ที่พักสะอาด ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว พนักงานบริการดีอาหารอร่อย ราคาไม่แพง สะว่ายน้ำน่าเล่นเเละสะอาดที่พักใหม่บบรรยากาสดีที่จอดรถกว้างขวางมีพนักงานมาคอยบริการตลอดเวลามีโซนต่างๆมากมายอาหารเสริฟเร็วทันใจSide,Rheen
เรียน คุณ Sherpa00118574737,ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
โรงแรมสวยมากกกกกกก ห้องกว้างสะอาดไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์เลย แถมเตียงก็นุ่มมากกกนอนแล้วหลับสบาย แอร์เย็นฉ่ำที่สุด ไวไฟในห้องก็เร็วมากๆนอนดูหนังได้ พนักงานบริการดีสุดๆ คุณ Yoy คุณ Side คุณ Sun บริการดีสุดๆประทับใจมากเลยค่ะ ไม่มีเหวี่ยงลูกค้าเลยสระว่ายน้ำก็ใหญ่มากๆมีสไลด์เดอร์ บาร์ก็ดีอร่อยทุกเมนู อาหารอร่อยมาก มีบริการยกกระเป๋าไปส่งถึงห้องให้ด้วยประทับใจมากค่ะ อาหารนอกเมนูก็อร่อย บรรยากาศดีมาก
เรียนคุณ Chotiros S,ขอบพระคุณที่ให้ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทได้ดูแลทั้งครอบครัวในวันพักผ่อนที่ผ่านมานะครับทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้อย่างจริงใจและจะนำไปเป็นกำลังในการบริการต่อไปครับ โอกาสหน้าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับทุกๆท่านในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่ครับขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
ที่พักสะอาดดีมากค่ะ ห้องกว้าง แยกห้องน้ำเป็นสัดส่วน เตียงใหญ่นอนสบาย สระว่ายน้ำกว้าง มีบาร์ริมสระสั่งเครื่องดื่มได้ อาหารเช้าดีมากรสชาติอร่อย มีให้เลือกเยอะมาก มีทัวร์ต่างๆให้เลือก อาหารในทัวร์ระหว่างวันก็ดีใสก พนักงานที่โรงแรมน่ารักทุกจุดเลย ดูแลเอาใจใส่ คุณ Side , Sun น่ารักประทับใจมากค่ะ
เรียนคุณ Adventure04918498191,ขอบพระคุณที่ให้ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทได้ดูแลทั้งครอบครัวในวันพักผ่อนที่ผ่านมานะครับทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้อย่างจริงใจและจะนำไปเป็นกำลังในการบริการต่อไปครับ โอกาสหน้าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับทุกๆท่านในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่ครับขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
โรงแรมสะอาด/ห้องพักสะอาด/พนักงานบริการดีชื่ิน้องside/อาหารสดอร่อย/มีสิางอำนวยความสะดวกครบ มีบริการม็อกเทลฟรี/ห้องอาหารมีพนักงานที่น่ารักบริการตลอดเวลา/ห่างจากสนามบิน35นาที มีบาร์ริมสระน่ารักๆให้บริกาน คอกเทลสั่ง1แถม1ถึง6โมงเย็น แนะนำยะคะถ้ามากระบี่ ลิงมาพักที่นี่สักครั้ง
เรียนคุณ Resort44293404778,ขอบพระคุณที่ให้ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทได้ดูแลทั้งครอบครัวในวันพักผ่อนที่ผ่านมานะครับทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้อย่างจริงใจและจะนำไปเป็นกำลังในการบริการต่อไปครับ โอกาสหน้าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับทุกๆท่านในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่ครับขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
มาเที่ยวทริปกระบี่เพื่อล่องเรือไปเกาะพีพีได้มาพักที่โรงแรมบริการดี พนักงานชื่อ Side บริการดี ค่ะโรงแรมสวยสะอาดอาหารอร่อยมากต่อไปจะแนะนำเพื่อนเพื่อนมาพักที่นี่ค่ะ เพราะโรงแรมสวยมีโปรโมชั่นเยอะสามารถสั่งมอคเทลหรือค็อกเทลไปทานในสระได้ ชอบมากๆค่ะ เพิ่งมากระบี่ครั้งแรก รู้สึกประทับใจที่ได้มาที่ โรงแรมนี้ค่ะ
เรียนคุณ Wander44545399475,ขอบพระคุณที่ให้ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทได้ดูแลทั้งครอบครัวในวันพักผ่อนที่ผ่านมานะครับทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้อย่างจริงใจและจะนำไปเป็นกำลังในการบริการต่อไปครับ โอกาสหน้าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับทุกๆท่านในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่ครับขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท