มาเที่ยวกระบี่ครั้งนี้ได้พักที่โรมแรม ซีซิคเกอร์ห้องพักหลับสบายมาก อาหารก็อร่อย พนักงานห้องอาหารดูแลดีมากคะ ( คุณมน คุณอีฟ )ใส่ใจดีมากเทคแคร์ดีมากๆคะประทับใจสุดๆ มารอบหน้าไม่พลาดที่จะมาพักที่โรงแรมนี้อีกแน่นอน❤️
เรียน คุณ Dreamer09750722008,ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
มาเที่ยวกระบี่ทุกครั้ง ต้องมาพักโรงเเรมซีซิคเกอร์ ห้องพักสวย บรรยากาศดี เเถมห้องพักยังราคาถูกอีกด้วย เเฟนชอบสระว่ายน้ำมาก มีสไรเดอร์ด้วย อาหารเช้าก็มีให้เลือกหลากหลาย ขนมจีนน้ำยาปลาอร่อยมาก พนักงานห้องอาหารน่ารัก ยิ้มเเย้ม น้องจอย น้องไซด์ บริการดีประทับใจค่ะ
เรียน คุณ Passenger44066943473,ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิว เรามีความดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความพึงพอใจกับห้องพัก ราคา สระว่ายน้ำพร้อมสไลเดอร์ อาหารเช้า และการบริการจากพนักงานของเรา หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งขอแสดงความนับถือSea Seeker Krabi Resort Team
สุดยอดอาหารและบริการครับ ราคาไม่แพง มาครั้งแรกก็ประทับใจเลย สถานที่ก็ดีครับบรรยากาศดี วิวสวย สถานที่หาง่ายไปสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องขอบคุณน้องย้อยและน้องลีนพนักงานประจำบาร์ในสระว่ายน้ำมากนะครับ โอกาสหน้าจะใช้บริการใหม่ครับ
เรียน คุณ chatuphk,ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิว เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความพึงพอใจในอาหาร วิว ทำเลที่ตั้ง และโดยเฉพาะอย่างยิ่งการบริการจากพนักงานขอเรา ทั้น้องย้อยและน้องลีน เราจะนำไปแจ้งให้กับน้องๆทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไปขอแสดงความนับถือSea Seeker Krabi Resort Team
โรงแรมมีสระว่ายน้ำมีฟิสเนสให้บริการในโรงแรมมีอาหารญี่ปุ่นด้วยคะ ที่โรงแรมมีกิจกรรมมากมายให้เลือกทำมีพนักงานให้คำแนะนำ กิจกรรมสามารถติดต่อที่คิดคลับได้เลย มีพี่ บาร์บี้ และพี่ย๊ะดูแลอยู่ตอนเช้าตื่นมาก็จองโยคะไปเลยสิคะ มีพี่มาร์กี้สอนกิจกรรมไว้มีโอากาสหน้ามาอีกนะคะ
เรียน คุณ Wander34733851129,ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิว เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่า ท่านมีความพึงพอใจกับ อาหารญี่ปุ่น ฟิตเนส กิจกรรมของโรงแรม และการบริการจากพนักงานของเรา หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งขอแสดงความนับถือSea Seeker Krabi Resort Team
ที่พักเข้าออกสะดวก หาง่าย บรรยากาศดี สระว่ายน้ำกว้างขวาง ห้องพักสะอาด อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย ที่จอดรถสะดวก กว้างขวางจอดได้หลายคัน พักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ที่พักมีห้องให้เลือกหลากหลายประเภทพนักงานห้องอากหารคุณ Jane กับคุณ Sun ยิ้มแยก มี Service. Mind.
เรียน คุณ aekf,ขอขอบพระคุณสำหรับการีวิว ทางเรามีความยินดีที่ได้ทราบว่า ท่านมีความพึงพอใจกับห้องพัก อาหารเช้า และการบริการจากพนักงาน เราจะนำไปแจ้งให้กับทุกคนทราบ หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งขอแสดงความนับถือSea Seeker Krabi Resort Team