มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อา. 10 ธ.ค.
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ จ. 11 ธ.ค.
ชำระเงินได้หลายวิธี
AlgotelsUS$64
Prestigia.comUS$80
รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สถานที่สวยมากๆเลย❤
ห้องสะอาดมากๆชอบมากอาหารอร่อย
วิวดีมากกกทุกอย่างสะอาดหมด อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมากๆๆประทับทุกอย่างในโรงแรมค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาเที่ยวกระบี่อีกแน่นอนคะ พี่ๆพนักงานทุกคนบริการดีมาก พี่ไซด์ พี่เบ้ พี่จอย บริการดีทุกคนเลนคะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Dreamer09025750886
Sea Seeker Krabi Resort Owner ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน Dreamer09025750886,

ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิว เรามีความยินดีที่ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักกับเรา เราตะนำไปบอกกล่าวกับพนักงานทุกท่าน เพื่อที่จะเป็นกำลังใจที่ดีต่อไป

Sea Seeker Krabi Resort Team

มาเที่ยวกระบี่หลายครั้งแล้ว มาพักโรงแรมซีซีคเกอร์ครั้งแรกประทับใจมากคะสระว่ายน้ำสวยห้องพักดีเยี่ยม ขอเนะนำเลยค่ะ อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมาก อร่อยทุกอย่างเลยพนักงานทุกคนบริการดีมากๆน้อง Side sun Bebe บริการดีมากๆพูดจาน่ารักยิ้มแย้มดีมากแล้วจะกลับมาเที่ยวไหม้ค่ะ

ขอบคุณ บุญญารัตน์ จ

เรียน คุณ บุญญารัตน์ จ

เราขอขอบพระคุณที่ท่านมีความพึงพอใจในการเข้าพักของเรา โดยเฉพาะการบริการ เราจะนำไปบอกกล่าวกับทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

Sea Seeker Krabi Resort

บรรยากาศดีวิวธรรมชาติราคาหลักร้อยวิวหลักล้าน พนักงานบริการดี BeBe,Side,joy สระน้ำสวย
ห้องพักสะอาดสวยงาม มุมในห้องก็ดีไม่เล็กจนเกินไป รวมๆแล้วมีเสน่ห์ มีโอกาสกลับมาอีกแน่นอนครับผม ทางเข้าสะดวกอยู่ไม่ไกลถนนด้านหน้าการเดินทางง่าย

ขอบคุณ Mobile57755968909

เรียน คุณ Mobile57755968909,

ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิว เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่า ท่านมีความพึงพอใจในการเข้าพักกับเรา ทั้งในเรื่องห้อง และการบริการ หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

Sea Seeker Krabi Resort

รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ภาพรวมของโรงแรม ดีมาก บรรยากาศ ดี
การบริการ ของพนังงาน ดีมาก การพูดจาดีมาก
ชื่อ คุณมล และ คุณอันดา
มีการ สอบถามเรื่องอาหาร ของโรงแรม ว่าควรปรับปรุงไหม? อาหารอร่อยมากครับ
มีสระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น ให้บริการ สำหรับเด็ก จอดรถสะดวกสบาย

ขอบคุณ Coastal39359488615

เรียน Coastal39359488615,

เราขอขอบพระคุณที่ท่านมีความพึงพอใจในการบริการ อาหาร สระว่ายน้ำ ภาพรวมต่างๆ เราจะนำไปบอกกล่าวกับคุณมลและคุณอันดา

Sea Seeker Krabi Resort Team

ห้องพักสวย บริการดี อาหารอร่อย สะอาดมากค่ะ มีพื้นที่สำหรับเด็ก ทำให้ทริปนี่ไม่น่าเบื่อสำหรับเด็ก สระว่ายน้ำสวยงาม เครื่องดื่มอร่อย ราคาเหมาะสมกับสถานที่ ร้านอาหารมีพนักงานชื่อ Anda และ mon ดูแลดีมาก คอยสอบถามรายละเอียดตลอด ดูแลความสะอาดให้เรื่อยๆ ประทับใจมากๆเลยค่ะ ถ้ามีโอกาศมาอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Vacation33854748073
Sea Seeker Krabi Resort Owner ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Vacation33854748073,

ทางเราขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิว เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ทราบว่า ท่านมีความพึงพอใจกับการเข้าพัก ทั้งห้องพัก อาหาร สระว่ายน้ำ คิดส์คลับ และการบริการของเรา เราจะนำไปแจ้งให้พนักงานของเราทราบ โดยเฉพาะคุณอันดา และมน หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง