ห้องพักราคาถูก ห้องกว้างและจัดแต่งห้องได้สวยมากๆคะ ห้องน้ำสะอาด แยกห้องให้ด้วยสะดวกมากๆคะ และพนักงานบริการดียอดเยี่ยมคะ มี คุณเบเบ้ คุณจิ๊บ คุณมล อาหารอร่อยมาๆ สระน้ำคือลงตัวทุกอย่างรอบหน้ามาพักอีกแน่นอนคะ เต็ม10คะ
เรียน คุณ Coastal14238295175,ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
ครั้งที่ 2 แล้วที่ทานอาหารที่ห้องอาหารญี่ปุ่น kaze ที่ Sea Seeker โดยเฉพาะไอติมชาเขียว เข้มข้น มีความกลมกล่อม ไม่หวานจนเกินไปมารอบแรกพักที่ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ทรอบหลังพักที่ Sea Seeker ที่พักใหม่ สะอาด และมีความสุขกะห้องพักและพนักงาน ทั้ง คุณ Proud คุณMusic คุณDaและ คุณ DaDa ขอบคุณทุกคนที่ดูแลอย่างดีค่ะ
เรียน คุณ Safari35924691213,ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
เคยมาพักที่ จ.กระบี่ เมื่อสองปีที่แล้ว และมีโอกาสมาใช้บริการพักโรงแรมในเครือ ปาหนันและ Sea Seekker เพราะเคยอ่านรีวิวว่า อาหารญี่ปุ่นที่ห้องอาหาร KAZE อร่อยมาก จึงต้องตามมาพิสูจน์ และจริงสมคำร่ำลือ ติดใจในการบริการและรสชาติ และ ครั้งนี้ เป็นครั้งที่สองแล้ว ที่แวะมาเพราะคิดถึงอาหารญี่ปุ่นที่นี่ รวมถึงพี่ๆ น้องๆ ที่ให้บริการ ทั้ง K.PROUD / K.MUSIC / K.DAและ K.DADA ทุกคนที่นี่น่ารักมาก เอาไปเกินร้อย เลยค่ะ ทั้งพนักงานและอาหาร
เรียน คุณ Global22737005372,ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
บรรยากาศ see seaker krabi resort เป็นบรรยากาศที่เหมาะแก่การมาพักผ่อน สำหรับห้องพักเป็นห้องพักที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนกับครอบครัง หรือเพื่อนฝูง พนักงานพูดจาเป็นกันเอง อาหารอร่อย พร้อมทั้งมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงาน ชื่อ ANDA ให้ความเป็นกันเอง และสนใจสอบถามกับลูกค้าเป็นอย่างดี
เรียน คุณ Happiness46831965880,ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
ลาดจอดรถกว้างขวาง พนักงานบริการดี อาหารเช้าอร่อย ร้านอาหารญี่ปุ่นในโรงแรมอร่อยมากค่ะ โปรโมชั่นก็ดี คุ้มมากๆเลยค่ะ ห้องพักสะอาดสะอ้าน วิวสวยงามมากๆเลยคะ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องก็ครบถ้วน อาหารเช้ามีให้เลือกหลายอย่างมาก มีทั้งของไทยและอาหารนานาชาติ น้องอันดาบริการดีมากพูดเพราะ น้องจิบ น้องมล บริการดีประทับใจมากเลยค่ะ โอกาสจะมาอีกนะคะ
เรียน คุณ Sightseer25656477414,ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท