เดินทางมาเที่ยวกระบี่ต้องคิดถึงโรงแรมซีซีคเกอร์อีกแน่นอน ชอบห้องพักมากสะอาดบรรยากาศดี มองเห็นวิวทะเล พนักงานทุกแผนกให้การต้อนรับดีมาก พนักงานที่บาร์สระน้ำบริการดีมาก อาหารอร่อยมาก ขอบคุนน้องหรีด น้องซัน ดูแลดีมากๆ
เรียน คุณ 0835353228,ทางซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวของท่าน เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจกับห้องพัก วิวทะเล สระว่ายน้ำ และพนักงานของเรา โดยเฉพาะน้องหรีด ซัน เราจะนำความคิดเห็นของท่านไปแจ้งให้ทีมของเราทราบ เพื่อที่จะเป็นกำลังใจ ในการทำงานต่อๆไปขอแสดงความนับถือSea Seeker Krabi Resort
มาเที่ยวกระบี่กับครอบครัวประทับใจมากๆโรงแรมซีซีคเกอร์ พนักงานบริการดีมากๆพนักงานห้องอาหาร น้องไซด์ น้องซัน พนักงานบาร์ น้องหรีน น่ารักมากๆ วิวดีมาก บรรยากาศโคตรดีเลย สระน้ำกว้างมาก ลูกชายชอบมากๆเลยคะ มีโอกาศจะกลับมาเที่ยวที่โรงแรมอีกน่ะคะ อาหารอร่อยมากกกชอบๆ
เรียน คุณ Parichart B,ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิว และมาพักกับเราทั้งครอบครัว เรามีความยินดีที่ทราบว่าท่านประทับใจกับ บรรยากาศ สระว่ายน้ำ และบริการของเรา และมีความสุขที่ได้ทำให้ท่านมีประสบการณ์ในการเข้าพักที่ดี หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งขอแสดงความนับถือSea Seeker Krabi Resort
โรงแรมสวย น่าพัก ห้องสะอาด บริการดี ราคาไม่แรง สระว่ายน้ำดี อาหารอร่อย เหมาะสำหรับการมาเป็นครอบครัว มีสไลเดอร์ให้เล่นสนุกมาก น้ำสะอาด บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก น้อง Side น้อง Sun น้อง Rheen ดูแลดีมาก มีโอกาสกลับมาพักอีกครั้งแน่นอน
เรียน คุณ Cruiser22461681263,ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิว เรายินดีเป็นอย่างมากที่ได้ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจกับบริการของเรา โดยเฉพาะกับน้องๆที่ได้ดูแลและสร้างประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักที่ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ทางเราจะนำไปบอกกล่าวกับน้องๆทุกคน เพื่อเป็นกำลังใจที่ดีในการทำงานต่อๆไปขอแสดงความนับถือSea Seeker Krabi Resort Team
บรรยากาศดี ใกล้ทะเล ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวก อาหาเช้าอร่อยมีให้เลือกเยอะ อาหารเย็นเลิศมีทั้งบุพเฟ่ต์ อลาคาส พนักงานน่ารักใจดี บริการเก่งกันทุกคน รถรับส่งไป-กลับสะดวกสะบาย ก่อนกลับมีพาแวะคาเฟ่ด้วย โดยรวมทริปนี้สนุกมากค่ะ
เรียน คุณ Tour20384081154,ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิว เรามีความดีใจเป็นอย่างมากที่ท่านมีความพึงพอใจกับบริการของเรา ทั้งอาหารเช้า บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น และการบริการของเรา เราหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งขอแสดงความนับถือSea Seeker Krabi Resort
ห้องพักสวย เตียงนิ่ม บรรยากาศดีเยี่ยม ใต้โรงแรมมีร้านอาหาร welcome drink อร่อยมากกกกก กไก่ล้านตัว เป็นน้ำสัปปะรดละเหมือนจะมีกระชายหรือขิงอะไรซักอย่างหอมๆ มาถึงไ้ด้กินน้ำอร่อยๆคือดีมากกกก สระว่ายน้ำใหญ่ดี แต่ปิดไวไหน่อย อาหารเช้าหลากหลายแต่ละอย่างคือน่ากิน กินไม่ครบเลย อิ่มมากก รวมๆแล้วโอเคเลยยย
เรียน คุณ Tanadon Yขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิว ทางเรามีความยินดีที่ได้ทราบว่า ท่านมีความพึงพอใจและชื่นชอบ Welcome drink มากๆ ซึ่งเป็นน้ำสับประรดขิง มาทานได้อีกนะคะ ในส่วนของเวลาการเปิด-ปิดสระว่ายน้ำ เราจะนำไปพิจารณาในการปรับให้เหมาะสมในอนาคต หวังว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งขอแสดงความนับถือSea Seeker Krabi Resort Team