ที่พักสวยวิวดี สะอาดสะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำสวยวิวภูเขา มีโซนเด็กด้วย ถูกใจสำหรับการเข้าพักแบบครอบครัว เข้าพักราคาเต็ม แต่ราคาถูกมากๆค่พันต้นๆ พนักงานบริการดีมากๆ Bebe Jib อาหารเช้ามีให้เลือกทานเยอะมาก อร่อยทุกเมนู ราคาเบาๆ
เรียน คุณ Resort10497445158,ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
ห้องกว้าง สะ อาดเราพักห้องที่มีวิวริมหน้าผา วิวสวย มาก ตอนเช้าอากาศดีมาก ห้องอาหารบริการดี อาหารอร่อย ประทับใจมาก มีเค็กวันเกิดมาให้ด้วย พนักงานบริการดีทุกแผนก มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สวยงาม เราพักที่ชั้น7ของโรงแรม มีลิฟท์ไว้บริการด้วยไม่ต้องเดินให้เหนื่อย ชั้นบนสุดยังสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อีกด้วย
เรียน คุณ Passport52558008245,ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
ที่พักดีประทับใจ บริการดี วิวดีชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกค่ะ ภูเขาสวยมากกกกกกกก มีสระว่ายน้ำให้เด็กเล่นได้ สดใส มากับครอบครัวคือดีมากกกกกกกกกกกกกกก ที่จอดรถสะดวกสะบายสุดๆๆๆๆๆๆๆ ห้องเรียบง่ายดูเก๋ดีงามสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ชอบมากจริงๆค่ะ มีความเหมือนอยู่บ้านตัวเองเป็นกันเอง
เรียน คุณภาณุมาศ ส,ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
น้องside และน้อง sun บริการดีมากค้าาาาาาาา ดูแลเป็นอย่างดี และที่พักก็สวย วิวี อยากให้ทุกคนลองมาเที่ยวที่นี่นะคะ คุ้มมากจริงๆ คุณ side ให้น้ำมะพร้าวกินด้วยยยยยย น้อง rheen ก็น่ารักมาก ดูแลดีมากกกกกกกก สระว่ายน้ำคือดือไม่ไหวววววววว
เรียน คุณ Stay01716930998,ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
เหมาะกับครอบครัว กลุ่มเพื่อน คู่รัก บรรยากาศดี วิวประทับใจมาก ภูเขาหินลูกใหญ่ตั้งตระหง่านตรงหน้าอาหารอร่อย พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีมากค่ะ ตั้งแต่เช็คอิน ที่ห้องอาหาร(side, sun)ช่วยแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักเตียงนอนสบาย ใครมาเที่ยวกระบี่แนะนำเลย ❤️❤️😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊❤️❤️❤️❤️❤️ แล้วจะกลับมาพักอีกนะคะ
เรียน คุณ Vacation62743225029,ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท