ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 16% (ราคาเฉลี่ย ฿4,819/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿4,067) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 16% (฿4,819) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
น้องside และน้อง sun บริการดีมากค้าาาาาาาา ดูแลเป็นอย่างดี และที่พักก็สวย วิวี อยากให้ทุกคนลองมาเที่ยวที่นี่นะคะ คุ้มมากจริงๆ คุณ side ให้น้ำมะพร้าวกินด้วยยยยยย น้อง rheen ก็น่ารักมาก ดูแลดีมากกกกกกกก สระว่ายน้ำคือดือไม่ไหวววววววว
เรียน คุณ Stay01716930998,ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
เหมาะกับครอบครัว กลุ่มเพื่อน คู่รัก บรรยากาศดี วิวประทับใจมาก ภูเขาหินลูกใหญ่ตั้งตระหง่านตรงหน้าอาหารอร่อย พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีมากค่ะ ตั้งแต่เช็คอิน ที่ห้องอาหาร(side, sun)ช่วยแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักเตียงนอนสบาย ใครมาเที่ยวกระบี่แนะนำเลย ❤️❤️😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊❤️❤️❤️❤️❤️ แล้วจะกลับมาพักอีกนะคะ
เรียน คุณ Vacation62743225029,ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
โรงแรม 4 ดาว หาดอ่าวนาง พนักงานต้อนรับ สุภาพ พนักงานบริการ รวมถึงพนักงานแผนกต่าง ๆ น่ารัก ยิ้มแย้ม แจ่มใส อาหารอร่อย ที่พักสะอาด บริการดี ให้ความชัดเจนในคำถามน้อง side น้อง sun น่ารัก น้องพนักงานน่ารักหมด แต่ไม่ได้ถามชื่อ รอยยิ้มของพนักงานทุกท่าน คือ ความประทับใจของพวกเรา
เรียน คุณ Suchanya S,ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
โรงแรมสวยและทันสมัยในทำเลที่ดี สระว่ายน้ำที่นี่ดีมีบาร์น้ำน้อง Hreen คอยบริการและทำเครื่องดื่มอร่อย ห้องพักสะอาด เรียบร้อย ได้วิวสระว่ายน้ำถือว่าวิวสวยเลย เตียงนอนสบาย และมีระเบียงที่กว้าง อาหารเช้าดีมากจริง ๆมีให้เลือกหลายอย่าง น้องเบเบ้ บริการดีและเป็นมิตร ชวนพูดคุยสอบถาม เยี่ยม👍
เรียน คุณ OnAir28202804831,ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
โรงแรม4ดาว อยู่ที่หาดอ่าวนาง บริการดีมาก ห้องพักสะอาด สะดวกสะบาย ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ใกล้ร้านอาหารหาของกินง่าย อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย และมีรสชาดอร่อยมาก ด้านข้างมีร้านอาหารญี่ปุ่น ราคาไม่แพง และรสชาดอร่อย ของสด ดีมาก พนักงานที่นี่น่ารัก หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใสให้การช่วยเหลือดีมากๆ แนะนำทุกอย่างเลย โดยเฉพาะ น้อง side กับน้องsun
เรียน คุณ Suphamas S,ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท