นุช
จังหวัดนครศรีธรรมราช, ไทย

ทริปนี้ดีๆๆ

รีวิวของ Sea Seeker Krabi Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 ต.ค. 2022ผ่านมือถือ
วิวสวยบรรยากาศดี สะอาด อยู่ใกล้จากอ่าวนางนิดหน่อย สระว่ายน้ำดีมากกกพนักงานบริการดีน่ารักค่ะ(น้องดาด้ากับน้องเบเบ้) มีโอกาสอาหารเช้ามีทุกแบบให้เลือก รสชาติโอเคนะ กลางคืนเดินไปไม่ไกลกับศูนย์การค้า ใกล้รร.ของกินเยอะมากก จะมาพักอีกแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 24 ต.ค. 2022
เรียนคุณ Inspire39661222525,

ขอบพระคุณที่ให้ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทได้ดูแลทั้งครอบครัวในวันพักผ่อนที่ผ่านมานะครับทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้อย่างจริงใจและจะนำไปเป็นกำลังในการบริการต่อไปครับ โอกาสหน้าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับทุกๆท่านในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่ครับ

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
2.0 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
0.4 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
30.8 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
ติดชายหาด
  • Official Site
0.5 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
33.3 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
Pool Lifestyle 3
0.2 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักของโรงแรมสะอาด ให้ความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก สระว่ายน้ำสวย มีพนักงานคอยดูแลอยู่ตลอดเวลาและยังมี pool bar ไว้ให้นั่งจิบนั่งชิวระหว่างพักว่ายน้ำอีกด้วย อาหารมีให้เลือกหลากหลายและ พนักงาน mom, anda, jam และ joy ให้บริการดีมาก โรงแรมมีวิวภูเขาให้ชม ทำให้รู้สึกสบายใจและสงบมาก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Pakbung P
Sea Seeker Krabi Resort Owner ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Pakbung P,

ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท

โรงแรม seaseeker ตั้งอยู่ใจกลางอ่าวนาง อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เดินทางสะดวก และห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ครั้งนี้ มาพักครั้งที่ 2 แล้ว
ข้อดี : พนักงานที่หน้าฟร้อน และพนักงานยกกระเป๋า บริการดีเป็นกันเอง รวมถึงพนักงานห้องอาหาร ติดกับสระว่ายน้ำ บริกาาร น่ารักทุกคน ชวนพูดคุยเป็นมิตร ตลอด รวมถึงอาหารที่นี้ ราคาไม่แพง มากเท่าไรรสชาติอาหารดีเยี่ยม
ข้อเสีย : มาพักที่นี้ 2 ครั้ง ไปใช้บริการห้องอาหาร ญี่ปุ่น ตลอดการเข้าพัก พนักงานเสริฟ ยิ้มแย้มทักทายตลอด แต่วันที่ไปใช้บริการ ลูกค้าค่อนข้างไม่มีลูกค้า ผมต้องการนั่งโต๊ะที่มีประตู ข้างเข้า-ออก ที่เป็นบานพับ เป็นโต๊ะนั่ง 4 ท่าน แต่ผมมาใช้บริการ 1 ท่าน มีผู้ชาย อายุค่อนข้างมาก ผิวคล้ำใส่ชุดสีดำ ไม่แน่นใจว่าเป็นเซฟห้องอาหารหรือป่าว ไล่ให้ผมไปนั่งอีกโต๊ะนึง ที่จัดไว้ 2 ท่าน แต่ผมไม่สะดวกจะนั่งเนื่องจากเป็นโต๊ะที่มีฉานกั้น จึงผมไปนั่งอีกโต๊ะที่มีเก้าอีเเหมือนโซฟา ที่จัดไว้ 4 ท่าน เซฟท่านนี้ทำศรีหน้าเหมือน ไม่เต็มใจสักเท่าไร จึงผมมาใช้บริการครั้งนี้รู้สึกค่อนข้างเสียความรู้สึก อย่างมาก และเวลาเข้าพักก็ไม่อยากกลับมาใช้บริการห้องอาหารญี่ปุ่นอีก และอาหาร california rolls ที่ผมสั่ง ค่อนข้างไส้ ด้านในไม่คอยตรงสั่งเท่าไร ควรอยากให้อาหารปรับปรุงให้ดีกว่านี้ และขอให้ทางโรงแรมปรับปรุง อย่างมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวดี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว
ขอบคุณ Saksit1970

เรียน คุณ Saksit1970,

ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านเขียนรีวิวถึงเรา ทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นการติชมต่างๆ ทางโรงแรมยินดีและนำมาพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป ขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเข้าพักในครั้งนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสให้บริการคุณลูกค้าในครั้งต่อไป

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจทุกอย่างงงงงเลย.❤️🫰บรรยากาศความห้องอาหารสะอาดมากๆน้องพนักงานทุกๆคนน่าร้ากกกกน้องไซด์ห้องอาหาร น้องหรีนที่ยุบาร์บริการดีมากๆ ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำ มีคิสคลับ ลูกๆชอบมากๆอาหารอร่อย โรงแรมราคาไม่แพง

ขอบคุณ Navigator16134226380

เรียน คุณ Navigator16134226380,

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีม๊ากกก..🥰🥰
อาหารอร่อย ที่ต้องสั่งแน่ๆ 🥰🥰
สปาเกตตี้ ซุปเห็ดต้มยำก็น้ำเข้มข้นมากกกก
ประทับใจมากมาครั้งที่2แล้วโรงแรมนี้สระว่ายน้ำสวยถ่ายรูปได้หลายมุมมากๆ❤️มีแบบให้ถ่ายรูปนั่งบราได้ด้วยเลิฟมากก
น้องyoyกับน้องside บริการดีมาก แนะนำหลายอย่างดีมากน่ารักยิ้มแย้มตลอด ❤️

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: รบกวนเช็กสภาพอากาศก่อนท่องเที่ยวทุกครั้ง ขอบคุณค่าาาาาาาา
ขอบคุณ Departure09489821205

เรียน คุณ Departure0948921205,

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท

เป็นโรงแรมตัวเลือกเเรกๆที่เลือกราคาไม่แพงวิวรอบโรงแรมดีพนักงานบริการดีตั้งแต่เข้าหน้าโรงแรม พฟุดจาไพเราะ พร้อมให้ความช่วยเหลือเต็มที่ ที่พักสะอาดห้องน้ำแบ่งโซนกับห้องสุขา ติดปัญหาพนักงานให้ความช่วยเหลือดีมาก
พี่พนักงาน Side,Sun น่ารักและพนักงานคนอื่นๆในโรงแรม

ขอบคุณ Venture26503091947

เรียน คุณ Venture26503091947,