ประทับตั้งแต่เข้ามาครั้งแรกเลยค่ะ สวยงามมากห้องพักสบายวิวสวยเตียงนุ่มสะอาด พนักงานบริกการดีทุกคน อาหารเช้าอร่อย พักสองคืนไม่ผิดหวังเลยจริงๆค่ะ น้องอันดาน่ารักพูดเพราะเก่งมากๆค่ะ มีโอกาสจะมาพักอีกแน่นอนค่ะๆๆ
เรียน คุณ _K153TL,ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณSea Seeker Krabi Resort Team
บรรยากาศที่พักโดยรวมของโรงแรมดีมาก Layout ของโรงแรมจัดได้อย่างลงตัวสวยงาม เหมาะกับการพักผ่อนสุดๆ ห้องพักสะอาด น่านอน อุปกรณ์ครบ ราคาห้องพักเหมาะสม คุ้มค่า ที่สำคัญ พูลบาร์ มีสีสัน สนุกสนาน บาร์เทนเดอร์ พี่ย้อย กับพี่หลิน บริการดีมาก ชงเครื่งดื่มได้ถูกใจมากค่ะ 🍾🥂🍷🍹 ยิ่งช่วง Happy Hours ยิ่งเริ่ดดด 😁
เรียน คุณ _Passenger60942106522,ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณSea Seeker Krabi Resort Team
โรงแรมสะอาด พนง.น่ารัก เป็นกันเอง บริการดีค่ะมีafternoon tea PKG ให้ด้วย ขอบคุณมากค่ะK.anda,k.side. ที่ห้องอาหารก็น่ารักคะ ดูแล บริการดีค่ะโอกาสหน้าจะกลับมาใช้บริการใหม่ค่ะ ขอบคุณเราเที่ยวด้วยกันค่ะ ที่ทำให้เราได้มาเที่ยวที่นี้ขอบคุณโรงแรมนี้ด้วยค่ะ ที่ให้การต้อนรับอย่างดี
เรียน คุณ Scenic31854031655,ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณSea Seeker Krabi Resort Team
ที่พักดีๆมาก อาหารเช้าบริการดี อาหารอร่อย มีให้เลือกเยอะ ห้องพักสวย สะอาด มีอาหารณี่ปุ่นไว้บริการด้วยแซลม่อนคือดีมาก สระว่ายน้ำสะอาด ส่วนบาร์ริมน้ำนิพูดเลย บริการดีมากโดยเฉพาะำนักงานชื่อย้อยและบังรีนเป็นกันเองมากบริการระดับห้าดาว
เรียน คุณ Go18910212605,ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณSea Seeker Krabi Resort Team
โรงแรมสะดวกสบายมาก ห้องพักดี อาหารอร่อย สระว่ายน้ำเด็กๆชอบมากมีไลด์เดอร์ให้เล่น บาร์น้ำริมสระดีสุดๆ พนักงานชื่อย้อย และบังรีนบริการดีมากอัธยาศัยดี ยิ้มแย้ม ค๊อกเทลอร่อยสุด อาหารเช้าก้อดี มีอาหารณี่ปุ่นคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ถ้าใครกำลังมองหาที่พักแนะนำมาพักที่นี่เลย ซีซิกเกอร์กระบี่
เรียนคุณ Tour60260881970,ขอบพระคุณที่ให้เราได้ดูแลในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมานะครับและในขณะเดียวกันรู้สึกปราบปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งหลังจากที่ได้อ่านรีวิวนี้ กระผมขอเป็นตัวแทนผู้บริหารและพนักงานทุกท่านน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังในการรักษาคุณภาพการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหากไม่เป็นการรบกวนจนเกินไปทางเราอยากจะขอให้ช่วยแนะนำโรงแรมของเราให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ หรือบุคคลที่รู้จักให้ลองมาพักกับเราดูนะครับ รับรองว่าพวกเราไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนครับแล้วพบกันใหม่ครับSea Seeker Krabi Resort Team