🌕🌖🌘🌑🌒🌓🌔

ที่พัก อาหารและบริการ โรงแรม see seeker

รีวิวของ Sea Seeker Krabi Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 พ.ค. 2022ผ่านมือถือ
เราเริ่มมาช่วงวันที่ 15 พค 65 นะ ตอนเข้าห้องพักคือดีมากๆๆวิวห้องคือถูกใจเลย ที่นอน ห้องน้ำ/อาบน้ำคือดจีย์!! ตอนเราออกไปทริปคือมาเก็บห้องให้เกรงใจมากๆ
อาหารเช้าคือไม่ต้องพูดถึง เยอะจนเลือกทานไม่ถูกทั้งอาการหนัก/เบา/เบเกอรี่ กาแฟ เครื่องดื่มก็หลากหลายนะ รสมือดีทุก
พี่ๆที่ให้บริการก็ service mild คือใส่ใจคอยสอดส่องผู้ที่มาใช้บริการอยู่ตลอด อย่างวันนี้ที่เราก็มีพี่พนง.อันดา มีพี่ๆคนอื่นด้วยนะ มีพี่เท่กับพี่เจนด้วย น่ารั๊กกกก
การมาเปิดประสบการณ์เที่ยวครั้งแรกของเราคือน่าจดจำมากนะ ไม่เสียดายเวลา ค่าใช่จ่ายเลย เป็นเวลาที่น่าจดจำแล้วก็เอาไปพูดต่อได้เลย
อ่อ~~เรากลับวันที่ 17 นะ ไว้ถ้ามีเวลาอีกเราจะกลับมาพักผ่อนที่นี่อีกรอบนึง ฉันยา^-^
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 8 มิ.ย. 2022
เรียน คุณ Eik-Q-Sang,

ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง

• Official Site
30.8 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
ติดชายหาด
0.4 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
  • Official Site
0.5 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
2.0 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
Pool Lifestyle 3
  • Official Site
0.2 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
0.3 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
  • Official Site
0.7 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ครั้งแรกที่มาพักก็รู้สึกประทับใจกับการมาพักผ่อนที่โรงแรมนี้มากๆค่ะ พนักงานเป็นกันเองมากๆ มี คุณมล ค่อยแนะนำเรื่องอาหาร แนะนำที่เที่ยวในกระบี่ รู้สึกดีมากๆกับพนักงานทีนี้ ห้องพักก็สะอาดและกว้างสบายมากค่ะ

ขอบคุณ 2233mon
Panan Krabi Other ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ 2233mon,

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท

โรงแรมสวยมากค่ะพนักงานหน้าฟร้อนบริการดีมากค่ะ (Yaya/Eve /Aoy สั่งอาหารทานที่ร้านอาหารพนักงานริการดีมากค่ะ พี่ไซ์ด์ /พี่จอย/พี่ซัน FB สระว่ายน้ำคือดีมากคะ พนักงานที่บาร์บริการดีมากคะ (Reen/Art ) สำหรับใครที่มีเด็กๆทางโรงแรมมีห้องคิดคลับให้บริการด้วยคะมีกิจกรรมให้ทำเยอะแยะมากคะ มีสตาฟดูแล (Barbie/Yahzii )

ขอบคุณ Thamchanma

เรียน คุณ Yahzii,

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท

โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากทะเลไปเชคอินพนักงานตอนรับบริการดีมากครับ ขอบคุณพี่เบลที่ช่วยยกกระเป๋า (พี่บัส) อาหารเช้าดีมากเลยครับ พนักงานร้านอาหารบริการดีมากครับ ขอบคุณพี่ไซด์/พี่จอย/พี่ซัน FBมากเลยครับ โรงแรมยังมีห้องคิดคลับให้เด็กๆเล่นด้วยครับมีสตาฟดูแลดีมากครับ(พีyahzii,,)

ขอบคุณ DJ1253

เรียน คุณ DJ1253,

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท

พนักงานแม่บ้านน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส่ ชวนคุย เป็นกันมากเล้ยคะ k ซัน K ไซร์ แผนก FB น่ารักเหมือนกันค่ะ ยิ้มแย้ม เป็นกันเอง ชวนคุย แนะนำอาหารได้ดีมากเล้ยค่ะ ห้องอาหารสะอาดมากเลยคะ k’แหม่ม แนะนำทางเข้าห้องได้ดีมากคะ และห้องสะอาด สบาย พนักงานดูแลดีมาก เลยรวมแล้วเลิศ ทุกอย่างคะ โอกาสหน้ามาบริการใหม่นะคะ

ขอบคุณ Alisa Y

เรียน คุณ Alisa Y ,

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท

พนักงานแม่บ้านน่ารักมาก ห้องน้ำสระอาด k แหม่ม เจอหน้าลิฟต์ ยกมื้อไหว้ ทักท้าย บอกทางไปตามห้องพนักงาน FB บริการดี ยิ้มแย้ม แจ่มใส่ คุณซัน คุณไซร์ ช่วยคุย แนะนำดี . เป็นกันเอง แถมอาหารอร่อยด้วย วิวสวยงานมาก สระน้ำสวย พนักงาน kis cap น่ารักมากเป็นกันเองมาก พาลูกมามาฝากไว้ ที่ kis cap k ยะ ซัน kis cap ชวนน้องทำกิจกรรม น่ารักมากเลยคะ

ขอบคุณ Phanida S

เรียน คุณ Phanida S,