บุญญารัตน์ จ

กระบี่

รีวิวของ Sea Seeker Krabi Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 ก.ย. 2022ผ่านมือถือ
มาเที่ยวกระบี่หลายครั้งแล้ว มาพักโรงแรมซีซีคเกอร์ครั้งแรกประทับใจมากคะสระว่ายน้ำสวยห้องพักดีเยี่ยม ขอเนะนำเลยค่ะ อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมาก อร่อยทุกอย่างเลยพนักงานทุกคนบริการดีมากๆน้อง Side sun Bebe บริการดีมากๆพูดจาน่ารักยิ้มแย้มดีมากแล้วจะกลับมาเที่ยวไหม้ค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
ตอบกลับเมื่อ 5 ก.ย. 2022
เรียน คุณ บุญญารัตน์ จ

เราขอขอบพระคุณที่ท่านมีความพึงพอใจในการเข้าพักของเรา โดยเฉพาะการบริการ เราจะนำไปบอกกล่าวกับทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

Sea Seeker Krabi Resort
  • Official Site
30.8 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
ติดชายหาด
  • Official Site
0.5 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
0.3 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
34.1 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
  • Official Site
0.7 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
Go to your Happy Price
0.4 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
Pool Lifestyle 3
Go to your Happy Price
  • Official Site
0.2 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีวิวธรรมชาติราคาหลักร้อยวิวหลักล้าน พนักงานบริการดี BeBe,Side,joy สระน้ำสวย
ห้องพักสะอาดสวยงาม มุมในห้องก็ดีไม่เล็กจนเกินไป รวมๆแล้วมีเสน่ห์ มีโอกาสกลับมาอีกแน่นอนครับผม ทางเข้าสะดวกอยู่ไม่ไกลถนนด้านหน้าการเดินทางง่าย

ขอบคุณ Mobile57755968909
Sea Seeker Krabi Resort Owner ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Mobile57755968909,

ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิว เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่า ท่านมีความพึงพอใจในการเข้าพักกับเรา ทั้งในเรื่องห้อง และการบริการ หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

Sea Seeker Krabi Resort

รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ภาพรวมของโรงแรม ดีมาก บรรยากาศ ดี
การบริการ ของพนังงาน ดีมาก การพูดจาดีมาก
ชื่อ คุณมล และ คุณอันดา
มีการ สอบถามเรื่องอาหาร ของโรงแรม ว่าควรปรับปรุงไหม? อาหารอร่อยมากครับ
มีสระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น ให้บริการ สำหรับเด็ก จอดรถสะดวกสบาย

ขอบคุณ Coastal39359488615

เรียน Coastal39359488615,

เราขอขอบพระคุณที่ท่านมีความพึงพอใจในการบริการ อาหาร สระว่ายน้ำ ภาพรวมต่างๆ เราจะนำไปบอกกล่าวกับคุณมลและคุณอันดา

Sea Seeker Krabi Resort Team

ห้องพักสวย บริการดี อาหารอร่อย สะอาดมากค่ะ มีพื้นที่สำหรับเด็ก ทำให้ทริปนี่ไม่น่าเบื่อสำหรับเด็ก สระว่ายน้ำสวยงาม เครื่องดื่มอร่อย ราคาเหมาะสมกับสถานที่ ร้านอาหารมีพนักงานชื่อ Anda และ mon ดูแลดีมาก คอยสอบถามรายละเอียดตลอด ดูแลความสะอาดให้เรื่อยๆ ประทับใจมากๆเลยค่ะ ถ้ามีโอกาศมาอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Vacation33854748073
Sea Seeker Krabi Resort Owner ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Vacation33854748073,

ทางเราขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิว เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ทราบว่า ท่านมีความพึงพอใจกับการเข้าพัก ทั้งห้องพัก อาหาร สระว่ายน้ำ คิดส์คลับ และการบริการของเรา เราจะนำไปแจ้งให้พนักงานของเราทราบ โดยเฉพาะคุณอันดา และมน หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

Sea Seeker Krabi Resort Team

โรงแรมทำเลที่ตั้งสะดวกใกล้ 7-11 เดินได้ ตึกใหม่ ชอบสระว่ายน้ำวิวภูเขา สระว่ายน้ำมีส่วนของสระเด็ก อาหารมีให้เลือกหลากหลาย มีร้านอาหารไทยร้านอาหารญี่ปุ่น มีร้านนวดสปาด้วย วิวสวย ห้องสะอาด เหมาะเเก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง พนักงานสุภาพ น่ารัก เป็นกันเอง ให้ความช่วยเหลือดีมาก โดยเฉพาะน้อง Anda กับพี่ Mon บริการสุขภาพน่ารักคะ โรงเเรมดีมากขนาดนี้ราคานี้ที่นี่ที่เดียวเลยคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ที่จอดรถสะดวก
ขอบคุณ Tahlia H

เรียน คุณ Tahlia H,

ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิว เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ทราบว่า ท่านมีความยินดีกับสระว่ายน้ำ วิว ห้องพัก และการบริการของเรา เราจะนำไปบอกกล่าวให้กับทุกคนทราบ และอีกทั้งยังแนะนำ ซี ซีคเกอร์ ให้กับลูกค้าท่านอื่นๆ หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่าอีกครั้ง

Sea Seeker Krabi Resort Team

รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก โรงแรมสวย มีสระว่ายน้ำ สบายหูสบายตา ห้องพักสะอาด พนักงานทุกคนบริการดีมาก โดยเฉพาะน้องในครัว ที่ยืนทำก๋วยเตี๋ยว ชื่อน้องมายด์บริการดีมากๆยิ้มน่ารัก สดใส พนักงานห้องอาหารพูดจาไพเราะ น้องเจน น้องจิ๊บ บริการดีมาก

ขอบคุณ Trip61749210897
Sea Seeker Krabi Resort Owner ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Trip61749210897,

ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิว เรามีความดีใจเป็นอย่างมากที่ได้ทราบว่า ท่านมีความพึงใจในโรงแรมของเรา และโดยเฉพาะการบริการจากพนักงานในห้องอาหาร เราจะนำไปบอกกล่าวกับน้องๆทุกคน เพราะความเห็นก็ท่านเป็นกำลังใจที่ดีให้กับพนักงานของเราต่อไป