Song T

ทริปฮันนิมูนของเรา

รีวิวของ Sea Seeker Krabi Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 มิ.ย. 2022ผ่านมือถือ
โรงแรมใหม่มากๆ วิวภูเขา บรรยายกาศดีสุดๆ สระว่ายน้ำสวยมาก พนักงานบริการดีทุกคนเลยอ่ะ ห้องพักสะอาด โล่งสบายเลย มาอ่าวนางเราว่ามาที่นี้คุ้มนะ สะดวกสบายมาก มาถึงเราสั่งอาหารด้วย กับข้าวอร่อยมากๆ ต้มยำแซ่ปเลยแหละ ทุกมุมของโรงแรมสวยจริงๆ ถ่ายรูปได้ทุกมุมของโรงแรมเลย น้องอันดาน่ารักมากๆ บริการดีเยี่ยม ประทับใจมากเลยค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 14 มิ.ย. 2022
เรียน คุณ SongT81,

ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
30.8 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
ติดชายหาด
0.4 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
0.5 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
0.3 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
34.1 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
0.7 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
Pool Lifestyle 3
0.2 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ครั้งแรกที่มาเที่ยวกระบี่ รู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก ที่พักสวย วิวดี ที่สำคัญอาหารก็อร่อยมาก พนักงานที่นี้ดูแลดี น่ารัก ต้อนรับเป็นอย่างดี น้องพนักงานที่บาร์ บริการดีมาก น้อง อาร์ต น้องหรีน แนะนำค็อคเทล และสถานที่ท่องเที่ยวให้เป็นอย่างดี มีโอกาศครั้งหน้าจะกลับมาใช่บริการอีกครั้ง ครั้งหน้าจะพาครอบครัวมาเที่ยวอีก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Curious61371688546
Panan Krabi Other ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Curious61371688546,

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2022

มาเที่ยวกับครอบครัว คือ ประทับใจตั้งแต่ไปถึงตัวโรงแรมเลยค่ะ คนไม่เยอะด้วย ห้องพักอยู่ฝั่งวิวหน้าผา บรรยากาศดีมากค่ะ ห้องสะอาด อาหารเช้ามีให้เลือกหลายเมนู สระว่ายกว้าง คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปและขอชื่นชมคุณน้องลีค่ะ น้องบริการดี เอาใจใส่เป็นกันเอง วิ่งมาสอบถามเรื่องการเข้าพัก คุณพ่อคุณแม่ประทับใจคุณลีมากๆค่ะ ไว้กลับไปพักอีกนะคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักดี ราคาถูก พนักงานเอาใจใส่ค่ะ
ขอบคุณ KaewTraveling

เรียน คุณ KaewTraveling,

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท

ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม เป็นกันเอง
โดยเฉพาะน้องพนักงานบาร์น้ำที่ ชื่อน้องหรีน น้องดูแลเทคแคร์ ดีค่ะ ให้คำแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ในโซนโรงแรมอย่างละเอียด เครื่องดื่ม ก็อร่อย ถูกปากมาก มีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกค่ะ

1  ขอบคุณ Wanwila99

เรียน คุณ Wanwila99,

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ก้าวแรกที่เดินเข้าโรงแรมก็ได้พบกับรอยยิ้มของแผนกต้อนรับก็ทำให้รู้สึกอบอุ่นน่าพักแล้ว พอได้เข้าห้องพักก็สดชื่นเข้าไปอีก เราได้พักห้องวิวสระว่ายน้ำสวยมากยิ่งตอนกลางคืนนั่งริมระเบียงยิ่งสดชื่น ล่งไปเล่นน้ำสระก็ได้พบกับพนักงานที่สระว่ายน้ำ ชื่อที่ป้ายชื่อเค้าเขียนว่า Rheen ไม่แน่ใจว่าออกเสียง ว่า รีน หรือ หรีน แต่เค้าบริการดีมากกก ให้คำแนะนำได้เกือบทุกคำถาม เขาเป็นคนคุยเก่ง กับแขกคนอื่นเขาก็บริการแบบเต็มใจกับทุกคน ชื่นชมค่ะ บ่งบอกได้ว่่าพนักงานที่นี่ได้รับการอบรมมาเป็นอย่างดี ไม่ใช่แค่เค้าที่บริการดีพนักงานห้องอาหารก็ยิ้มแย้มแจ่มใสดี สระน้ำกว้างขวางและสะอาดมาก จะกลับมาพักอีกแน่นอนน่ะ แนะนำค่ะมาพักที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Oarraya33442

เรียน คุณ Oarraya33442,

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นวันหยุดที่มีความสุข​ที่สุด​ ถึงแม้จะต้องมาทำงานในวันหยุด​ แต่ด้วยบรรยากาศ​ของโรงแรมที่ดี วิวสวย​ เลยทำงานแบบไม่เครียด​ ไม่อัดอึด​ ห้องพักสวยสบายมาก​ พนักงาน​ห้องอาหารบริการดีมากๆ​ น้องอันดา น้องจิ้บ​ น้องเจน​ น้องมล​ น้องอันดาแนะนำอาหารได้ดี​ พูดสุภาพ​อาหารอร่อยมากๆ​ อยากให้ทุกคนได้มาเที่ยวค่ะ​

ขอบคุณ Climber02022872926
Panan Krabi Other ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Climber02022872926,