Expedia.com
Priceline
Vio.comUS$41
AlgotelsUS$54
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักสวย บริการดี อาหารอร่อย สะอาดมากค่ะ มีพื้นที่สำหรับเด็ก ทำให้ทริปนี่ไม่น่าเบื่อสำหรับเด็ก สระว่ายน้ำสวยงาม เครื่องดื่มอร่อย ราคาเหมาะสมกับสถานที่ ร้านอาหารมีพนักงานชื่อ Anda และ mon ดูแลดีมาก คอยสอบถามรายละเอียดตลอด ดูแลความสะอาดให้เรื่อยๆ ประทับใจมากๆเลยค่ะ ถ้ามีโอกาศมาอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Vacation33854748073
Sea Seeker Krabi Resort Owner ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Vacation33854748073,

ทางเราขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิว เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ทราบว่า ท่านมีความพึงพอใจกับการเข้าพัก ทั้งห้องพัก อาหาร สระว่ายน้ำ คิดส์คลับ และการบริการของเรา เราจะนำไปแจ้งให้พนักงานของเราทราบ โดยเฉพาะคุณอันดา และมน หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

Sea Seeker Krabi Resort Team

โรงแรมทำเลที่ตั้งสะดวกใกล้ 7-11 เดินได้ ตึกใหม่ ชอบสระว่ายน้ำวิวภูเขา สระว่ายน้ำมีส่วนของสระเด็ก อาหารมีให้เลือกหลากหลาย มีร้านอาหารไทยร้านอาหารญี่ปุ่น มีร้านนวดสปาด้วย วิวสวย ห้องสะอาด เหมาะเเก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง พนักงานสุภาพ น่ารัก เป็นกันเอง ให้ความช่วยเหลือดีมาก โดยเฉพาะน้อง Anda กับพี่ Mon บริการสุขภาพน่ารักคะ โรงเเรมดีมากขนาดนี้ราคานี้ที่นี่ที่เดียวเลยคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ที่จอดรถสะดวก
ขอบคุณ Tahlia H

เรียน คุณ Tahlia H,

ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิว เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ทราบว่า ท่านมีความยินดีกับสระว่ายน้ำ วิว ห้องพัก และการบริการของเรา เราจะนำไปบอกกล่าวให้กับทุกคนทราบ และอีกทั้งยังแนะนำ ซี ซีคเกอร์ ให้กับลูกค้าท่านอื่นๆ หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่าอีกครั้ง

Sea Seeker Krabi Resort Team

รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก โรงแรมสวย มีสระว่ายน้ำ สบายหูสบายตา ห้องพักสะอาด พนักงานทุกคนบริการดีมาก โดยเฉพาะน้องในครัว ที่ยืนทำก๋วยเตี๋ยว ชื่อน้องมายด์บริการดีมากๆยิ้มน่ารัก สดใส พนักงานห้องอาหารพูดจาไพเราะ น้องเจน น้องจิ๊บ บริการดีมาก

ขอบคุณ Trip61749210897
Sea Seeker Krabi Resort Owner ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Trip61749210897,

ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิว เรามีความดีใจเป็นอย่างมากที่ได้ทราบว่า ท่านมีความพึงใจในโรงแรมของเรา และโดยเฉพาะการบริการจากพนักงานในห้องอาหาร เราจะนำไปบอกกล่าวกับน้องๆทุกคน เพราะความเห็นก็ท่านเป็นกำลังใจที่ดีให้กับพนักงานของเราต่อไป

Sea Seeker Krabi Resort Team

ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ น่าพักผ่อนมาก พนักงานทุกคนบริการดีมาก อาหารเช้ามีไห้เลือกกหลากหลาย อาหารอร่อยทุกอย่างเลย พนักงานในครัว ทำไข่ออมเลตชื่อน้องปลา บริการดีมากๆพูดจาน่ารัก พนักงานห้องอาหารบริการดีทุกคนเลย น้องไซด์ น้องซัน แล้วจะกลับมาพักผ่อนอีกครั้ง

ขอบคุณ Vacation23915141638

เรียน คุณ Vacation23915141638,

ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิว เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ทราบว่า ท่านมีความพึงพอใจกับบริการของเรา ทั้งอาหารเช้า และบริการจากน้องๆพนักงานของเรา เราจะนำความคิดเห็นของท่านไปบอกกล่าวกับทุกๆคน เพื่อเป็นแรงและกำลังใจที่ดีในการทำงานต่อไป

Sea Seeker Krabi Resort Team

รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เดินทางมาเที่ยวกระบี่ต้องคิดถึงโรงแรมซีซีคเกอร์อีกแน่นอน ชอบห้องพักมากสะอาดบรรยากาศดี มองเห็นวิวทะเล พนักงานทุกแผนกให้การต้อนรับดีมาก พนักงานที่บาร์สระน้ำบริการดีมาก อาหารอร่อยมาก ขอบคุนน้องหรีด น้องซัน ดูแลดีมากๆ

ขอบคุณ 0835353228
Sea Seeker Krabi Resort Owner ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ 0835353228,

ทางซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวของท่าน เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจกับห้องพัก วิวทะเล สระว่ายน้ำ และพนักงานของเรา โดยเฉพาะน้องหรีด ซัน เราจะนำความคิดเห็นของท่านไปแจ้งให้ทีมของเราทราบ เพื่อที่จะเป็นกำลังใจ ในการทำงานต่อๆไป

Sea Seeker Krabi Resort