P P

สุดประทับใจ

รีวิวของ Sea Seeker Krabi Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 ส.ค. 2022ผ่านมือถือ
ห้องพักสะอาด สบาย บรรยากาศดี อาหาร ขนมหวานอร่อยมาก พนักงานบริการดีเยี่ยม เป็นกันเอง พูดจาไพเราะ#side sun joy ประทับใจมากจ้า ไว้จะมาเที่ยวพักผ่อนอีกนะ เหมาะแก่การมาพักผ่อน สถานที่เที่ยวใกล้ๆก็มีเยอะเลย ชอบบรรยากาศที่นี้ที่สุด ลมคือพัดแรงเว่อ บรรยากาศดีสุดๆ แนะนำเลยจ้า ใครที่หาที่พักผ่อน
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 21 ส.ค. 2022
เรียน คุณ P P,

ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง

• Algotels
0.4 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
30.8 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
ติดชายหาด
0.5 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
Pool Lifestyle 3
0.2 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
0.3 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
  • Algotels
34.1 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
0.7 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดี โดยเฉพาะน้องอ้นดา ให้ข้อมูลดีมาก แทคแคร์เอาใจใส่ดีมาก ส่วนห้องพักอยากให้อ่างล้างหน้าอยู่ด้านในห้องน้ำ ทำให้พื้รห้องเปียก ส่วนอื่นโดยรวมก็ดี อาหารเช้าชอบมากโดยเฉพาะธัญพืชกับโยเกิร์ต ขนมปังมีหลากหลายมาก ทุกอย่างคือดีมากประทับใจ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Pioneer42029037723
Sea Seeker Krabi Resort Owner ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Pioneer42029037723,

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท

ที่พักดีมากก สะดวกสบายบรรยากาศดีไม่วุ่นวาย อาหารเช้าอร่อยมีให้เลือกหลายอย่าง พนักงานบริการชื่ออันดาและชื่อจิ๊บบริการเลิศมาก ทุกอย่างสะอาดตาไปหมด แถมอยู่ใกล้เซเว่น ชายหาดอ่าวนางแค่เดินไปนิดเดียวก็ถึง มีรถรับส่งไปทริปเกาะหรือร้านอาหาร รวมๆแล้วคือดีมากๆ❤️🥰😍🌤🌈

ขอบคุณ Getaway812873

เรียน คุณ Getaway812873,

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท

ที่พักดี ห้องสะอาด กว้างขวาง มาถึงโรงแรมมีพนักงานต้อนรับอย่างดี มีwelcome drink ให้ด้วย มาเหนื่อยๆชื่นใจเลยค่ะ บริการดี ตื่นเช้ามามีอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ ตักกได้ไม่อั้น มีอาการหลากหลายให้เลือกคุ้มอร่อย พี่เบเบ้และพี่กิ๊ฟค่อยบริการอย่างดี มาซํ้าแน่นอนคะ🤍☺️

ขอบคุณ Escape24086803001

เรียน คุณ Escape24086803001,

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท

โรงแรมมีครบทุกอย่าง สะดวกเดินไปชายหาดก็ง่าย หาของกินก็ง่าย ห้องพักน่ารักชอบตรงสระว่ายน้ำมีเอาสไลด์เดอร์ ที่เลือกมาโรงแรมนี้เพราะแฟน Request ว่าต้องมีสไลด์เดอา์ มาพักทั้งหมดสี่วันสามคืนไม่เบื่อเลยอาหารเช้าที่นี่ก็อร่อยมากค่ะ อาหารมีการเปลี่ยนเมนูทำให้ทานแล้วไม่เบื่อ ประทับใจทุกอย่าง สำหรับการมากระบี่ครั้งแรกตั้งแต่โรงแรมที่พักและทริปท่องเที่ยว ค่ะ

ขอบคุณ Companion00660281620

เรียน คุณ Companion00660281620,

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท

อาหารเช้าอร่อยมาก มีหลากหลาย 🍲
ห้องพักสะอาด falcility ครบ📌📌📌📌
วิวดี สระว่ายน้ำสะอาด🤍💙💙
พนักงานบริการดี (คุณเบเบ้,คุณเจน,คุณมน)พูดเพราะ ยิ้มแย้ม ต้อนรับแขกที่เข้าพักดีมาก
บรรยากาศตอนเช้าๆคือดีมาก 🌥☁️ มุมถ่ายรูปสวย
มีฟิตเนสด้วย เครื่องออกกำลังกายครบ
ได้ตื่นไปวิ่งแต่เช้า เหมาะกับครอบครัวมากค่เ หรือจะมาพักกับคนรัก เพื่อน ก็แนะนำเลย

ขอบคุณ Puifai U

เรียน คุณ Puifai U,