
รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมใหม่ ห้องสวยมากๆ พนักงานน่ารัก ช่วยเหลือแบบดีอะ บรรยากาศโดยรอบดีมาก ทำเลที่ตั้งก่ดีเข้าซอย150เมตร ประทับใจยิ่ง เดินไปหาดอ่าวนางประมาณ15นาที หรือ700เมตร ถ้ามีรถมาเองจะสะดวกอย่างยิ่ง อาหารเช้าก่อร่อยครัา

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ one_one999
Yodpetch Chainarong Other ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

Dear Valued Guest,
We very much appreciate your comments regarding your stay at Sea Seeker Krabi Resort
Thank you again for sharing your experiences, and we hope your next visit will be as pleasant as the previous one.
Management Team

ได้มาพักที่นี้ครั้งแรก ที่พักสวย บรรยากาศดีมาก ที่สำคัญพนักงานที่นี้บริการดีมาก(น้องอี้ด,น้องโดนัท)อยากให้ทุกคนได้มาสัมผัสกับบรรยากาศดีๆแบบนี้กันที่ .Sea Seeker Krabi Resort แล้วคุณจะหลงรัก สัณญาว่าจะกลับมาอีก

2  ขอบคุณ _M2157IJ

Management Team

รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมหนึ่งที่ที่น่ามาพักผ่อนที่หนึ่งในอ่าวนาง กระบี่ มีห้องพักที่อำนวยความสะดวกตรงกับความต้องการ ห้องสวย สระว่ายน้ำกล้างโล่งสวยค่ะ ห้องอาหารโล่งปลดโปร่งดีค่ะถ้ามีโอกาสจะมาพักอีกครั้งหนึ่งค่ะ บรรยกาศดี

2  ขอบคุณ joycB3881OO

Management Team

รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2020

โรงแรมพักสบายน่าอยู่ อาหารเครื่องดื่มอร่อย ราคาไม่เเพง มีห้องอาหารญี่ปุ่ญด้วย ลด 30 เปอร์เซ็นมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมาย มีบริการนวดสปา มีห้องฟิตเนส พนักงานห้องอาหารบริการดี คอยให้คำแนะนำต่างๆโดยเฉพาะน้องตา และน้องหรีน

2  ขอบคุณ preedap2020

Management Team

รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พาครอบครัวมาพักผ่อน ประทับใจพนักงานมาก
ยิ้มแย้มแจ่มใส น่ารักทุกคนเลยครับ โอกาสหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกครับ ขอบคุณพี่มิวสิคมากครับ ช่วยเอาเก้าอี้เด็กมาขังลูกผมไว้ 555 อาหารเช้าอร่อย คุณภาพดีมาก เดนิชอร่อยมากๆครับ

2  ขอบคุณ Ruttana007