Nanda
อ่าวนาง, ไทย

ซีซิกเกอร์ ไม่ใช่ ซี ซีคเกอร์ รักไม่ใช่ดวงดาวที่พราวแสง

รีวิวของ Sea Seeker Krabi Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ต.ค. 2022ผ่านมือถือ
ทริปนี้พัก 3 วัน 2 คืน ที่ Sea Seeker มีความประทับใจมากๆ เลยค่ะ ตั้งแต่การจองห้องพัก การต้อนรับ พนักงานสุภาพดีมาก ห้องพักสะอาดดี อาหารเช้าสุดปัง ทุกอย่างน่าทานและอร่อยค่ะ พนักงานร้านอาหารน่ารักมากๆ (น้องเบเบ้ น้องเจน น้องมล ) ขอบคุณมากที่ทำให้ทริปนี้เด็กๆมีความสุขไว้มาเที่ยวอีกนะคะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: มาได้ทุกเวลาที่จอดรถสะดวกสบาย
ตอบกลับเมื่อ 15 ต.ค. 2022
เรียนคุณ Vacation06480437179 ,

กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับ

• Lol.travel
30.8 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
ติดชายหาด
  • Lol.travel
0.4 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
  • Algotels
0.5 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
Pool Lifestyle 3
  • Official Site
0.2 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
0.3 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
  • Algotels
34.1 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
0.7 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักใกล้กับสถานที่ต่างๆเช่นหาดลงเรือ ร้านอาหาร และติดถนนหลัก เดินทางไปไหนสะดวก ส่วนตัวโรงแรมสะอาด มีสระว่ายน้ำให้เล่น บรรยากาศดีมาก ในห้องนอนสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะอวดครบถ้วน และจองช่วงนี้ได้คูปองไปใช้ที่ Reeve Beach Club ฟรีอีกด้วย ใครจะมาเที่ยวกระบี่แนะนำที่นี้เลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Curious45717208746
Sea Seeker Krabi Resort Owner ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Curious45717208746,

ขอบพระคุณที่ให้ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทได้ดูแลในวันพักผ่อนที่ผ่านมานะครับ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้อย่างจริงใจและจะนำไปเป็นกำลังในการบริการต่อไปครับ โอกาสหน้าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับทุกๆท่านในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่ครับ
ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักสบาย สะอาด บริการดี อาหารอร่อย บริการดีเยี่ยม ราคาไม่แพง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ไม่ไกลจากทะเลมาก สามารถเดินไปได้เลยค่ะ ใครที่ต้องการหาที่พักอยู่ ที่นี้เลยค่ะ บริการดีเป็นกันเองพนักงานน่ารัก วิวที่นี้ก็สวยมากค่ะ วิวติดภูเขา ตื่นเช้ามามองเห็นธรรมชาติสุดๆ ต้องที่นี้เลยค่ะ

ขอบคุณ Trip19891045819

เรียนคุณ Trip19891045819,

ขอบพระคุณที่ให้ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทได้ดูแลทั้งครอบครัวในวันพักผ่อนที่ผ่านมานะครับทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้อย่างจริงใจและจะนำไปเป็นกำลังในการบริการต่อไปครับ โอกาสหน้าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับทุกๆท่านในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่ครับ

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท

ที่พักสะอาด ห้องพักสบาย บริการดี เด็กๆชอบ
พนักงาน Side sun บริการดีมาก ไว้ต้องมาอีกเเน่นอน
สระน้ำสะอาด อาหารอร่อย ในโรงเเรมมีพร้อม เเทบไม่ต้องออกไปไหนเลย นักท่องเที่ยว ใ้ห้ความสนใจเยอะ พักสองวัน ทางโรงเเรมอัปเดทห้องให้ด้วย ใหญ่กว่าเดิม วันเข้า มีเครื่องดืมต้อนรับ เเถมชุดน้ำชายามบ่ายอีก ดีมาก

ขอบคุณ GoPlaces52442520116

เรียน คุณ GoPlaces52442520116,

ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักบรรยากาศเงียบสงบ พนักงานบริการดีมาก วิวสระว่ายน้ำสวย ค๊อกเทลดีราคาไม่แรง ห้องกว้างขวาง สะอาด อาหารเช้าหลากหลาย รสชาติอร่อย มีกิจกรรมทำมากมาย ครั้งหน้าจะมาพักอีก ใครสนใจที่พักกระบี่ แนะนำเลย มาได้ทั้งครอบครัว มีโซนเด็ก และพนักงานแนะนำดีมาก เบเบ้

ขอบคุณ Worawalun N
Sea Seeker Krabi Resort Owner ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Worawalun N,

ขอบพระคุณที่ให้เราได้ดูแลในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมานะครับและในขณะเดียวกันรู้สึกปราบปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งหลังจากที่ได้อ่านรีวิวนี้ กระผมขอเป็นตัวแทนผู้บริหารและพนักงานทุกท่านน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังในการรักษาคุณภาพการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป

หากไม่เป็นการรบกวนจนเกินไปทางเราอยากจะขอให้ช่วยแนะนำโรงแรมของเราให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ หรือบุคคลที่รู้จักให้ลองมาพักกับเราดูนะครับ รับรองว่าพวกเราไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนครับ

Sea Seeker Krabi Resort Team

ที่พักสบาย พนักงานบริการดี อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ เหมาะแก่การพักผ่อน ใกล้เมือง สะดวก บรรยากาศดี ติดภูเขา มีสระว่ายน้ำ มีสถานที่แยกส่วนให้เด็กๆได้เล่น มีบาร์ ในตัวมีร้านอาหารใกล้ๆให้เลือกเยอะมากก เหมาะกับการมาพักแบบครอบครัวหรือเพื่อนๆ ชอบอาหารเช้ามากเพราะมีหลายสไตล์
น้องดาด้า

ขอบคุณ Safari07936082955

เรียนคุณ Safari07936082955,

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลทั้งครอบครัวแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับ

Sea Seeker Krabi Resort Team