พนง.ให้ความสนใจลูกค้าดีมากมีการบริการทีดีมีสระน้ำน่าเล่นห้องพักสะอาดห้องน้ำสะอาดลิปที่ใช้สะอาดมีดการคุมคว่มสะอาดมาก.sideอาการน่สรับประทานมากอร่อยแนะนำให้มากันเยอะๆห้องหอมมากมีสปาด้วยนวดแล้วสบายตัสมากจะ
เรียนคุณ Excursion67180665404,กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับแล้วพบกันใหม่ครับ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
ที่พักสวย บรรยากาศดีมากติดเขา เช้าๆมีหมอกให้ชมสระน้ำสวย พนักงานทุกคนบริการดีมากคะ แนะนำดีทุกอย่างมีโอกาสกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน..และขอบคุณสำหรับเซอร์วิสชุดชายามบ่าย น่ารักและอร่อยมากคะ..พนง.Side น่ารักมากเลยคะ ขอชื่นชม♥️
เรียน คุณ Global62805331697,ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
พนักต้อนรับดีมาก น้ำสัปปะรดนำมาต้อนรับอร่อยมาก มีผลไม้ให้อร่อยห้องนอนสะดวกสบายมากๆห้องน้ำสะอาด สระว่ายน้ำสวยกว้างสนุกมากๆ เด็กๆชอบมากๆ เหมาะทั้งเด็กและผู้ใหญ่❤❤อาหารเช้าอร่อยมาก👍👍👍พนักงานบริการดีมากๆ @น้องจอย
เรียน คุณ Happiness52770713989,ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณครับซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
ทริปนี้พัก 3 วัน 2 คืน ที่ Sea Seeker มีความประทับใจมากๆ เลยค่ะ ตั้งแต่การจองห้องพัก การต้อนรับ พนักงานสุภาพดีมาก ห้องพักสะอาดดี อาหารเช้าสุดปัง ทุกอย่างน่าทานและอร่อยค่ะ พนักงานร้านอาหารน่ารักมากๆ (น้องเบเบ้ น้องเจน น้องมล ) ขอบคุณมากที่ทำให้ทริปนี้เด็กๆมีความสุขไว้มาเที่ยวอีกนะคะ
เรียนคุณ Vacation06480437179 ,กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับแล้วพบกันใหม่ครับ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
ที่พักใกล้กับสถานที่ต่างๆเช่นหาดลงเรือ ร้านอาหาร และติดถนนหลัก เดินทางไปไหนสะดวก ส่วนตัวโรงแรมสะอาด มีสระว่ายน้ำให้เล่น บรรยากาศดีมาก ในห้องนอนสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะอวดครบถ้วน และจองช่วงนี้ได้คูปองไปใช้ที่ Reeve Beach Club ฟรีอีกด้วย ใครจะมาเที่ยวกระบี่แนะนำที่นี้เลยค่ะ
เรียนคุณ Curious45717208746,ขอบพระคุณที่ให้ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทได้ดูแลในวันพักผ่อนที่ผ่านมานะครับ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้อย่างจริงใจและจะนำไปเป็นกำลังในการบริการต่อไปครับ โอกาสหน้าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับทุกๆท่านในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่ครับขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท