ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 11% (ราคาเฉลี่ย ฿2,884/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,575) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 11% (฿2,884) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
บริการดีมาก อาหารอร่อย อาหารเช้าหลากหลาย อร่อยบรรยากาศเงียบสงบ พนักงาน sun,side บริการดีมาก ใส่ใจลูกค้าดีมาก อาหารว่างเครื่องดื่มอร่อยมาก นั่งดูวิวไปด้วยจิบน้ำไปด้วยคือฟินมาก อาหารเช้าก็เริ่ดมีให้เลือกเยอะมาก. กินกันแบบจุกๆเลย
เรียนคุณ Explorer42314268676,กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับแล้วพบกันใหม่ครับซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
พนักงาน sun,side บริการดีมาก ห้องอาหารสะอาด นั่งสบาย อาหารอร่อย สามารถนั่งชมวิวริมสระน้ำ ดูเด็กๆเล่นน้ำได้ มื้อเช้าอาหารมีให้เลือกหลากหลาย ในส่วนของ afternoon tea อาหารดื่มคือดีมาก บริการก็ดีที่สุด พนักงานใส่ใจลูกค้าดีมาก
เรียนคุณ Traveler13427529390,กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับแล้วพบกันใหม่ครับซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
ที่พักสวยงาม สระว่ายน้ำเหมาะกับเด็กๆ มีส่วนบริการสนามเด็กเล่นพร้อมพี่เลี้ยงคอยดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ อาหารเช้าอย่างเยอะมีทั้งคาวหวาน กินได้จุใจ ห้องพักเหมาะสมกับคุณภาพ สถานที่จอดรถมีเพียงพอ บรรยากาศภายในโรงแรมดีมาก มีมุมถ่ายรูปเยอะ พนักงานบริการดีมาก (Side,Sun)
เรียนคุณ Climber40580014991,กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับแล้วพบกันใหม่ครับซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
เป็นการมาพักผ่อนที่ประทับใจมากค่ะ บรรยากาศดีมาก มีพื้นที่สำหรับจอดรถที่กว้างมาก พนักงานที่ให้การต้อนรับก็บริการดีค่ะ ส่วนบรรยากาศด้านใน ก็สบายมากเลยค่ะ มีสระว่ายน้ำ ห้องพัก ก็กว้างและสอาดมากค่ะ สำหรับอาหารเช้า ก็รสชาติดีค่ะ คุณพี่พนักงานชื่อ Anda ให้บริการแนะนำดีมากค่ะ เป็นการมาพักผ่อนวันหยุดยาวที่ประทับใจค้ะ
เรียนคุณ ToPPhE T,กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับแล้วพบกันใหม่ครับซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
สถานที่สวย สะอาด ห้องพักสวยงามเรียบร้อย ในห้องนอนมีเคาเตอร์บาร์สำหรับล้างหน้า แปรงฟัน รู้สึกแปลกใหม่ สถานที่จอดรถมีพอสมควร แต่ถ้ามีคนมาใช้บริการเยอะมากๆอาจไม่ค่อยสะดวก อาหารอร่อย พนักงานบริการดี สุภาพ สถานที่ท่องเที่ยวสวยสมชื่อ พนักงานนำเที่ยวใส่ใจลูกค้า บริการดี
เรียนคุณ Explore60136776415,กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับแล้วพบกันใหม่ครับ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท