โรงแรมสวย บรรยากาศดีมากค่ะ ห้องพักคือดีมากกกกก ก.ไก่ ล้านตัว สระว่ายน้ำสวยมาก น้ำใส คือ ฟิลมากค่ะ บอกเลย แถมบริการที่นี่ คือ พนักงานทุกคน ดูแลดี เต็มใจบริการ เรามาพัก 3 วัน 2 คืน พนักงานมีขึ้นไปดูแลห้อง ทำความสะอาดห้องพัก เปลี่ยนผ้าห่ม ให้เรียบร้อยแล้วจ้าาา🥰 อีกอย่างจ้า... คือ อาหารเช้า เยอะมากๆๆๆๆๆ แบบจุกๆ เติมไม่มีลดจ้า มีหลายอย่างให้เลือกทาน ทั้งคาวหวานแบบครบครั้น อ่อ ลืมไป โรงแรมอยู่ใกล้ทะเล แค่ 200 เมตร เองค่ะทุกคน คือจะเดินไปชมชายหาดรับลมทะเลแบบชิลๆ คือได้หมด บอกเลยว่าให้ 10 เต็ม 10 ไม่มีหักจ้า ใครมาเที่ยวอ่าวนาง แนะนำมาพักที่นี่เลยนะคะ โรงแรม Sea Seeker Krabi Resort 🥰🥰🥰
ปล. ประทับใจพนักงานมากค่ะ🥰🥰 คุณมล คุณอันดา คุณเจน คุณจอย คือดูแลเราดีมากเว่อๆๆๆๆๆ ตั้งแต่วันแรกที่เข้าพัก เลยค่ะทุกคน เข้าใจคำว่า ใช้หัวใจบริการเลยค่ะ ต้องยกให้ พนักงานทุกคนที่นี่เลย
รับรองว่าคราวหน้า ถ้าได้มากระบี่ รับรองว่ากลับมาพักที่นี่แน่นอนนนค่ะ😍😍😍