เป็นอีกโรงแรมที่ชอบเลย ห้องกว้างสะอาด สระน้ำใหญ่เด็กๆชอบมาก อาหารเช้ามีหลายอย่างแถมอร่อยอีกด้วย น้องเบเบ้ คอยบริการดีมาก รู้สึกดีที่ได้เลือกมาพักที่นี่ มาช่วงที่แขกไม่เยอะ ไม่วุ่นวายด้วย ไว้จะแนะนำให้เพื่อนๆมากพักที่นี่ด้วย
เรียน คุณ Wander24037288807,ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
อาหารอร่อย บริการดีมาก ที่พักสะอาด คุ้มเกินราคามากกบริการอย่างเป็นมิตร น้องดาด้ากับน้องไซด์และพี่บังซันพูดน่ารักมากก เป็นกันเอง ข้าวต้มอร่อยมากก สะอาด สระว่ายน้ำ น้ำไสกิ้ง รวดเร็ว ห้องพักติดภูเขา วิวสวย สบายมากกกกกๆๆๆๆๆๆๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน ครบวงจร ทุกระบบจบที่นี้
เรียน คุณ Go10812034809,ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
มาเที่ยวอ่าวนางเป็นครั้งแรก ได้จองห้องพักที่นี่ ห้องพักสบายและสะอาด มีที่จอดรถสะดวก ใกล้ๆกันกำลังก่อสร้างแต่ไม่ได้ส่งปัญหาอะไร อาหารเช้าอร่อยและมีให้เลือกหลายอย่าง คุณอี้ด คุณเบเบ้ ให้การต้อนรับและบริการดี เครื่องดื่มที่บาร์รสชาติดีเหมาะกับราคา มีคุณเซม พนักงานบาร์คอยเอนเตอร์เทน รู้สึกคุ้มค่าที่ได้เลือกมาพักที่นี่
เรียน คุณ Fah127,ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
มาพักที่นี่กับเพื่อนๆ พนักงานทักทายต้อนรับดี ห้องพักสะอาด มองเห็นวิวภูเขา มีสระน้ำใหญ่ให้เล่น อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมาก มีอาหารพื้นบ้านด้วย ชอบขนมจีนน้ำยาไตปลามาก อร่อย น้องเบเบ้ อีกคนนึงเป็นพนักงานครัว น้องสาว มีพนักงานคอยบริการและแนะนำดีมากประทับใจที่สุด
เรียน คุณ Daydream41860223495,ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
ได้มาพักที่นี่ ห้องพักสะอาดและห้องกว้างมากเกินคุ้มกับราคาที่จ่ายไป ชอบสระน้ำมากๆมีสไลเดอร์ให้เล่น ลานจอดรถสะดวกเหมาะแก่การพารถมาเอง ไปถึงได้เช็คอินเลยไม่ต้องรอห้องถือว่าดี อาหารเช้ามีเยอะมากและอร่อยด้วย และ คุณBabay ทักทายและคอยบริการดีมาก โดยรวมถือว่าดี มีโอกาสจะมาพักอีก
เรียน คุณ Ros_1911,ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท